Giá Nhẫn Hột Xoàn Nữ

      57

Nhẫn hột xoàn 4 ly có giá bao nhiêu? Làm sao có thể tuyển lựa được dòng nhẫn phù hợp mang lại bạn dạng thân? Nên mua ở đâu để đảm bảo an toàn chất lượng?…Đây là câu hỏi khôn cùng phổ cập nhất. Cùng tìm hiểu trên trên đây nhé!

Nhẫn hột xoàn 4ly giá bán bao nhiêu?

Nhẫn hột xoàn bao gồm gồm vòng nhẫn cùng hột xoàn. Hột xoàn được coi như như là “linh hồn” của chiếc nhẫn. Viên kim cương cứng sẽ quyết cực hiếm thẩm mỹ và làm đẹp với tác động thiết yếu mang đến túi tiền của mẫu nhẫn.

Bạn đang xem: Giá nhẫn hột xoàn nữ

Nhẫn hột xoàn 4 ly là nhẫn được gắn klặng cưng cửng 4mm. Hột xoàn 4 ly sẽ nặng trĩu xấp xỉ 0,25 carat.

Ngoài kích cỡ và trọng lượng, có 2 tiêu chuẩn chỉnh quan trọng đặc biệt quyết định Ngân sách chi tiêu của nhẫn: nước color và độ trong suốt của hột xoàn. Nếu đổi khác 2 tiêu chuẩn này, Ngân sách của nhẫn sẽ có sự khác biệt rất lớn.

Xem thêm: 5 ☀️ Công Dụng Từ Đá Ngọc Lục Bảo Tự Nhiên, Top 8 Loại Đá Làm Ngọc Lục Giả Bảo Thường Gặp

Lấy ví dụ, thuộc là nhẫn hột xoàn 4 ly mà lại hột xoàn bao gồm nước color K, độ trong veo VVH1 sẽ sở hữu được giá 5.793.148,48. Trong lúc đó, trường hợp nó có nước màu sắc E, độ trong suốt 9.938.956,16. quý khách rất có thể thấy sự chênh lệch ví dụ thân giá cả của chúng.


*
*
*
*

thangvi.com Diamond – Trùm kyên ổn cương sỉ – 100% kyên cưng cửng GIA nhập khẩu không qua sử dụng

– Nguồn gốc kyên cương cứng GIA của thangvi.com Diamond rõ bắt đầu nguồn gốc bao gồm ghi nhận GIA thế giới.

– 100% là klặng cương cứng mới không qua thực hiện. Vì thangvi.com Diamond luôn ước muốn đem đến hạnh phúc, sự may mắn và quý giá lớn nhất đến người sử dụng khi bán kim cưng cửng mới không qua sử dụng.