Giá Quảng Cáo Trên Google

      30

Quảng cáo với quảng cáo Google AdWords trong phần links được tài trợ ở bên cạnh kết quả tìm kiếm kiếm để bức tốc lưu lượng truy vấn trang web và doanh số bán hàng. Cùng với quảng kiếu từ khóa trả tiền cho từng lần bấm chuột (PPC) của Google AdWords, chúng ta chỉ trả tiền cho những kết quả. Google AdWords là chiến thuật tiếp thị trực tuyến quan trọng cho ngẫu nhiên chủ sở hữu website và bất kỳ loại hình doanh nghiệp lớn nào. Bảng giá bán Quảng Cáo Google Adwords tại thangvi.com.

Bạn đang xem: Giá quảng cáo trên google

 

Chỉ với 470.000 VND / tháng bạn đã có thể quảng bá trên đứng đầu 10 hiển thị phía bên trái khung tra cứu kiếm Google.

 

Khuyến mại quảng bá Google Adwords:

 

- Miễn tổn phí khởi tạo thương mại dịch vụ trị giá 170.000 VNĐ.- Giảm 7% tổng phí dịch vụ thương mại nếu thanh toán 3 tháng.- Giảm 12% tổng phí dịch vụ nếu thanh toán 6 tháng.- Giảm 17% tổng phí thương mại dịch vụ nếu thanh toán 12 tháng.

 

*

 

Bạn chỉ việc cung cấp

 

 

(Chúng tôi sẽ sở hữu trách nhiệm tư vấn, kiểm tra, nhận xét các tin tức mà bạn cung cấp, nhờ vào đó công ty chúng tôi xem xét, đưa ra những biện pháp nhằm mục đích đạt hiệu quả tối đa cho bạn)

 

làm giá Quảng cáo Google google ads top 10

( Vị trí tự dưng trong 10 vị trí Google trên thuộc hoặc hên phải)

 

*

 

làm giá Quảng cáo Google địa chỉ VIP top 3

( Quảng cáo hiện nay trên 3 vị trí thứ nhất của Google )

 

*

 

báo giá Quảng cáo Google theo click

( Tính theo giá cả chi mang đến số Click vào quảng cáo Google)

 

*

 

Chú ý:- báo giá trên không áp dụng với các từ khóa 1 ký kết từ giỏi từ khóa phổ biến- làm giá trên chưa bao hàm thuế VAT 10%

Báo giá bán trên đã bao gồm :

 

- giá tiền phân tích: Thân tích hành vi và thói quen của khách hàng mục tiêu để tìm ra các từ khóa hiệu quả nhất nhắm đúng người sử dụng mục tiêu.

Xem thêm: Các Trang Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả, 13 Trang Web Học Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay

- Phí hỗ trợ tư vấn quảng cáo: Tư vấn cho người sử dụng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng bá trên Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của Quý công ty.

- Phí tùy chỉnh cấu hình quảng cáo: Thiết lập chiến dịch quảng cáo làm sao để cho số số dân cư đọc quảng cáo những nhất.

- Phí đo lường và thống kê quảng cáo: Theo dõi các hoạt động vui chơi của chiến dịch quảng cáo hằng ngày để tấn công giá hiệu quả của các từ khóa, trường đoản cú đó đổi mới chiến dịch quảng bá đạt kết quả cao nhất.

- Phí báo cáo kết quả: Báo cáo chi tiết kết quả tiến hành định kỳ của chiến dịch mặt hàng tuần/tháng/quý hoặc bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu.