Giá Thạch Anh Đen

      147

Thạch anh đen (Morion) là 1 trong những thay đổi thể của Thạch anh ám khói (Smoky Quartz) siêu được ưa chuộng vào giới xem thêm thông tin đá do sự quý hiếm với màu sắc black đặc trưng của chính nó.

Bạn đang xem: Giá thạch anh đen


Thạch anh black là gì?

Chúng là một trong trở thành thể quan trọng của Thạch anh ám khói (Smoky Quartz) có tên công nghệ là Morion. Cái tên Morion bắt nguồn vào giờ Đức, Đan Mạch, Tây Ban Nha và Ba Lan là từ đồng nghĩa của thạch anh ám sương.

*
Đá Morion trường đoản cú nhiên

Một số biết tin ví dụ của Morion:

Tên gọiMorion
Thể loạiBiến thể của Thạch anh khói, mẫu đá thạch anh
Màu sắcMàu nâu cực kỳ đậm, gần như black.
Công thức hóa họcSiO2
Độ cứng Mohs7 (giả dụ không có tạp chất)
Chỉ số khúc xạ1.544 cho 1.553
Trọng lượng riêng2.65
Phân bổUkraina, Kazakhschảy, Ba Lan, Brasil, Madagascar

Đá thạch anh đen thích hợp mệnh nào?

Màu Đen của Morion là color đại diện thay mặt của hành tbỏ chính vì như vậy nó cân xứng với những người mạng Tdiệt. Nước nuôi cây sinch sống cùng cải cách và phát triển đề nghị bọn chúng cũng tương xứng với người mạng Mộc. Còn những cung mệnh không giống nếu không muốn chạm chán bắt buộc mọi điều không may mắn thì tránh việc sử dụng những đồ gia dụng dụng màu sắc Black.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Giấy Trang Trí, Cách Làm Hoa Giấy 3D Gắn Thiệp Độc Đáo

*
Mệnh Thủy và Mộc cân xứng cùng với màu sắc đen

Thạch anh black giá bán bao nhiêu?

Thạch Anh Đen giá chỉ bao nhiêu là thắc mắc rất khó khăn vấn đáp vày thiệt sự chúng rất thảng hoặc và rất khó để xác minh chất lượng cũng như sự tự nhiên và thoải mái thuần khiết. Morion tự nhiên ko viên nào như thể viên như thế nào, không hạt chuỗi làm sao giống phân tử chuỗi làm sao bởi vậy Giá cả cũng rất khác nhau. Bên cạnh đó, Giá của bọn chúng còn nhờ vào vào cơ chế bán sản phẩm, giá cả gia công với đặc biệt là ngân sách chuyển động. Để biết chính xác chúng ta nên nhắn tin nhắn qua mang lại Vòng Đá 5A để cảm nhận support kỹ hơn.

*
Vòng đá Morion từ nhiên

Các một số loại đá bao gồm color đen

Những mặt hàng giá bèo được gán mác “Thạch anh đen” là nhiều loại đá gì? Câu trả lời: Đó gần như mọi không phải morion, mà là nhiều loại đá khác nhà shop nhầm lẫn hoặc cố ý Điện thoại tư vấn không nên thương hiệu nhằm kiếm lợi bất thiết yếu. Các loại kia bao gồm:

Tektite: Đây là nhiều loại đá gồm bắt đầu tự những vụ nổ thiên thạch. Loại này khôn xiết giòn, dễ dàng vỡ lẽ đề nghị không nhiều phổ biến hơn Obsidian Black.

*Lưu ý: Người mua hàng phải đề xuất nhà cửa hàng kiểm tra thành phầm nuốm vị gọi đều nội dung bài viết bên trên mạng rồi trường đoản cú có tác dụng.