[Review] Giang hồ biến địa thị kỳ ba – Ngữ Tiếu Lan San

Hôm nay mình mới đọc xong bộ đam mỹ thứ 2 trong cuộc sống “ Giang hồ biến địa thị kỳ ba ” ( Giang hồ lắm kẻ dở hơi ). Mình đọc bộ này trong thời kỳ mình ôn thi, thường thì trong thời hạn thi mình sẽ không động chạm đến những nụ cười như đọc truyện, xem phim. Thế nhưng khi đọc bộ này mình cứ rảnh ra là ngồi ôm điện thoại cảm ứng đọc, trưa đọc tối đọc nói chung là sách thì vứt đấy thấy đt là cầm lên =)))))))
Giang hồ biến địa thị kỳ ba là một bộ truyện vô cùng nhẹ nhàng, vui nhộn, ấm cúng, tràn ngập nhu tình và sủng ái, mà bản thân mình lại là một đứa vô cùng thích những thứ nhu tình như vậy, cảm xúc đọc vào rất tự do, vừa đọc vừa mỉm cười. Đôi khi tất cả chúng ta không nhất thiết tìm kiếm một thứ gì đó quá sâu lắng, hoàn toàn có thể làm bản thân mỉm cười, ngày ngày vui tươi niềm hạnh phúc không phải cũng là một điều rất tốt sao ?

GIANG HỒ BIẾN ĐỊA THỊ KỲ BA

THỂ LOẠI: Cổ trang, 1×1, xuyên không, hài, giang hồ

HỆ NHÂN VẬT : Biến thái lưu manh giả danh thâm tình Cung chủ công x Mỹ mạo ngoan hiền nhưng tâm lý thoát tuyến Thiếu chủ thụ
TRANSLATOR : Mỹ Ngân
Bạn thụ của tất cả chúng ta thân là một diễn viên năng lực lại đúng lúc nhận giải Ảnh đế mà bị đá rớt trúng đầu, xuyên không về thời cổ đại dưới thân xác tiểu công tử Thẩm gia – Thẩm Thiên Lăng. Kể từ đó đời sống của Thẩm tiểu thụ là một chuỗi bi hài kịch ( mà hài thì nhiều hơn bi, bi cũng thành hài =)))))))))) ) .
Ở quốc tế đó, Thẩm Thiên Lăng dù vẫn mang diên mạo và tên gọi cũ, vẫn là một con người mỹ mạo khuynh đảo giang hồ người gặp tình nhân hoa gặp hoa nở, nhưng từ một đứa bé mồ côi ở kiếp trước, cậu trở thành người có mái ấm gia đình, có cha mẹ anh trai yêu thương và đặc biệt quan trọng cậu tìm được người mà mình muốn sóng vai đi đến cuối đời – Truy Ảnh cung chủ Tần Thiếu Vũ. Mặc dù khởi đầu dưới thân phận vị hôn phu của nhau nhưng Tần cung chủ và Thẩm tiểu thụ cũng chỉ đơn thuần là đóng một màn kịch, ngươi giúp ta ta giúp ngươi, chỉ cần kéo màn là trở mặt chán ghét, nhưng thời hạn bên nhau, sóng gió cùng nhau trải qua đã giúp họ đồng cảm nhau, yêu thương đối phương. Tần tiểu công vì nhìn thấy ở Thiên Lăng là một con người trọn vẹn khác với vị tiểu công tử xảo quyệt trước kia của Thẩm gia trang. Y dần dẹp bỏ hoài nghi, đảm nhiệm, yêu quý một Thẩm Thiên Lăng ngây thơ, ngốc nghếch nhưng thiện lương. Còn về Thẩm Thiên Lăng, vốn từ một người chỉ ở bên Thiếu Vũ vì muốn tìm đủ chín hạt châu để trở về quốc tế của mình, nhung từ từ hắn cảm nhận được sự ấm cúng, lưu manh ( =))))))))))) ), từ từ đảm nhiệm giống như một thói quen, sau cuối là như 50% của cuộc sống mình. Vì Thiếu Vũ mà Thiên Lăng từ bỏ viêc trở lại quốc tế của mình .

“Khi mới đến thế giới này, không có lúc nào là không nghĩ tới chuyện này, nhưng hiện tại có cơ hội lại không làm được bước cuối cùng.

Có hình bóng đã sớm mọc rễ ở trong tim, nếu nhổ ra sợ rằng trái tim cũng thiếu một mảnh.”

Nghe thì có vẻ nặng nề những kiểu nhưng thật ra đây là một câu truyện mà yếu tố lớn nhất là HÀI, vâng hài vô cùng, với những trường hợp dở khóc dở cười của couple quốc dân Thiếu Vũ – Thiên Lăng, với sự não tàn không thể nào tàn hơn hơn của lực lượng fanclub mọi thành phần từ tiểu nhị tửu lâu, tì nữ, đến bác bán bánh tiêu, những thể loại quần chúng vô công rỗi nghề những kiểu, với sự góp mặt xuyên suốt bộ truyện của dàn paparazi cấp cao – ám vệ Truy Ảnh cung chuyên nghe lén chuyện giật gân, chuyện riêng, … của vợ chồng gia chủ mình với độ não tàn thương mến Thẩm tiểu thụ hơn hẳn gia chủ mình và tất hiên xứng danh đứng đầu fanclub =)))))))))))))

Nhưng nếu chỉ có hài không thì mình cũng không thích nó thế này, vì nó cũng tràn ngập yêu thương, kiểu khiến bạn vừa đọc vừa mỉm cười, vừa cảm thấy hạnh phúc vừa cảm thấy ghen tị ấy. Mình rất thích thể loại công sủng thụ, vâng rất thích luôn ấy, nên khi đọc bộ này được cho ăn đường ngập mặt, chương nào chương nấy sủng ngập tràn, cảm giác rất sướng =))))))) Tiếp theo là bạn thụ tính tình rất tốt, không phải kiểu thánh nam, nhưng là kiểu nhân vật mình rất thích, bạn ấy nhiều chuyện, ghen tuông, ghen ghét tình địch nhưng tất cả đều vô cùng có chừng mực, dù ghen ghét tình địch thì ngoài mặt phải lãnh diễm nhưng trong lòng thì thầm chửi bới =))))))) Trong tình yêu thì thâm tình, đứt khoát, trong mắt cũng chỉ có mỗi Tần cung chủ, sẵn sàng cùng nhảy xuống vách đá cùng Thiếu Vũ -một tiểu thụ rất đáng để yêu thương và trân trọng.

“Trời đất bao la, nơi có ngươi chính là nhà của ta.”

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.