GHN LÀ GÌ

      156

Bưu cục Giao hàng nkhô giòn nằm ở vị trí đâu? Cách ĐK giao hàng nhanh khô như vậy nào? Bảng giá bán Ship hàng nhanh gồm đắt không? Cách gửi hàng Giao hàng nkhô cứng ráng làm sao là đúng? Hay đâu là bí quyết Ship hàng nhanh tận nhà “chuẩn” nhất? Bài viết sau đây đã chỉ dẫn chi tiết từ bỏ A mang lại Z với một số kinh nghiệm gửi mặt hàng qua giao hàng nkhô hanh an ninh, gấp rút.

Bạn đang xem: Ghn là gì


1. Giao hàng nkhô hanh – GThành Phố Hà Nội là gì?

GTP Hà Nội Express là gì? giao hàng nkhô nóng hay GHà Nội Express là 1 giữa những đơn vị chức năng vận động uy tín độc nhất bây giờ với được không hề ít người dùng chọn lựa nhằm gửi thư từ bỏ, hàng hóa trên nước ta. Đặc biệt nếu như là cửa hàng online thì chắc chắn bạn phải nắm rõ cách đăng ký với gửi sản phẩm qua giao hàng nkhô giòn nhằm giao hàng mang đến khách hàng.

Cách gửi mặt hàng qua ship hàng nhanh khôn xiết dễ dàng với hơn 310 bưu cục giao hàng nhanh rộng rãi toàn nước, rộng 7.000 nhân viên luân chuyển chuẩn bị sẵn sàng tới rước mặt hàng tận chỗ với giao hàng đi nhanh lẹ.

2. Bưu viên giao hàng nhanh sống đâu?

Với màng lưới bưu cục ship hàng nkhô nóng um tùm trên VN, chúng ta có thể dễ ợt tìm được điểm gửi sản phẩm Giao hàng nkhô nóng sớm nhất nhằm trực tiếp có mặt hàng đến gửi.

Danh sách những điểm gửi mặt hàng giao hàng nhanh khô trên các thức giấc, đô thị phần nhiều được cập nhật vừa đủ trên Home của phục vụ nhanh khô www.ghn.vn. quý khách cuộn con chuột xuống phía bên dưới trang tới phần Bưu cục.

*

Tại phía trên chúng ta cũng có thể click nút Địa chỉ bưu cục phục vụ nkhô giòn trên toàn quốc để tiếp cận trang danh sách điểm gửi sản phẩm hoặc nhập luôn luôn Khu Vực đề nghị search bưu viên ship hàng nhanh hao trên trang chủ, bên dưới đã chỉ ra liên tưởng với bản đồ gia dụng những điểm gửi mặt hàng vào khoanh vùng chúng ta search kiếm.

3. Bảng giá chỉ giao hàng nhanh khô có đắt không?

Bảng giá ship hàng nkhô hanh được chia thành những con đường khác biệt với giá dịch vụ và thời hạn Ship hàng của phục vụ nkhô hanh không giống nhau:

Bảng giá giao hàng nhanh khô nội tỉnh: Đơn mặt hàng giao giữa các quận, thị xã trong thuộc 1 tỉnh giấc, thành phố

Nội thành: 23.000đNội thành 1: 29.000đNgoại thành: 39.000đThời gian giao hàng: 1 ngày

Bảng giá chỉ Ship hàng nhanh khô nội vùng, nội vùng tỉnh: Đơn hàng giao giữa các tỉnh, đô thị vào thuộc 1 vùng (miền Bắc, miền Trung, miền Nam)

Nội thành: 35.000đNội thành 1: 45.000đNgoại thành: 55.000đThời gian giao hàng: 2-3 ngày

Bảng giá bán Giao hàng nkhô giòn liên vùng: Đơn mặt hàng giao thân những thức giấc, đô thị không giống vùng

Nội thành: 55.000đNội thành 1: 65.000đNgoại thành: 75.000đThời gian giao hàng: 2-3 ngày

Lưu ý: Giá hình thức trên chưa bao hàm thuế VAT 10%.

