Google Webmaster Tool Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Công Cụ Quản Trị Website

      158

Webmaster Tools là gì?

Webmaster Tools là các hình thức dịch vụ cung cấp quản ngại trị Website miễn mức giá của các cỗ máy tra cứu tìm Google Search Engine, Bing, Yandex tốt Baidu…

Webmaster Tools cho phép đánh giá tâm trạng index (tấn công chỉ mục), buổi tối ưu hiển thị công dụng tra cứu tìm cùng theo dõi hình dạng trường đoản cú khóa của Website.

Bing tất cả Bing Webmaster Tools, Yandex cũng đều có Yandex Webmaster Tools, trong những lúc kia gã khổng lồ Google bao gồm Google Search Console.

Trong topic tiếp theo sau của Chuyên đề SEO Website 2020, chúng ta đã đăng ký với áp dụng hình thức cai quản trị Website tiên phong hàng đầu trái đất này!

Xem lại topic trước:

SEO là gì? Các phương thức SEO Onpage và Offpage 2020

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xong!

Chúng ta chấm dứt phần lí giải thực hiện Google Webmaster Tools – Google Search Console tại đây!

Tổng kết!

Webmaster Tools – là các dụng cụ góp quản ngại trị web của các hình thức tìm tìm, như Google Webmaster Tools, Bing Webmaster Tools, Yandex – Baidu Webmaster Tools.

Với Google, sau thời điểm đổi tên Google Webmaster Tools thành Google Search Console năm 2015, mang lại đầu năm 2019, qui định quản lí trị web – SEO khét tiếng này liên tiếp biến đổi bối cảnh cùng những nhân kiệt góp cho người dùng sử dụng hiệu quả hơn!

Thường xuyên theo dõi Google Search console, phát âm được những dữ liệu nó báo cáo để giúp đỡ Webmasters nỗ lực được triệu chứng SEO của Website, cũng giống như xử lý sự vậy – về tối ưu văn bản để Website luôn luôn thân thiết với những thuật toán tiên tiến nhất của Google Search Engine!