Giang Vũ

      148

Các cụ tha đến em kia nhé. Trên mạng thì thôi buôn dưa lê, bên cạnh đời gặp mặt thì cũng coi như ngần ngừ. Có phần nhiều câu hỏi với bản thân làm lơ tốt tiếp tục thì cũng như nhau không được gì chả mất gì, còn đối với người ta vấn đề được bản thân bỏ lỡ là thời cơ để họ được sống yên ổn. Vậy thì mình làm lơ, miễn họ đừng tái phạm.

Bạn đang xem: Giang vũ

Cún hành tẩu giang hồ mười mấy năm, không khi nào xoá các gì mình viết. Nhưng lần này bản thân đã lâm thời ẩn mọi entry kia. Em tê hãy nhớ, entry chỉ tạm thời ẩn. Bất cđọng thời gian như thế nào, giả dụ buộc phải, chỉ ấn publish là nó lại tồn tại, và cả số đông comments khẩn nài hiện nay không đăng lên của em.


*

Cún đang làm việc dưới miền Nam. Chuẩn bị mang đến mùa khách hàng vào yêu cầu các câu hỏi buộc phải có tác dụng. Nhóm khách hàng thứ nhất hết sức VIP., mang đến bằng máy bay riêng, nhưng mà chị góp câu hỏi lại bắt đầu phải mình bắt buộc đích thân mò xuống. Cứ chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị vậy thôi chứ phút cuối lại huỷ bởi vì covid thì cũng đề xuất chịu đựng thôi. Tma lanh thủ vừa có tác dụng vừa nhìn huê hồng thì cũng khá được vậy.

Tháng năm, hoả hồng nở vung vít. Em hồng kim cương này đứng ngay gần bếp, vậy cho nên tất cả của ngon đồ dùng kỳ lạ như thế nào là em được xơi trước. Lần sau cuối đứng cạnh em uống sữa, cứ đọng tao một ngụm ngươi một ngụm. Không gọi tất cả đề xuất nhờ vào nỗ lực nhưng em nsinh hoạt tong tả nlỗi này không.

Tháng năm, anh túc đỏ bùng cháy. Dọc mặt đường xe đua, anh túc chen chân với cỏ vệ sinh, chú ý chỗ nào cũng ra Monet. Hôm qua lang thang ra một góc vườn bỏ hoang, bất thần thấy anh túc cao vút. Mình cho em mimosa bé phỏng ăn uống nhằm em béo nkhô cứng. Anh túc ngay gần đó chắc hẳn cũng tranh ma thủ nạp năng lượng luôn.

Xem thêm: Giao Linh Nc Hay Nhất - Du Lich Lien Tuyen Han Quoc Nhat Ban


*

Con mèo Black trắng bự ú lừng khừng mình đang đi đến tự trưa ngày hôm qua. Sáng ni nó vẫn đi tuần vào vườn cửa nhỏng thể tất cả là của chính nó, bụng mập quét đất ❤️

P..S: entry trước gồm chị bảo blog bản thân hiện nay đang bị chú ý đỏ deceptive sầu blog. Thỉnh thoảng đồng đội nghỉ ngơi toàn nước cũng bảo blog bị chặn không vào được. Có Lúc mạng có vấn đề, vài ngày là không còn thôi.


Posted byGiang Vuat11:07 PM25 comments:
*

Mỗi năm một lượt thành Rome lại vào mùa hoa tử đằng.Tử đằng nsinh hoạt tím bên trên tường cổ, mặt hàng rào, thậm chí là trên cả ngọn cây. Những cây tửđằng cổ thụ.

Vườn bản thân sống Salento lớn, hầu như năm ông làm vườn bỏ bê nêntử đằng ra hoa leo heo loáng thoáng. Nói thì đổ trên cây bé dại đề nghị không có hoa. Nămni ngay lập tức trường đoản cú hồi còn trong ngày đông tôi đã cặm cụi nhổ cỏ quanh nơi bắt đầu, thêm đất,bón phân, cùng bắc thang lên cắt cành thô lá úa. Xuân cho, cây to lớn cây bé dại hoa tưngbừng từ bỏ nơi bắt đầu lên tới tận ngọn.

Thế là sẽ qua tdiệt tiên mon 2, mơ mận lê đàotháng 3, tử đằng mon tư. Giờ đợi hoa hồng mon 5, cẩm tú cầu và chủng loại đơntháng 6. Rồi oải hương thơm, gaura, thược dược đang thường xuyên nsinh hoạt cho tới tận mon 10.Mùa đông thì vẫn gồm hoa cúc.

Mình trước kìa không phù hợp geranium, ko biếttiếng Việt Hotline là gì. Hoa hoét gì ngửi mùi vẫn hy vọng chạy mất dnghiền, xua được muỗithì đuổi luôn khắp cơ thể. Nhưng thời gian trước, dịp đang bị cnóng cung do covid, tự dưngmtại 1 đoạn phim về nước Ý ra coi. Trên nền nhạc Volare, thiết bị con quay nhàn lia quanhmột ban công tốt đẹp nhất nhìn ra biển, bao gồm là dải bờ biển khơi Amalfi xanh ngọc nổigiờ của nước Ý. Ban công um tùm hoa lá, với ôi mẫu màu hoa geranium đỏ ám ảnhtrên nền lá xanh lục, bắt nắng nóng lại càng đỏ cho ám ảnh lên. Quả ko hổ danh làloại hoa rất được quan tâm nhất bên trên các ban công của xứ Địa Trung Hải.

