GIÁ THẠCH ANH

      138

Đá thạch anh là một loại đá quý và hiếm tất cả tính năng to lớn bự trong y học với tử vi. Tuy nhiên, vị siêu rất được yêu thích yêu cầu đá thạch anh được cung cấp ở tương đối nhiều liên tưởng bên trên toàn nước, khiến cho người mua nặng nề rành mạch được sản phẩm chính hãng, hàng giả. Để rời đông đảo ngôi trường hòa hợp lừa đảo, mua đá thạch anh không giá chuẩn, nội dung bài viết để giúp chúng ta giải đáp thắc mắc đá thạch anh thiệt giá bao nhiêu?

Giá đá thạch anh thật bao nhiêu?

Giá đá thạch anh vụn

Loại đá này thường được sử dụng nhằm trang trí hồ bơi, bể cá chình ảnh hoặc để rải ra mặt sàn nhà phải bao gồm độ thịnh hành bự. Địa điểm tìm thiết lập đá thạch anh vụn không cực nhọc, giá cả lại khá rẻ, thích hợp với những đối tượng người tiêu dùng quý khách hàng thực hiện.

Bạn đang xem: Giá thạch anh

Hiện giá thông thường của đá thạch anh vụn là từ bỏ 14.000-16.000 VNĐ/kilogam.

*

Đá thạch anh thô

Đá thạch anh thô có những Đặc điểm nhỏng về Màu sắc xinh xinh, độ tức tốc khối hận, trọng lượng 2kg trsống lên, đạt tiêu chuẩn đối với quý khách.

Giá của một số loại đá này tự 100.000-150.000 VNĐ/kilogam.

Xem thêm: Nhac San Giang Sinh: Tuyển Chọn Nhạc Sàn Giáng Sinh Cực Hot, Nonstop 2018

*

Bi nhỏ lnạp năng lượng tay, bày trận thất tinh

Đá tất cả hình viên bi nhỏ, đường kính khoảng chừng 2-4 cm, hay áp dụng để lnạp năng lượng tay, thư giãn giải trí khung hình hoặc nhằm tô điểm vào đĩa thất tinc. Đây là một trong dạng của đá phong thủy thạch anh.

*
Quả cầu đá thạch anh tím

Trên Thị phần, giá bán bi nhỏ tuổi lăn uống tay xấp xỉ từ 150.000-200.000 VNĐ/viên

Trụ tháp thạch anh 6 cạnh

Điểm sáng trông rất nổi bật của trụ tháp thạch anh 6 cánh là gồm chóp nhọn trên đỉnh, được thiết kế theo phong cách 6 cạnh sinh hoạt 6 khía cạnh bên. Sử dụng vòng giúp năng lượng tích cực hơn, triệu tập tinh thần cao nhằm đạt công dụng tốt vào công việc.

*
trụ đá thạch anh hồng

Giá phân phối sản phẩm là 800.000 VNĐ/kg

Tinh thể từ bỏ nhiên

Tinch thể tự nhiên và thoải mái gồm hình lục lăng, bên trên đỉnh có chóp nhọn, đủ 6 cạnh ngay lập tức từ đầu.

*

Có giá trường đoản cú 450.000-600.000 VNĐ/kg

Đối với loại tất cả tóc sinh sống trong có giá 1.500.000 VNĐ/kg

Kyên từ tháp

Nguồn cội của cái tên đá thạch anh kyên từ bỏ tháp là trường đoản cú làm nên của một số loại đá được tạo thành kiểu như cùng với dáng vẻ của kim từ tháp. Sản phẩm góp khung hình khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, giải pđợi số đông năng lượng tiêu cực.

Giá của sản phẩm trên thị trường là 600.000 VNĐ/kg

Mua đá thạch anh thật sinh sống đâu đáng tin tưởng, chât lượng?

*