Giá của đá thạch anh

      128

Đá thạch anh là một trong những một số loại đá tử vi được sử dụng trấn trạch, cải thiện gớm khí, có tác dụng các đồ dùng phẩm tử vi . Vậy thì giá của thành phầm đá thạch anh tự nhiên và thoải mái thế nào, hãy theo dõi và quan sát nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Giá của đá thạch anh


Đá thạch anh là 1 trong trong số những một số loại đá tử vi đang được số đông bạn yêu thích vì tích điện của đá thạch anh đem lại khá là ích lợi. Tuy nhiên một vài fan đangquyên tâm mang đến thành phầm đá thạch anh này nhưng lại đo đắn là đá thạch anh giá bán như thế nào? đá thạch anh tự nhiên tất cả mắc tốt không? Vậy buộc phải nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ mang đến anh chịvới chúng ta phát âm thêm về đá thạch anh cùng giá chỉ đá thạch anh thế nào. Cùng quan sát và theo dõi bài viết tiếp sau đây nhé.

I, GIÁ ĐÁ THẠCH ANH VỤN

*

Đá Thạch Anh Vụn Phong Thủy Cỡ Nhỏ 0.3x0.5cm

1. Giá đá thạch anh vụn cỡ nhỏ nhất 0.5x0.8 kế tiếp là cỡ 1x2:

Hai một số loại đá này thường được phần nhiều người tiêu dùng vào Việc rải sàn nhà, trấn trạch, giúp tăng tài vượng đến căn nhà, bên cạnh đó giúp căn nhà được lạnh ngắt, từ chối được các sátkhí xâm phạm,... Giá của hai một số loại đá này chỉ từ 18.000đ/kilogam.

+ Cụ thể nlỗi sau: Mua đá thạch anh vụn cỡ bé dại cùng 1x2 con số 1 tấn giá bán 18k/kilogam, bên dưới 1 tấn giá bán 20k/kilogam, 100kg giá 25k/kg. Dưới 100kg giá chỉ tùy trực thuộc vào số lượng sản phẩm.

*

Đá Thạch Anh Vụn white Cỡ 1x2

2.Giá đá thạch anh vụn White cỡ 4x6:

Giá của thành phầm chỉ từ 13.000đ/kilogam ( tùy trực thuộc vào số lượng sản phẩm).

+ Cụ thể: Mua đá thạch anh vụn White cùng với con số 1 tấn giá 13k/kilogam, bên dưới 1 tấn giá bán 18k/kg, 100kilogam giá chỉ 20k/kg. Dưới 100kilogam giá chỉ tùy nằm trong vào số lượng sản phẩm:

*

Đá Thạch Anh Vụn Trắng Cỡ 4x6

3. Giá đá thạch anh hồng vụn thô cỡ 4x6:

Đá thạch anh vụn hồng cũng là 1 các loại đá được áp dụng để đổ cơ sở nhà góp chế tạo vận khí tốt mang lại ngôi nhà của bạn sinh sống, sử dụng đá vụn hồng rải bên dưới gầm nệm ngủ, bài toán nàyhỗ trợ cho các bạn đạt được giấc ngủ sâu, giảm stress, đặc biệt rời gặp hiện tượng kỳ lạ láng đtrằn rất tốt. Giá của sản phẩm đá thạch anh vụn này chỉ với 25.000đ/kilogam (tùy nằm trong vàocon số rứa thể).

*

Đá Thạch Anh Hồng Vụn Thô Cỡ 4x6

4.Giá đá thạch anh hồng khối hận ( một viên đá nặng từ bỏ 1kilogam trsinh hoạt lên):

Loại đá này thường xuyên được thực hiện nhằm chôn móng trấn trạch, hoặc đặt trước cửa nhà trấn trạch, tà khí.

- Đặt trên quầy thu ngân: giúp tăng vượng khí đến địa điểm có tác dụng ăn bán buôn, đá thạch anh hồng tất cả tính năng tăng dulặng bán hàng cho nhân viên cấp dưới.

