GIÁ TÊN MIỀN .COM

      154
Máy Chủ Riêng - Chỗ Đặt Dịch Vụ Cloud Server Dịch Vụ Máy Chủ Ảo Dịch Vụ Hosting Thư điện tử Dịch Vụ Tên Miền Chứng Chỉ Số SSL
60% all Hosting Plans | Hỗ Trợ Mùa Dịch | Giảm Sốc 60% Toàn Sở Hosting Tại thangvi.com | Giảm Ngay 110,000 vnđ khi Mua Tên Miền .toàn nước*

*

thangvi.com ko cung cấp ĐK thương hiệu miền (nước ta - Quốc Tế) bên dưới 3 ký kết trường đoản cú. Ví dụ: a .com, ab .vn,....

Bạn đang xem: Giá tên miền .com


Thông dụng

*
TRỌN BỘ TÊN MIỀN TIẾT KIỆMBẢO VỆ THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN TRƯỚC ĐỐI THỦ CẠNH TRANH.toàn nước +.COM.VN + .COMĐĂNG KÝ
Giá gốc1,737,000 VNĐQuý khách hàng chỉ việc đăng kí thứu tự 3 tên miền .cả nước, .COM.nước ta và .COM để được tận hưởng giá chỉ ưu đãi!
Giá khuyến mãi1,440,000 VNĐ
*
TÊN MIỀNLệ PhíĐăng Ký(không chịu đựng thuế)Phí Duy Trì(không chịu đựng thuế)Phí Dịch Vụ Năm Đầu(đã gồm 10% VAT)Phí Dịch Vụ Năm Sau(đang gồm 10% VAT)Tổng Tiền Năm Đầu(sẽ tất cả 10% VAT)Tổng Tiền Năm Sau(sẽ tất cả 10% VAT)Đăng KýChuyển về thangvi.com
Nhập mãEH0421để giảm 50% mức giá hình thức dịch vụ (tương tự 110,00VNĐ) lúc ĐK mới tên miền cả nước (.vn, .com.vn, .net.vn, .info.vn...)

.gialai.vn | .binhphuoc.vn | .thanhphohochiminc.vn |.bentre.vn | .longan.vn | Tên miền địa giới hành thiết yếu khác
TÊN MIỀNPHÍ ĐĂNG KÝPHÍ CHUYỂNĐĂNG KÝCHUYỂN VỀ thangvi.com
.com | .com.co | .cc | .xyz297,000 VNĐ/năm297,000 VNĐ/năm
DỊCH VỤCHI PHÍ (sẽ bao gồm VAT)ĐĂNG KÝ
REGISTRY LOCK CHO TÊN MIỀN VIỆT NAMChống chiếm phần quyền áp dụng tên miền trái phép330,000 VNĐ/năm

GHI CHÚ:

Tổng Phí Chuyển Tên Miền (Transfer)Về thangvi.com = Phí Chuyển Tên Miền (0đ) + Phí Duy Trì Tên Miền 1 Năm.Phí dịch vụ DNSSEC và WHOIS PROTECTION tính theo năm, ngày hết thời gian sử dụng hình thức dịch vụ trùng cùng với ngày hết thời gian sử dụng của thương hiệu miền.Thời gian tính mức giá của hình thức dịch vụ REGISTRY LOCK: Năm đầu thu phí theo mon để tròn năm theo ngày quá hạn sử dụng của tên miền (Thời gian áp dụng còn lại sau thời điểm tính tròn tháng ví như >= 15 ngày thì tính tròn 01 tháng, dướiĐối với thương hiệu miền nước ngoài, trừ những thương hiệu miền .com, .net, .org, .biz, .info, .us, .name có giá cố định và thắt chặt, các tên miền khác là giá khuyến cáo. Giá đồng ý thangvi.com vẫn báo lại quý khách hàng tại thời gian đăng ký.Khách sản phẩm yêu cầu đảm bảo cung cấp tương đối đầy đủ đọc tin đúng mực Khi đăng ký những tên miền có tận hưởng quan trọng đặc biệt, vui mừng liên hệ với chống sale và để được tư vấn cung ứng.Giá tên miền thế giới sẽ bao hàm 10% VAT.

Tên miền là gì? Tên miền(domain name) là 1 trong những chuỗi định danh được tạo ra nhằm mục đích xác xác định trí của một máy tính trên Internet, tương xứng cùng với tương tác IPhường. của máy tính đó. Việc định danh này được thực hiện nhờ hệ thống thương hiệu miền (Domain Name System - DNS). Một thương hiệu miền thay mặt đại diện cho 1 tài nguyên Giao thức Internet (Internet Protocol - IP), ví dụ như máy vi tính cá thể được sử dụng nhằm truy cập Internet, sever lưu trữ web, một website hoặc bất kỳ hình thức dịch vụ làm sao không giống được media qua Internet.