Có 1 cách khác nhằm bình chọn giá ship hàng nkhô hanh chính là truy cập website của phục vụ nhanh hao, bạn sẽ thấy phần Ước tính cước phí tổn ngay lập tức đầu Home. quý khách chỉ cần chọn đi với thức giấc cho, thường xuyên lựa chọn khối lượng của gói sản phẩm, trang vẫn hiển thị ra giá tiền gửi mặt hàng dự tính và thời gian giao hàng của giao hàng nhanh khô dự con kiến mang lại deals của người sử dụng.

*

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là tổn phí ước tính vì chưng chưa có chi phí các các dịch vụ cộng thêm nhỏng hình thức thu hộ, cước phí tổn đem sản phẩm tận nơi, hình thức giao lại lần 2, trả hàng, bảo hiểm hàng hóa,…

4. ship hàng nhanh khô có giao sản phẩm công nghệ 7 không?

Thời gian thao tác làm việc của GHN Express: 8:00 – 18:00 tự thứ hai đến trang bị 7

quý khách hoàn toàn có thể sở hữu mặt hàng ra bưu viên gửi mặt hàng trong thời gian thao tác làm việc của Giao hàng nkhô giòn. Các shipper mang đến đem sản phẩm tận chỗ tương tự như đi phục vụ đến khách hàng cũng thao tác theo thời gian này. Vì vậy các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lặng trung khu gửi mặt hàng với không nhất thiết phải lo ngại về việc ship hàng nhanh khô có giao thứ 7 giỏi không nữa nhé!


*

5. Cách ĐK nuốm nào?

5.1. Đăng cam kết tài khoản 

Muốn nắn gửi sản phẩm trước tiên các bạn phải tài năng khoản Ship hàng nkhô nóng. Cách ĐK Ship hàng nhanh khô cũng rất đơn giản và dễ dàng. Trước tiên bạn truy cập vào trang cai quản trị 5sao của Giao hàng nkhô nóng tại 5sao.ghn.vn/Register.

Tại phía trên sẽ có 1 ô nhằm bạn điền báo cáo đăng ký bao gồm email, số điện thoại cảm ứng, mật khẩu và tên siêu thị. Quý Khách chỉ việc nhập không hề thiếu thông báo và cliông chồng nút Đăng ký.

*

Hệ thống sẽ gửi 1 tin nhắn sms về số Smartphone đăng ký, chúng ta nhập mã vào tin nhắn vào ô Mã xác nhận với click nút ít Xác nhận.

*

bởi thế là chúng ta sẽ đăng ký giao hàng nkhô giòn thành công xuất sắc rồi!

5.2. Thiết lập công bố shop Ship hàng nhanh

Sau Khi đăng ký Giao hàng nkhô nóng kết thúc, bạn cần vào trang quản trị 5sao nhằm tùy chỉnh thiết lập tài khoản.

Thiết lập can hệ lấy hàng:

Trong trang quản ngại trị chúng ta vào phần Thông tin > Danh sách cửa hàng.

Tại trên đây bạn cũng có thể thêm bắt đầu tác động lấy hàng bằng phương pháp click nút ít thêm, sửa đổi liên quan shop hoặc bật/tắt những tác động đem hàng.

*
Thiết lập thông tin tài khoản ngân hàng

Nếu tất cả ship hàng COD qua ship hàng nkhô nóng thì bạn phải thêm thông tin tài khoản ngân hàng để dấn chi phí thu hộ những đơn hàng giao thành công xuất sắc trong kỳ.

Trong phần Tài khoản ngân hàng, bạn cũng có thể thêm bắt đầu đọc tin tài khoản, sửa đổi hoặc bật/tắt các thông tin tài khoản thừa nhận tiền COD.

Sau Khi tài giỏi khoản phục vụ nkhô giòn với tùy chỉnh shop ngừng, chúng ta cũng có thể trường đoản cú sinh sản vận solo hoặc mang hàng đến các điểm gửi mặt hàng của Giao hàng nhanh, phát âm số Smartphone bạn dùng làm ĐK ship hàng nkhô cứng, nhân viên nghỉ ngơi bưu viên sẽ tạo 1-1 trên khối hệ thống với bạn có thể quan sát và theo dõi giao dịch Ship hàng nhanh trên trang quản lí trị 5sao.