+ Giá của đá thạch anh hồng đang giao động tự 70k-250k/kilogam tùy trực thuộc vào công dụng của đá ( độ phèn, nứt, đã bỏ da hay chưa)

*

Trụ Đá Thạch Anh Hồng Thô Khối

5. Giá đá thạch anh Trắng khối hận ( một viên trường đoản cú 1kilogam trlàm việc lên):

Đá thạch anh trắng khối hận để tại vị trước công ty, sân, vườn. Để tác dụng trấn trạch, trừ tà khí, giúp mang về vận khí mang đến căn nhà. Do đá thạch anh dành được nguồn năng lượng dương

lành mạnh và tích cực từ vũ trụ,..

+ Giá của đá thạch anh kân hận trắng có giá xấp xỉ tự 50k-100k/kilogam. ( Tùy thuộc vào tính năng của đá , màu sắc, con đường vân may của đá,..)

*

Đá Thạch Anh white Thô Khối

II, GIÁ ĐÁ THẠCH ANH THÀNH PHẨM:

1. Giá trái cầu đá thạch anh:

►Quả cầu tròn đá thạch anh:

♦Quả Cầu Thạch Anh Phong Thủylà một trong giữa những vật phđộ ẩm tử vi phong thủy tất cả tích điện rất to gan lớn mật. Nó mang lại phần lớn tác dụng tích cực và lành mạnh cho tất cả những người cài với sở hữu lại

phần đông điều tốt rất đẹp mang lại cuộc sống đời thường, sự nghiệp, tình duyên ổn.

*

Quả Cầu Tròn Đá Thạch Anh Nhỏ

♦Xét về khía cạnh tử vi thì trái cầu thạch anh đó là lao lý quan trọng để rất có thể giúp người chủ sở hữu hấp thụ thêm nguồn Dương khí. Người ta hay lựa chọn gần như khu vực gồm âm khí

cao, thiếu hụt tia nắng cùng mờ ám để đầy lùi phần nhiều nguồn năng lượng không tích cực với mang đến các điều như ý cho tất cả những người thực hiện.

+ Giá quả cầu đá thạch anh tròn: quả cầu đá thạch anh tròn nhỏ có 2 lần bán kính 3-5cm giá bán tự 150k-250k/quả tùy nằm trong vào công năng của thành phầm.

+ Với số đông sản phẩm bao gồm đường kính và cân năng to hơn sẽ sở hữu giá bán tự 400k tùy nằm trong vào đặc tính ( Màu sắc, nứt, pkém, ..) của thành phầm.

*

Quả Cầu Tròn Đá Thạch Anh

►Giá quả cầu đá thạch anh 12 phương diện ( Tùy nằm trong vào công dụng của thành phầm, do là đá thoải mái và tự nhiên buộc phải các sản phẩm sẽ không còn giống nhau).

Năng lượng của đá thạch anh 12 mặt:Dùng Quả cầu đá 12 khía cạnh nhằm trấn trạch với cách xử trí tử vi phong thủy rất tốt. Giúp chế tạo năng lượng dương, khử tia ác xạ từ bỏ lòng đất lên đem đến tài may mắn mắm cho gia công ty. Sử dụng đá thạch anh 12 mặt trong những khi tthánh thiện định, năng lượng trường đoản cú đá sẽ giúp đỡ các bạn được tịnh trung ương rộng, không biến thành các tác nhân bên ngoài có tác dụng pnhân hậu.

Xem thêm: En Co Lo Que Hay Detrás De Un Divorcio, Lo Que Hay Detrás De Un Divorcio

+ Quả cầu đá thạch anh 12 khía cạnh bé dại khoảng chừng 200gr-400gr giá bán từ 350k-450/quả

+ Những sản phẩm bao gồm trọng lượng lớn hơn sẽ có giá chỉ từ 450k/kg

*

Quả Cầu Đá Thạch Anh 12 Mặt

*

Qu​ả Cầu Đá Thạch Anh 12 Mặt

2.Kim từ tháp đá thạch anh phong thủy:

Giá của trụ đá thạch anh kim từ tháp tùy trực thuộc vào đặc tính của viên đá ( màu sắc, vân đá, độ pkém nứt,..).

