Ghim Bài Viết Trên Facebook

      211

Các chúng ta không thích bài viết này bị trôi đi bên trên Facebook, vậy cần làm nắm như thế nào ? Việc quan trọng các bạn buộc phải làm ngay bây giờ đó chính là kiếm tìm giải pháp chuyển bài viết lên đầu trang Facebook. Nhưng làm cho cầm cố nào để gia công được điều này, chúng ta cần sử dụng mang lại chức năng ghim nội dung bài viết bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Ghim bài viết trên facebook


Cách ghlặng bài bên trên Facebook

1. Facebook cá nhân

Bây Giờ Facebook chỉ mới cung ứng người dùng ghyên ổn bài bác bên trên group (nhóm) Facebook cùng trang fanpage facebook. Đối cùng với trang cá thể, Facebook chưa tồn tại cung ứng ghyên nội dung bài viết này. Và các năng lực, Facebook sẽ không lúc nào cung cấp tuấn kiệt ghlặng bài trên Facebook cá nhân.

Lý do:

Đó bởi vì công dụng ghyên bài xích được Facebook cải tiến và phát triển nhằm mục đích làm khá nổi bật một bài viết làm sao kia bên trên trang cộng đồng. Trang cộng đồng này có thể là group tốt fanpage facebook nhưng lại tốt nhiên không phải trang Facebook cá nhân.

Vì trang cá thể đại diện cho một người dùng rõ ràng chứ chưa hẳn là trang xã hội hay tổ chức. Facebook cũng không thích người tiêu dùng lạm dụng quá trang cá thể nhằm kinh doanh bán hàng xuất xắc vì chưng ngẫu nhiên mục tiêu làm sao không giống.

2. Fanpage

A. Máy tính

Chọn vào biểu tượng vết 3 chnóng.

Chọn Ghyên ổn lên đầu Trang.

*
*
*
*
*

Cách ghyên những bài trên Facebook

Lúc Này Facebook cũng chỉ cung ứng chúng ta ghlặng một nội dung bài viết tuyệt nhất trên fanpage xuất xắc đội bên trên Facebook.Vì vậy, vẫn không có phần giải đáp phương pháp ghyên ổn các bài bác trên Facebook dành cho các bạn ở bài viết này.

Xem thêm: Tìm Việc Nhận Về Nhà Làm, Tìm Hàng Gia Công Về Nhà Làm, Tìm Việc Làm Thêm Tại Nhà Hiệu Quả

Không ghlặng được nội dung bài viết bên trên Facebook

Nếu rơi vào hoàn cảnh ngôi trường đúng theo này, nguyên nhân bao gồm rất có thể đến từ 2 lý do sau đây:

Các bạn đang cầm cố tìm cách ghim bài viết trên Facebook cá thể.

Các chúng ta chưa bỏ ghim nội dung bài viết cũ trên trang.

Đối cùng với ngôi trường vừa lòng 1, bọn họ không tồn tại hướng giải quyết vì sự việc nằm ở Facebook.

Đối với ngôi trường hòa hợp 2, các chúng ta có thể vứt ghyên bài xích viết cũ và ghlặng lại bài viết new.

Facebook hiện tại vẫn không bất kể thông báo nào về sự núm này. Hi vọng lỗi này sẽ được nhanh chóng khắc phục và hạn chế.

Video gợi ý ghlặng bài viết bên trên Facebook


Kết luận

Trên phía trên đó là phần hướng dẫn giải pháp ghlặng bài trên Facebook, ghlặng nội dung bài viết trên fanpage, ghyên ổn nội dung bài viết trên Group. Các chúng ta cũng có thể xem thêm và triển khai nếu còn muốn đưa bài viết nào kia lên đầu trang Facebook để triển khai rất nổi bật nội dung bài viết này.