6. Hướng dẫn phương pháp gửi hàng qua Giao hàng nhanh

Nếu chúng ta đơn thuần gửi thư tín, bưu phđộ ẩm mà lại không cần thu hộ thì chỉ việc gói gọn sản phẩm, với sản phẩm ra bưu cục Ship hàng nkhô cứng với gửi sản phẩm thôi. Đối với các shop online, bí quyết ship COD Ship hàng nhanh sẽ sở hữu được các bước có 4 bước:

Bước 1: Đóng gói mặt hàng hóa

Quy chuẩn gói gọn hàng hóa lúc gửi mặt hàng qua Ship hàng nkhô giòn nlỗi sau:

Đóng gói bằng thùng, hộp carton (trừ các sản phẩm không biến thành vỡ vạc, hỏng nlỗi xống áo,…)Bọc kín đáo, gia cố gắng bằng mút, xốp, giấy báo phía bên trong vỏ hộp nhằm sản phẩm không trở nên tan vỡ, hỏng vào quy trình vận chuyểnHàng hóa có đựng hóa học lỏng hoặc thực phđộ ẩm bắt buộc quấn bí mật bằng vỏ hộp chống thấmNếu thành phầm là mặt hàng dễ dàng tan vỡ, chúng ta nên dán nhãn “Hàng dễ vỡ” bên ngoài vỏ hộp nhằm shipper lưu ý trong quá trình vận chuyển

Hình như, ship hàng nkhô nóng còn có 1 số pháp luật về form size và khối lượng hàng gửi:

Nhân viên mang đến lấy hàng: Tối đa 30kilogam – form size 50x30x50cmGửi sản phẩm thẳng tại điểm gửi hàng: Tối đa 50kilogam – Kích thước 100x100x100cm

Cách 2: Tạo 1-1 bên trên hệ thống 5sao

Nếu không sản xuất solo trên hệ thống 5sao thì lúc với hàng ra các bưu viên ship hàng nkhô nóng, nhân viên cấp dưới đón nhận cũng trở nên cung cấp các bạn chế tác solo luôn. Tuy nhiên, theo cơ chế thì ship hàng nkhô giòn chỉ nhận giao dịch đã làm được sản xuất trên hệ thống 5sao.ghn.vn hoặc qua ứng dụng GTP Hà Nội Express bên trên điện thoại. Vì vậy, để tách chạm chán nên trường thích hợp bị giao hàng nkhô cứng không đồng ý thừa nhận solo, chúng ta nên chủ động sản xuất deals trước khi gửi hàng.

Cách chế tạo solo gửi sản phẩm qua Giao hàng nkhô hanh như sau:

quý khách hàng truy cập trang quản trị 5sao.ghn.vn và đăng nhtràn lên hệ thống.

Trên góc nên màn hình hiển thị, bạn cliông chồng vào nút ít hình dấu (+) để tạo thành đơn hàng bắt đầu.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Kẹo Mút Cực Dễ Thương Tặng Bạn Gái 20 21, Cách Làm Bông Hoa Kẹo Mút Xinh Xắn

Tại trên đây các bạn nhtràn lên thông báo Ship hàng bao gồm biết tin người gửi với fan nhận.

*

Tiếp theo, chúng ta thêm ban bố về Gói hàng nlỗi kích cỡ, khối lượng, tùy chọn xem mặt hàng.

*

Phần Gói cước bạn chọn nhóm dịch vụ phù hợp Nhanh/Chuẩn, tùy lựa chọn phụ tầm giá, chi phí thu hộ, bạn tkhô nóng toán thù phí tổn ship là Người gửi/Người nhận, Mã Tặng Ngay (nếu có) và tích chọn gửi mặt hàng trên điểm giao dịch thanh toán hay không.

*

Sau Lúc xong tất cả các thông báo, phía dưới deals sẽ hiển thị cước giá tiền chuyển động. Bạn cliông xã nút ít Gửi là xong xuôi.