*

Mua thương hiệu miềnnhằm sale trong thời đại technology thời nay là vấn đề không thể không có. Nếu chậm rì rì chân, các bạn sẽ bỏ qua số đông thương hiệu miền xuất sắc nhất! Dưới đây là phần nhiều nguyên tắc bạn phải biếtLúc lựa chọn thương hiệu miền:Nên:

Nlắp gọn, đọc dễ dàng, dễ viết:Tên miền ngắn bắt buộc được ưu tiên.Tên miền không phân biệt chữ hoa hay chữ thường xuyên.Dễ phát âm, dễ nhớ:Tên miền phải là 1 các từ bỏ nthêm có ý nghĩa sâu sắc dễ lưu giữ, gọi cùng viết (business.com,insurance.com…).Liên quan mang đến thành phầm, hình thức, thương thơm hiệu:Quý khách hàng đề xuất sử dụng những từ biểu lộ thành phầm, các dịch vụ, thương hiệu mà mình cung ứng. Tên miền không những nhập vai trò là thúc đẩy website bên cạnh đó nói lưu giữ người tiêu dùng về nghành nghề dịch vụ marketing và chữ tín của khách hàng bạn. Tùy ở trong vào khách hàng tiềm năng của bản thân mình, chúng ta gồm thểđăng ký tên miềnnước ta hoặc thương hiệu miền quốc tế.

Xem thêm: Cách Đặt Banner Quảng Cáo Banner Trên Website Hay Không? Quảng Cáo Banner Trên Báo Mạng

Kết đúng theo từ khóa:Nếu những tên miền ưng ý đã biết thành đăng kí hết, chúng ta có thể lựa chọn những thương hiệu miền là trường đoản cú khóa nhưng phần đông người nhập khi tìm kiếm tìm thành phầm hoặc hình thức. Nếu SEO tốt, các tên miền này hoàn toàn có thể góp nâng cao hình trạng trang web của người tiêu dùng với các phép tắc tra cứu kiếm.Sử dụng phần mở rộng thương hiệu miền ưa thích hợp:Phần mở rộng tên miền là phần hậu tố .com, .net, info,… nằm ở cuối tên miền. Mỗi phần không ngừng mở rộng cân xứng cùng với từng nghành riêng. thường thì, tên miền .com bao gồm độ thịnh hành tối đa.
Không quá quá độ lâu năm quy định: Một tên miền tất cả chiều dài tối đa không thật 253 ký từ (tính cả phần mở rộng .com, .org,…). Một thương hiệu miền bao gồm tối nhiều 127 nhãn (label – các phía bên trong thương hiệu miền), mỗi nhãn được phân định thân 2 dấu chấm cùng ko được vượt vượt 63 ký kết tự/nhãn.Không khiến nhầm lẫn: Đảm nói rằng thương hiệu chúng ta đã chọn không được ĐK nhãn hiệu, tất cả bạn dạng quyền hoặc đang rất được thực hiện vày một đơn vị khác.Không chứa các ký kết tự sệt biệt: Tên miền chỉ được bao hàm các vần âm vào bảng vần âm (a-z), số (0-9) và vệt gạch ốp ngang (-). Tên miền thích hợp lệ ko được chứa khoảng tầm white và các kí từ bỏ đặc biệt quan trọng như: #, $,
,%... Tên miền ko được phép bắt đầu hoặc kết thúc với ký kết từ bỏ (.) hoặc (-)., chỉ gồm thể chấp nhận bắt đầu hoặc kết thúc cùng với chữ hoặc số nhưng mà thôi.Tên miền ko chấp nhận nhì ký kết tự (.) liền kề nhau, nhưng lại lại đồng ý nhì dấu (-) liền kề.
Không đựng các nguyên tố vi phạm luật chính sách đặt tên miền Việt Nam:Nếu lựa chọn domain name cả nước, bạn phải lưu ý rời chọn các tên miền vi phạm luật thuần phong mỹ tục, khiến ảnh hưởng đến bình yên giang sơn cùng đi trở lại hiến pháp – quy định.
Tên miền đẹp cũng thường được buôn bán không còn khôn xiết nhanh lẹ. Do đó, nếu khách hàng tuyển chọn được một cái thương hiệu ưng ý, hãysoát sổ tên miềnvớihttps://www.whois.com/-https://thangvi.com/bang-gia-ten-mien.htmlvới đăng kí tức thì.Lúc tải domain bạn phải chọn bên hỗ trợ đáng tin tưởng để rời các trường hòa hợp mất tên miền không mong muốn. Đặc biệt cùng với thương hiệu miền toàn quốc, bạn phải cung ứng không thiếu thốn công bố được trải nghiệm nhằm xác định quyền cài đặt so với tên miền theo phép tắc của VNNIC.Mỗi bên hỗ trợ hoàn toàn có thể lý lẽ khác nhau về báo giá thương hiệu miền, vấn đề Đăng kí, Chuyển, Gia Hạn, Thu Hồi tên miền đất nước hình chữ S với thương hiệu miền Quốc tế. Vì vậy, bạn nêntải thương hiệu miền giá rẻ ở đâu uy tínvàhãy lưu ý những quy định và mốc thời hạn trênKhi thao tác với bất kì nhà hỗ trợ nào nhé!
Với kinh nghiệm hơn 12 năm hỗ trợ hình thức dịch vụ tên miền .VN,tên miền thế giới cùng những các dịch vụ bổ trợ, thangvi.com đã phát huy về tối đa năng lực, tay nghề, nguồn lực của mìnhtrong nghành này. Với sứ mệnh new là Nhà đăng ký tên miền .toàn quốc, công ty chúng tôi khẳng định đem đến cho quý quý khách hàng cùng đối tácdịch vụchất lượng, uy tínvới cái giá tuyên chiến đối đầu tốt nhất.