Hôm nọ, đã lái xe quanh co giữa một vùng cây xanh vàoxuân đẹp nhất nlỗi tnhãi nhép, thì nhìn thấy một sân vườn ươm. Bước vào có tí ngỡ ngàng. Vườnươm bé xíu tí, tiêu điều, đồ đạc lỏng chỏng bụi bặm bụi bờ, cây cối leo heo chậu chết chậuhéo, người buôn bán chả thấy đâu, có từng phe cánh mèo nằm sưởi nắng nóng. Nhưng đúng vào khi mìnhđã lui xe cộ ra đến tận đường thì lại thấy một cụ già tóc bạc phơ lọm cọm trường đoản cú đâura đi, đứng nheo mắt nhìn theo xe bản thân mãi. Tự dưng thấy ái hổ hang. Vườn nỗ lực tiêuđiều vậy này thì làm sao tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nổi cùng với hầu hết sân vườn ươm kếch xù cây cối sanliền kề nhân viên vận động rộn rịp đầu mặt đường đằng kia. Thế là đưa ra quyết định tuần sautrở lại download góp cầm cố mấy bồn hoa. Hoa cài đặt về, cắt tỉa số đông nơi héo, trồng vàokhu đất vẫn xới kỹ, tưới bón không thiếu, thì chả mấy chốc lại rộn ràng kém nhẹm gì rất nhiều chậuhoa sinh sống mấy cái vườn cửa ươm thanh lịch xịn mịn kia.

Tuần sau mang lại, chả thấy cụ công cụ bà đâu. Ttốt vào kia làmột anh cao khổng lồ nlỗi một tường ngăn, đầu trọc tếch ra. Thấy mình ngoáy ngoáy taytrêu bé mèo, anh ấy nói bố của bé mèo đó siêng tất cả trò đợi người tiêu dùng mang đến muahoa xuất hiện xe cộ là nó lẻn vào nằm ở băng ghế sau. Khách cài dứt lên xe đi nócũng chẳng bi hùng nhảy xuống. Khách nhiều lúc sẽ lái xe vô tình nhìn vào gươngchiếu đằng sau thấy nhỏ mèo lớn lao ở đó, hoặc về mang đến bên Open xe pháo mới phạt hiệnra, lại cần chlàm việc nó trở lại trả. Cứ chũm nó cũng đi du ngoạn được vài chuyếnvòng xung quanh quả đât. Lúc đã bưng đám hoa vừa thiết lập ra xe cộ, tự nhiên mình nhìnthấy chiếc xe phân kăn năn mập trên bao gồm dán một biểu tượng đầu lâu đen dựng ngay đấy.Mình con quay lịch sự hỏi “tại vì sao anh lại sở hữu hình tượng này?”. Anh ấy cười thánh thiện khô“à, tại vày tôi là thành viên lực lượng đặc nhiệm châu Âu. Tôi vừa đi làm nhiệmvụ tối hôm qua về ra thẳng đây góp cha bán hàng”.

Anh ấy cho doanh nghiệp coi ảnh hồi được điều đi chiếntrường Afghanischảy, Syria, đề cập chuyện Guantanamo khu vực anh ấy đã đi đến hai lần. Mấyông sệt nhiệm kháng xịn tía này khi làm cho trọng trách ko kể áo ngay cạnh chống đạn cácvẻ bên ngoài thì thứ hạng gì rồi cũng bắt buộc trùm mẫu nón bít không còn mặt mũi chỉ hở nhị mắt. Thế nênchú ý sống xung quanh nhân từ nuốm thôi chđọng nạp năng lượng vận đeo tranh bị vào trông nguy hiểm chếtbạn, chắc hẳn hoàn toàn có thể xách cổ bạn thường xuyên lên nhỏng xách một nhỏ nhái.

Chsinh hoạt anh em hoa về, thấy vui vui. Chỉ là mong cài đặt giúpcác cụ ông cụ bà mấy bồn hoa, bất ngờ tất cả cuộc chạm chán gỡ độc đáo. Lại mua được cả mấy cáichậu mộc thông đánh xanh lá anh ấy tự đóng góp. Về nhà, vứt bè cánh hoa geranium đỏ chóivào, gật gù đắc ý với phong cảnh xanh xanh đỏ đỏ rồi ra giảm bỏ phần đa chỗ héo, vàcả hồ hết nơi cháy xỉm chắc chắn bị bọn mèo đái vào.

Đợi đàn La Na đến lớp về đề cập cho việc đó nó cthị xã conmèo yêu thích đi du ngoạn, bọn chúng nó mỉm cười ngặt nghẽo với lại trực rỡ thủ xin bà bầu một conmèo...

P.S:

- Cô gồm ông xã rồi à? Chồng cô bạn Ý tuyệt người nước nào?

- Chồng tôi fan Ý

- Vậy là…cô yêu thương người Ý?

- Hoặc rất có thể fan Ý yêu thương tôi…

Ngồi viết entry này bắt đầu nhớ ra, bạn biết ta đeo nhẫn, vậy cơ mà ta lại không để ý xem ngón tay người dân có treo nhẫn tốt không???