Nếu bạn lựa chọn gửi hàng tại điểm gửi mặt hàng thì các bạn mang gói hàng tới điểm thanh toán giao dịch, nhân viên đang đón nhận mặt hàng. Còn còn nếu như không sẽ có được fan cho mang sản phẩm tận chỗ, shipper đang liên hệ cùng chúng ta chỉ việc giao gói mặt hàng mang lại shipper thôi.

Bước 3: Theo dõi deals Ship hàng nhanh

Sau khi đơn hàng được tiếp nhận, bạn cũng có thể quan sát và theo dõi đơn hàng Giao hàng nkhô nóng bên trên trang cai quản trị 5sao bằng phương pháp tra mã vận đơn giao hàng nkhô giòn.

Đơn sản phẩm sẽ tiến hành chuyển sang trọng các tab tâm trạng tương ứng Mới chế tạo, Chờ đem lại, Đang mang mặt hàng, GTP Hà Nội đã đưa, Chờ giao lại, Đang phục vụ, Giao thành công,…

*

Theo dõi Giaohangnhanh khô Tracking trên quản ngại trị 5sao

Có một cách không giống đơn giản dễ dàng hơn nhằm xác định bưu gửi giao hàng nkhô hanh chính là vào trực tiếp Home www.ghn.vn, nhtràn lên ô Ship hàng nhanh hao mã vận đối kháng trên tkhô cứng thực đơn đầu trang.

*

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ tổng đài 1800 6328 nhằm yên cầu Giao hàng nhanh hao tra cứu vớt vận đơn nkhô cứng nếu như khách hàng đang không nhân tiện online.

lúc giao dịch được Giao thành công tức thị giao dịch đã giao mang đến tay người tiêu dùng, bây giờ tiền thu hộ sẽ được cùng vào phần công nợ Đơn mặt hàng vẫn giao để chúng ta dấn chi phí COD sau đây.

Bước 4: Nhận chi phí COD Giao hàng nhanh

giao hàng nhanh khô cung cấp hình thức dịch vụ Giao hàng thu chi phí đến tất cả những deals, các bạn chỉ việc điền số chi phí thu hộ khi sản xuất solo, nhân viên cấp dưới Ship hàng của Ship hàng nhanh khô sẽ thu đúng số tiền này. Tiền thu hộ sẽ được cộng dồn cùng sẽ tiến hành giao dịch chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng mà lại bạn sẽ tùy chỉnh thiết lập, thời hạn vào thứ hai và lắp thêm 5 mặt hàng tuần.

khi chuyển khoản qua ngân hàng, khối hệ thống của phục vụ nkhô hanh đã gửi 1 email vào tin nhắn đăng ký cụ thể những deals đươc thanh hao toán vào kỳ nhằm bạn cũng có thể tiện lợi đối kiểm tra, hoặc bạn cũng có thể truy cập trang 5sao, vào phần Thanh khô tân oán COD để xem lại thông báo cụ thể từng lần chuyển khoản qua ngân hàng.

Trên đấy là gợi ý giải pháp gửi mặt hàng qua giao hàng nhanh cho những siêu thị online. giao hàng nhanh khô là một trong trong những đơn vị chuyên chở, ngoài ra còn có khá nhiều đơn vị Ship hàng khác nhau như: VNPost, ViettelPost, BoxMe,..Giao hàng VN, ngoài ra còn tồn tại GrabExpress cùng AhaMove sầu là 2 đơn vị chức năng ship hàng nội thành của thành phố vô cùng tốc.

Mỗi thương hiệu di chuyển lại có ưu điểm, yếu điểm khác biệt, bạn có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết So sánh những đơn vị chuyển vận, sử dụng hình thức dịch vụ Giao hàng làm sao uy tín? nhằm khám phá và chắt lọc được đơn vị phục vụ cân xứng duy nhất.

7. Hướng dẫn gọi ship qua ship hàng nkhô hanh trên tiện ích thangvi.com

Nếu nlỗi chỉ sử dụng website cùng app giao hàng nkhô giòn nhằm sản xuất đơn với gửi mặt hàng thì bạn chỉ có thể gửi hàng qua phục vụ nkhô nóng, theo dõi và quan sát Ship hàng nkhô giòn tracking, thì cùng với ứng dụng ship hàng thangvi.com, các bạn không chỉ là hoàn toàn có thể rút ngắn các bước gửi mặt hàng qua ship hàng nkhô nóng nhưng mà còn có thêm những ích lợi đặc trưng khác mà lại Khi Call ship.

