Giá Highland

      192
Các Tặng Ngay mới nhất của Highlands Coffee đã luôn được update trên đây! Hãy theo dõi và quan sát nội dung bài viết này để ko thải trừ một khuyến mãi hot nào.

Bạn đang xem: Giá highland

Thứ 2 Nhận Ưu Đãi 20K

Highlands Coffee Tặng hấp dẫn cho ai ý muốn đùa “trốn tìm” cùng với ngày thứ 2 thần thánh: khuyến mãi ngay lập tức trăng tròn,000 VND cho hóa đối kháng từ bỏ 104,000 VND trên các siêu thị bên trên nước ta.Điều kiện áp dụng:

<Đà Nẵng> Highlands 0Đ

Nhân ngày quay lại Đà Nẵng, GrabFood gửi tặng tình yêu cho phần đa bạn bởi cafe Highl& khuyến mãi ngay giá chỉ 0Đ khi nhập mã YEUHIGHLANDSDNĐã chxay mã ntrằn.

Order ngay!

Highlands x Grabfood: Giảm 50K

Tham khảo ngay những Tặng cực to của GrabFood lúc order Highlands nhé:

Tkhô giòn toán qua Thẻ hoặc ví Moca dìm ưu đãi mang lại 30% về tối nhiều 50K cho đơn tự 60K (Mỗi khách hàng vận dụng 1 lần một ngày với gấp đôi 1 tuần).

- Quảng Cáo -


Đừng bỏ dở các Tặng Kèm Highlands chúng ta nhé!!!

Phindi Giá Chỉ Từ 39k

Ba KHÔNG của PhinDi Kem Sữa có tác dụng chúng ta bao gồm thêm cạ cứng về và một team:

KHÔNG thể ko mê PhinDi Kem Sữa bởi vì sự mộc mạc cơ mà đầy sexy nóng bỏng của vị sữa lớn ngậy.KHÔNG có tác dụng bạn ”bánh bèo” mà lại đã êm nhẹ trung ương hồn bé bỏng bỏng của người sử dụng bởi “love” kem xốp rã vào miệng, kết hợp với hóa học Phin êm thanh thanh, bóng mịn từng chút ít. Mlem mlem không thể không còn thèm.KHÔNG lúc nào có tác dụng bạn thất vọng vì chưng vị kem beo phệ, hấp dẫn được cả các ai nặng nề tánh tốt nhất vào team.

Xem thêm: Facebook Messenger Không Kết Nối Được Tin Nhắn Do Đâu Và Cách Khắc Phục

Điện thoại tư vấn vội vàng hội bạn bè, mang lại thời hạn vị trí rõ ràng, đến Highlands nạp ly PhinDi Kem Sữa để gắn kết tình bằng hữu thêm bền chặt ntrằn. Giá sản phẩm tự 39K – Giá có thể thay đổi tuỳ vào địa điểm cửa hàng, xin vui lòng tương tác nhân viên tại quầy nhằm hiểu thêm công bố cụ thể.

*

Quán Giao Tận Nơi – Miễn Phí Vận Chuyển

Highlands Coffee nay đã có hình thức dịch vụ phục vụ tận tay với Giá Vận Chuyển bằng 0 trên những quán của bọn chúng tôi!

Hãy liên hệ ngay lập tức các quán gần nhất để biết thêm công bố về dịch vụ Giao hàng tại trên đây.

Lưu ý:

Khung giá thành rất có thể chuyển đổi tuỳ nằm trong khu vực tiệm, phấn kích liên hệ nhân viên cấp dưới tiệm sẽ được khuyên bảo.Ưu đãi Ship hàng miễn tầm giá chỉ áp dụng tại một số trong những điểm, vui mắt liên hệ nhân viên cấp dưới tiệm để được lý giải.

*