+ Giá của sản phẩm này sẽ xấp xỉ tự 500k-700k/kilogam.

*

Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Hồng

3. Trụ đá thạch anh tinch thể White.

Tinch thể đá thạch anh trắng được sử dụng những vào tô điểm, không ít người dân còn áp dụng nhằm ngâm trong nước uống,..

+ Một trụ đá thạch anh tinch thể Trắng đơn có mức giá từ bỏ 550k/trụ.

+ Một trụ đá thạch anh tinc thể song có mức giá tự 900k/trụ.

*

Trụ Tinh Thể Đá Thạch Anh Trắng

4. Giá trụ đá thạch anh trắng, hồng, bông vàng đánh bóng

Trụ đá thạch anh phong thủy là tuyệt kỹ nhằm những người làm sale, tín đồ phải đương đầu với lượng mập công việc rất có thể xua tung mệt mỏi, áp lực. Đẩy lùi phần nhiều cảm giácrét giận, sự mất kiểm soát điều hành để họ luôn luôn bình tĩnh với đưa ra các ra quyết định đúng mực duy nhất. Qua đó, giúp định hình những quan hệ, lấy được lòng sếp, vừa ý đối tác doanh nghiệp quý khách,luôn gây được thiện tại cảm cao của người đứng đối diện.

Cũng nhỏng những sản phẩm bên trên, trụ đá thạch anh đánh láng cũng sẽ tùy ở trong vào tính năng của viên đá (đô vào, màu sắc, phèn nứt của viên đá,..)

+ Giá trụ đá thạch anh white tấn công trơn sẽ có được giá bán trường đoản cú 450k/kilogam.

+ Giá trụ đá thạch anh hồng tấn công bóng sẽ có giá trường đoản cú 600k/kg trsinh hoạt lên.

+ Giá trụ đá thạch anh bông xoàn sẽ có được giá bán trường đoản cú 650-700k/kg trngơi nghỉ lên.

*

Trụ Tinh Thể Đá Thạch Anh Trắng

*

Trụ Đá Thạch Anh Bông Vàng

5. Giá con con có 3 chân (thiềm thừ) đá thạch anh hồng

Đối cùng với thành phầm con con có 3 chân đá thạch anh thì Nhà Sàn sẽ không buôn bán theo kí, bởi vì các thành phầm cóc đá thạch anh rất nhiều được thiết kế bởi thủ công bằng tay hết sức cẩn thận, mới rất có thể tạo ra các cụcóc đẹp mắt.

Giá cóc thiềm thừ đá thạch anh vẫn dựa vào vào kích cỡ, màu sắc và độ pnhát nứt của viên đá. ví dụ như một nhỏ cóc đẹp mắt khoảng tầm 2kg sẽ có giá bán 3tr2/bé, nếu bé cóc tất cả cùngtrọng lượng mà lại bị pnhát các hơn vậy thì giá bán của nó sẽ tiến hành sút đôi chút.

*

Cóc Ba Chân Đá Thạch Anh Hồng

*

Cóc Ba Chân Đá Thạch Anh Hồng Tự Nhiên

6. Giá đá chặn giấy đá thạch anh

Dùng cục ngăn giấy đá thạch anh giúp cho đụn giấy tờ của công ty được gọn gàng rộng. Dường như gần như lúc ức chế hoàn toàn có thể thế viên đá chặn giấy nhìn ngăm nó, hoặc nếu như bị nhức nhức có thể dùng đá thạch anh này lnạp năng lượng trên mặt phẳng bị đau nhức, góp giảm sút xúc cảm mỏi mệt.

Vậy giá của một cục chặn giấy đá thạch anh đã như vậy nào? Đá chặn giấy sẽ sở hữu giá bán khác nhau tùy trực thuộc vào size, cân nặng, Màu sắc, hình dáng,..