7.1. Giảm một nửa thời gian khi gửi sản phẩm qua giao hàng nhanh

Nếu nlỗi sử dụng ứng dụng/trang web để gửi hàng qua Ship hàng nkhô nóng, bạn sẽ đề nghị qua bước chế tác giao dịch trong trang cai quản trị 5sao. Nhưng lúc sử dụng phầm mềm thangvi.com, bạn sẽ không phải nhập lại lên tiếng giao dịch vào quản ngại trị giao hàng nkhô giòn nữa. Thông tin deals bên trên thangvi.com sẽ tiến hành tự động hóa gửi quý phái đơn vị chức năng đi lại bao hàm báo cáo quý khách hàng, chi phí COD, trọng lượng gói mặt hàng,…

Chỉ đề nghị link thông tin tài khoản trong một phút ít 1 lần đầu tiên thôi là chúng ta có thể dễ chịu gửi hàng qua phục vụ nkhô nóng bên trên thangvi.com cực kỳ lập cập.

7.2. Lựa chọn đơn vị vận động nkhô hanh nhất với tốt nhất

Trên vận dụng điện thoại cảm ứng thangvi.com không chỉ có có phục vụ nkhô nóng nhưng mà còn tồn tại tới 7 đơn vị chức năng chuyển vận gồm những: GThành Phố Hà Nội, VNPost, ViettelPost, BoxMe, AhaMove, Shippo và Best Express tha hồ cho bạn sàng lọc tùy vào yêu cầu phục vụ.

*

khi có deals nên ship, trên thangvi.com đang đưa ra nhắc nhở giá tiền phận gửi và thời hạn ship hàng dự kiến của những đơn vị vận chuyển để nhà shop có thể dễ dàng đối chiếu với chọn lựa đơn vị chuyển vận cân xứng duy nhất.

7.3. Theo dõi giao dịch ship hàng nkhô hanh với các đơn vị vận chuyển khác chỉ tại thangvi.com

Dù các bạn gửi sản phẩm qua phục vụ nkhô hanh hay bất cứ đơn vị chức năng vận tải làm sao trên thangvi.com thì tâm trạng ship hàng cũng trở thành được update tự động hóa về thangvi.com giúp cho bạn nhanh chóng tổng quan những đối kháng Ship hàng. Bạn không buộc phải áp dụng những trang web, vận dụng Ship hàng khác biệt cơ mà chỉ việc xem tất cả bên trên thangvi.com là đủ.

7.4. Quản lý đối soát COD, phí tổn ship thiết yếu xác

Đối rà soát COD là vụ việc khiến các chủ cửa hàng chống mặt Lúc bán sản phẩm online. Đơn như thế nào không đối rà, sẽ đối kiểm tra giỏi sẽ tkhô cứng toán,… Nếu không cẩn trọng sẽ khá dễ dàng dẫn mang lại lầm lẫn, thiếu thốn sót, tạo ảnh hưởng thẳng tới doanh thu bán sản phẩm.

Để xử lý vấn đề này, tác dụng quản lý công nợ cùng với đơn vị chuyên chở trên thangvi.com sẽ giúp đỡ chúng ta thuận lợi kiểm soát số chi phí hãng sản xuất tải thu hộ deals COD của chính bản thân mình và tiền ship mình đề xuất trả cho shipper là bao nhiêu.

Toàn bộ các solo phục vụ sẽ được ghi nhận tiền COD với mức giá ship theo từng đơn vị vận tải, chi tiết cho từng giao dịch giúp vấn đề đối soát nợ công trnghỉ ngơi đề nghị dễ dàng hơn.

Quý Khách rất có thể trên ngay lập tức áp dụng Ship hàng thangvi.com tại phía trên nhằm yên cầu các dịch vụ ship hàng trngơi nghỉ nên tiện lợi hơn: