GHI CHÚ FACEBOOK

      150

Đừng Bỏ Qua Chức Năng Viết Ghi Chú Trên Facebook Khi Bán Hàng

Mình thấy công dụng ghi crúc rất lôi cuốn mà lại có vẻ nó vẫn chưa được áp dụng các. Công nạm này tương đương câu hỏi các bạn đăng một bài viết lên website lúc nó tất cả không thiếu thẻ H1, H2 , chèn hình hình ảnh, video clip vào bài viết …

Lợi ích khi áp dụng ghi chú:

– Có thể sử dụng ghi crúc nhằm SEO trang Facebook lên trang đầu tìm kiếm Google.

Bạn đang xem: Ghi chú facebook

– Nếu biết áp dụng nó thì ghi chú cũng biến thành viết được bài xích bán hàng dạng Sale page và chạy quảng bá bài bác ghi crúc đó.– Nếu chúng ta bao gồm một nội dung bài viết lâu năm thì nên viết ghi chụ bên trên facebook, quý khách đang đọc dễ dàng và quan sát và theo dõi hơn.Sau đây MOA VN đang lí giải bạn cách khai quật chức năng GHI CHÚ trên Fanpage

1. Cách sử dụng

Tính năng viết ghi chụ bên trên Facebook sẽ bị ẩn đi nếu bạn không nhảy nó lên. Trước tiên chúng ta vào Cài đặt -> sửa đổi trang -> Thêm tag -> Ghi chụ.

*

*
Trong thời điểm này Tag ghi chụ đang ở phía góc tay trái screen. Để bước đầu chế tác GHI CHÚ bạn cliông chồng vào đấy. Giao diện ghi chú bạn chọn “TẠO GHI CHÚ”

*
– Thêm ảnh bìa mang lại bài viết.Kích thước ảnh: 1200 x 240 pixel.Vì hình ảnh bìa đang là dòng đập vào mắt cùng khiến tuyệt hảo cho khách hàng hàng đầu tiên. Vì vậy bạn phải làm cho nó thật cuốn hút, rất có thể ckém tiện ích ngay lập tức vào hình ảnh nhằm khiến thêm sự để ý.

*
– Tiêu đềTiêu đề sẽ là dòng khách hàng thấy thứ 2. Cũng y hệt như hồ hết bài viết không giống title cũng vào vai trò quan trọng trong Việc giữ quý khách lại để bọn họ gọi hết bài viết.

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Làm Website Chuẩn Và Những Điều Cần Biết, Bản Brief Mẫu Hợp Đồng Thiết Kế Website

*
Tiêu đề có thể đặt:+ Vấn đề chúng ta sẽ chạm chán phải+ Bạn mang đến mang đến họ ích lợi gì (Khuyến mãi, miễn tổn phí, công tác ưu đãi giảm giá …)+ ….Nếu xét theo vào SEO thì title này sẽ được tự động thêm thẻ H1.– Viết bàiTại giao diện Note, chúng ta viết ghi chú bên trên Facebook như thông thường. Nhấn vào biểu tượng 4 gạch men ngang nhằm sửa đổi Notes nlỗi thẻ H1, H2, mục lục,…

*
Ckém thêm hình họa vào ghi chú bằng phương pháp click vào lốt + với chọn hình ảnh.Cũng vào phần dấu + đó chúng ta có thể thêm Clip vào ghi crúc bằng cách lựa chọn “Đã nhúng”Sau kia chèn con đường link đoạn Clip vào.

*
quý khách cũng có thể định hình in nghiêng, in đậm, … đến chữ bằng cách trét black đoạn vnạp năng lượng bạn dạng mong định dạng vào lựa chọn chiếc bạn có nhu cầu.Với mọi tùy chọn trong GHI CHÚ như bên trên bạn đã có thể viết cho mình một bài bác Sale Pages bán sản phẩm đơn giản bên trên Facebook.

2. Cách chạy truyền bá bài ghi crúc.

Một loại ăn hại với mọi bài bác quảng bá nội dung bài viết trên Facebook ngày nay sẽ là phần text riêng rẽ phần hình hình họa riêng rẽ. Vì nỗ lực khôn cùng khó khăn nhằm chú giải.Dường như phần text vô số cũng sẽ khiến cho người tiêu dùng lười đọc.Txuất xắc bởi vậy chúng ta cũng có thể viết một bài bác Sale Page vào ghi chú cùng chạy lăng xê thì đã dễ dàng si mê người sử dụng rộng.Cách làm:B1: Đăng bài ghi chụ lên Page nhỏng bình thường.B2: Share bài ghi chụ đó lại trên tường Fanpage.B3: Chạy quảng bá cho tới bài cốt truyện đó.

Ghi crúc là một Một trong những kỹ năng của Facebook, tuy nhiên còn tương đối nhiều điều đặc biệt quan trọng khác lúc thực hiện Facebook nhưng các bạn nên biết, xem thêm tại >> Tài liệu facebook marketing