GIAÀY CONVERSE

      153

Converselà một trong những trong số những uy tín giầy lừng danh với uy tín nhất trên thế giới với lịch sử vẻ vang cải tiến và phát triển hơn100năm. Đến60%bạn Mỹ các mua ít nhất 1 song giày tự nhãn hiệuConverse. Với kiến thiết đơn giản, tươi trẻ và năng đụng,Converseđổi thay một must-have sầu tòa tháp vào bộ sưu tầm giày của toàn bộ hầu hết bạn, không riêng gì những sneakerhead.Lịch sử phát triển của Converse nhiều năm rộng tương đối nhiều đối với các một số loại giày thể dục như Nike, Adidas

Tìm đọc cụ thể về Giày Converse Chính Hãng

Vào năm 1908,Maquis M. Conversesẽ thành lập công ty giày cao suConversetrên Malden, Massachusetts, Mỹ. Năm 1910,Conversedành được mức sản xuất 4000 song giày hàng ngày. Năm 1915,Conversegửi quý phái thêm vào giầy giành cho những vận tải viên, quan trọng đặc biệt nghỉ ngơi cỗ môn Tennis. Sau không hề ít năm nghiên cứu cùng phát triển ở mảng láng rổ, vào khoảng thời gian 1917Converseđang thiết kế ra một loại giày giành riêng cho các vận tải viên bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ với đế giầy được thiết kế bằng cao su thiên nhiên với nó được đặt tên làConverseAllStar. Các song giày ConverseAll Starthứ nhất gồm màu nâu tự nhiên cùng với mặt đường viền Black. Trong trong thời điểm tiếp theo của những năm 1920s,Converse All Starđã làm được thêm vào thành các phiên bản vải vóc hoặc domain authority Black. GiàyConverse All Star đã trở thành song giày bóng rổ được mếm mộ khắp Bắc Mỹ. Ban đầu, doanh thu bán hàng có được khôn xiết không nhiều, tuy nhiên tiếp nối, nhờ có Charles “Chuck” H.Taylor – cũng chính là cha đẻ của dòng sản phẩm này, lợi nhuận bán sản phẩm vẫn tăng lên một giải pháp bỗng vươn lên là cùng lan rộng mọi cục bộ quốc gia Mỹ.

Bạn đang xem: Giaày converse

*

Maquis M. Converse (1861-1931)

Sau kia, vào khoảng thời gian 1921, một cầu thủ nhẵn rổ mang tên là Charles H. “Chuck” Taylor bước vào than phiền cùng với Converse chân đau. Converse đã mang lại ông một công việc: ông thao tác làm việc nlỗi một nhân viên bán sản phẩm và đại sứ, quảng bá phần đa đôi giầy trên cả nước Mỹ, cùng vào khoảng thời gian 1932 chữ ký kết của Taylor đã làm được thêm vào All Star bên trên cổ điển, giày thể thao thời thượng mở màn. Ông liên tục quá trình này cho tới lúc không thọ trước khi ông qua đời vào khoảng thời gian 1969

*

Chuck Taylor (Charles H.Taylor)

Vào 1935: Một dòng giày "tởm điển" của Converse mở ra, sẽ là Jaông chồng Purcell. Nhắc mang đến chiếc giày này, fan ta lại nhắc đến tiếng tăm của fan kiến tạo nó, đó là Jachồng Purcell, một danh thủ vô địch cầu lông quả đât fan Canada. Những loại giầy với mũi tròn kiểu dáng mồm cười.

*

Jack Purcell

*

Những năm nửa đầu cố kỉnh kỉ đôi mươi Từ white color nkê cùng màu black cổ điển, đôi giàyConverse All Star ban đầu mặc thêm vào cho bản thân nhiều Màu sắc không giống nhau.Những năm 70: Giày vải Converse vẫn xâm lăng sang trái đất âm nhạc với khá nhiều Màu sắc hoa vnạp năng lượng khác biệt, nó được các tay nghịch rochồng khôn cùng ái mộ. Ban nhạc The Ramones đang mũi nhọn tiên phong vào câu hỏi quảng bá đến nhiều loại giầy này.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Kết Nối Android Với Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay

*

Converse All Star black Trắng là 1 trong trong những đôi giày mà huyền thoại âm thanh Elvis Presley ưa thích nhất

Năm 1974: DòngConverse One Star lần thứ nhất lộ diện sở hữu ưu thế chống trượt trượt. Vẫn là đế bởi cao su đặc cùng với ngôi sao 5 cánh trẻ trung và tràn trề sức khỏe.Năm 1976: Nhãn hiệu Converse Pro Star leather đổi thay song giầy chuyên dụng của các chuyển vận viên trơn rổ.

*

Các mẫu giày converse đang được áp dụng những nhất.

1. Giày converse All Star

2. Giày converse Classic

3. Giày Converse Chuông chồng 70s

4. Giày Converse Chuchồng II

5. Giày Converse Jaông xã Purcell

6. Giày Converse One Star

Để sử dụng sản phẩm giày converse chính hãng sản xuất trên thangvi.com đất nước hình chữ S quý khách hãy lựa chọn thành phầm và nhấn mua hàng hoặc tương tác trực tiếp cùng với nhân viên của thangvi.com nhajant ư vấn hỗ trợ đặt hàng vào thời gian nhanh nhất.