GIÁ VÒNG HỔ PHÁCH

      14

Vẻ đẹp mắt của hổ phách luôn khiến chúng ta say đắm. Bởi vì vậy, vòng tay hổ phách trở thành sản phẩm đá quý được không ít người quan tâm. Chính vì vậy, đã có rất nhiều các món đồ về sản phẩm này tiếp tục được thành lập và hoạt động để đáp ứng nhu cầu nhu ước của bạn. Vào giới đá quý, không một ai là lần chần sự mãi sau của hổ phách. Hổ phách là một loại đá hi hữu và bao gồm nhiều tính năng cho mức độ khỏe. Vậy vòng hổ phách giá chỉ bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm phát âm qua nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Giá vòng hổ phách

Vòng hổ phách

Chất lượng vòng hổ phách

Đá hổ phách được đánh giá là báu vật quý giá chỉ của thiên nhiên. Bởi loại rubi này được hóa thạch từ nhựa cây thông sau hàng ngàn năm. Mà so với quan niệm của nền văn minh nước trung hoa thì cây thông tượng trưng mang lại trường thọ. Nhiều loại này được cách xử lý kỳ công, đã phát hành nhiều thành phầm hổ phách sắc sảo và tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. Tuy nhiên, đá hổ phách tự nhiên và thoải mái nguyên bạn dạng hoàn toàn siêu quý với hiếm. Chính vì như vậy nhiều người tỏ ra quan ngại về unique vòng hổ phách quanh đó thị trường.

Nhằm xác định uy tín của công ty, khi mua thành phầm vòng hổ phách tại TRANG SỨC ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY CAO CẤP thangvi.com, các bạn sẽ được tặng ngay kèm chứng từ giám định từ những trung trung tâm giám định rubi tại vn như PNJ, DOJI, RGG, LiuLab,...

*

Sản phẩm vòng hổ phách được giám định unique đá quý 100%

*

Vòng tay hổ phách vô cùng đẹp mắt và chất lượng

Đá hổ phách tự nhiên đều có tính năng rất xuất sắc đến sức mạnh con người. Ví dụ trong bài viết này, công ty chúng tôi nói đến vòng hổ phách – món trang sức được không ít người ưa chuộng. Ởvòng tay hổ phách, bao gồm sự chế tác cẩn thận và công phu, tương xứng làm trang sức cho tất cả nam cùng nữ. Giá cả đối cùng với mỗi một số loại vòng cũng phong phú và có rất nhiều lựa chọn mang đến bạn.

Vòng tay hổ phách có giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, phụ thuộc vào từng loại thành phầm vòng hổ phách sẽ sở hữu sự chênh lệch về giá cả. Các món đồ hổ phách hoàn toàn có thể kể cho như: hổ phách vàng, hổ phách cognac, hổ phách đỏ. Vào đó, hổ phách vàng có giá trị tối đa do công năng quý hiếm tương tự như giá trị thẩm mỹ và làm đẹp rất lớn. Sự sắc sảo của hổ phách đã chạm đến nhỏ mắt thẩm mỹ của bất kể ai mếm mộ đá quý.

Xem thêm: Công Ty Đá Cẩm Thạch Rk Việt Nam, Công Ty Tnhh Đá Cẩm Thạch R

Có nhiềuyếu tố ảnh hưởng tác động đến giávòng tay hổ pháchhiện nay đó là kích thước, màu sắc và vết cắt. Chúng ta có thể căn cứ vào các yếu tố này để chắt lọc vòng hổ phách cân xứng nhất với túi tiền của mình. Cũng chính bới dáng vẻ đẳng cấp và cao cấp, nên các vòng hổ phách vàng có mức giá từ 2.000.000đ đến hơn 20.000.000đ, phụ thuộc vào lựa lựa chọn và sở thích cá nhân của từng người.

Vòng Hổ Phách Baltic tiến thưởng sữa phân tử bầu giá bán 9.860.000đ

*

Vòng hổ phách Balan xanh quan trọng đặc biệt giá 7.670.000đ

*

Vòng Hổ Phách huyết đen giá bán 7.680.000đ

Một số mẫu vòng hổ phách Baltic trên TRANG SỨC ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY CAO CẤP thangvi.com:

*

Vòng kiềng hổ Phách Baltic 55mm giá 32.680.000đ

*

Vòng tay hổ phách Baltic 8mm giá 2.450.000đ

*

Vòng tay hổ phách Baltic 10mm giá chỉ 4.500.000đ

*

Vòng tay hổ phách Baltic 12mm giá 7.680.000đ

*

Vòng tay hổ phách Baltic 14mm giá bán 11.560.000đ

*

Vòng tay hổ phách hạt olive giá 10.880.000đ

*

Vòng tay hổ phách phân tử trụ giá chỉ 10.850.000đ

Hổ phách đỏ với hổ phách cognac có mức giá trị thẩm mỹ gần bằng nhau. Bởi đó, giá chỉ của các thành phầm từ 2 các loại hổ phách này không có sự chênh lệch vượt nhiều. Tuy nhiên, giá của vòng hổ phách cognac bao gồm nhỉnh hơn một chút. Các thành phầm vềvòng tay hổ pháchđỏ và hổ phách cognac đều sở hữu giá tự khoảng2.000.000đ mang lại hơn 10.000.000đ.

*

Vòng tay hổ phách huyết black 16mm giá 17.750.000đ

Bên cạnh rất nhiều mẫuvòng tay hổ pháchquý hiếm, TRANG SỨC ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY CAO CẤP thangvi.com còn lấy đến bộ sưu tầm vòng hổ phách mang đến trẻ nhỏ. Đá hổ phách tất cả nhiều tính năng tốt cho sức mạnh và nhất là cực kỳ bình yên với trẻ.

Đối với bé đang tuổi mọc răng, treo vòng tay này sẽ giúp bé bỏng giảm nhức và giảm quấy khóc. Những chiếc vòng được tiếp tế cho bé sẽ có những hạt tròn với được mài một biện pháp nhẵn mịn. Các mẫu vòng tay cho bé nhỏ đều rất an ninh với làn domain authority non nớt cũng như bảo đảm độ xúc tiếp với domain authority bé. Dây nhằm kết vòng làm từ tơ tằm, dai, chắc chắn và bao gồm thắt nút từng hạt. Điều đó bảo vệ nếu vòng bị đứt thì chỉ tất cả một hạt rơi ra chứ không phải toàn bộ cùng rơi ra.

*

Vòng tay hổ phách cho bé giá 480.000đ

TRANG SỨC ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY CAO CẤP thangvi.com cung cấp các sản phẩmvòng tay đá phong thủychất lượng xuất sắc nhất, đá thoải mái và tự nhiên 100%.Liên hệ ngay với cửa hàng chúng tôi để được support sớm nhất.