Giao hàng cho shop online

      130

Bạn đang đau đầu trong việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển để giao hàng mang đến khách hàng. Bài viết sau sẽ giới thiệu mang lại bạn 6 công ty ship hàng, sẽ giải quyết vấn đề vận chuyển sản phẩm & hàng hóa góp bạn.

Bạn đang xem: Giao hàng cho shop online

khi bắt đầu kinh doanh online, mặt cạnh việc tìm kiếm hiểu thị trường với xu thế biến động, những yếu tố đầu vào, vốn xuất xắc đảm bảo chất lượng sản phẩm thì vấn đề mà siêu thị online cần phải giải quyết tiếp theo đó là việc Giao hàng mang đến khách hàng.


Nội dung bao gồm


1. VNPost

1.1 Mạng lưới hoạt động VNPost

1.2 Các dịch vụ chính của VNPost

2. Viettel Post

2.1 Mạng lưới bưu cục Viettel Post

2.2 Các dịch vụ của Viettel Post

3. Giaohangthangvi.com

4. Giaohangtietkiem

5. AhaMove

6. thangvi.com hao.vn


1. VNpost


Vnpost tốt còn gọi VietNam Post, chủ thể bưu điện Việt Nam (thương hiệu quốc tế Vnpost, thương hiệu giao dịch quốc tế Vietphái nam Post), được thành lập từ năm 2007, là công ty vì đơn vị nước thành lập cùng hoạt động với lĩnh vực Bưu chủ yếu và được VNPT (tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam) đại diện sở hữu.

Với hệ thống mạng lưới các điểm giao dịch bao gồm mặt bên trên toàn quốc, gần 13.000 điểm giao dịch, chỉ chưa đầy 3km để tới 1 điểm giao dịch Vnpost gần nhất, số lượng nhân sự phục vụ bên trên tất cả mạng lưới của Vnpost lên tới 42000 người.


1.1 Mạng lưới hoạt động VNPost


Vnpost hoạt động những dịch vụ chuyển phân phát hàng hóa, thư vận trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng như hoạt động quốc tế, hệ thống phương tiện vận chuyển đa dạng, năng lực vận chuyển nội địa rất lớn với những xe cộ tải siêng dụng, cũng như những xe gắn đồ vật phục vụ việc thu phạt những đơn mặt hàng gấp rút.

Mạng lưới quốc tế cũng được Vnpost khai tác, đường sản phẩm không, đường thủy cũng như đường bộ đều là những phương thức vận chuyển hàng quốc tế của Vnpost.

Không chỉ khai quật dịch vụ vận chuyển sản phẩm & hàng hóa, Vnpost còn có nhiều dịch vụ không giống về tài chủ yếu, truyền thông như thu hộ - chi hộ, bảo hiểm, chuyển tiền, dịch vụ viễn thông – mạng internet, truyền thông, quảng cáo..


1.2 Các dịch vụ chính của VNPost


Chuyển vạc thangvi.com EMS

Đây là dịch vụ chuyển phân phát thangvi.com thư, tài liệu, bưu phẩm, hàng hóa từ người gửi đến người nhận trong phạm vi toàn quốc, theo thời gian được công bố trước. Dịch vụ này phù hợp với những quý khách cần thời gian chuyển mặt hàng thangvi.com hao và trọng lượng bưu phẩm nhẹ.

Dịch vụ gửi hàng qua bưu điện (VNPost)

Đây là dịch vụ chăm dùng mang lại những đơn sản phẩm, bưu phẩm có trọng lượng trên 2kilogam hoặc gồm kích thước lớn. Có thể coi đây là dịch vụ bưu phẩm đảm bảo nhưng ở mức trọng lượng bưu phẩm cao hơn.

Dịch vụ vận chuyển sản phẩm nặng quốc tế

Ngoài những bưu phẩm, mặt hàng có kích thước nhỏ, Vnpost có dịch vụ vận chuyển sản phẩm nặng quốc tế, các dịch vụ cộng thêm như thu gom sản phẩm & hàng hóa, hỗ trợ đóng gói, bốc xếp, nâng mặt hàng cũng như Ship hàng tận tay.

Dịch vụ thu hộ - chi hộ

Khách sản phẩm tất cả thể nộp các loại tiền giá thành bảo hiểm, tkhô nóng toán thù hóa đơn điện nước, mạng internet, cước điện thoại, tiền mua sắm trực tuyến, tiền nộp phạt vị vi phạm luật giao thông,…

Trong dịch vụ chi hộ, Vnpost gắng mặt những doanh nghiệp, tổ chức, xóm hội đưa ra trả những khoản tiền (bao gồm tiền lương nhân viên cấp dưới, tiền đến đối tác, khách hàng hàng).

Đây là hãng vận chuyển có vốn đầu tư của Nhà nước phải chi phí vận chuyển của hãng rẻ hơn so với các đối tác khác vào cùng phân khúc thị phần sản phẩm. Một đặc điểm nổi bật của Vietnampost là hỗ trợ vậy đổi phí COD Lúc đang ship hàng. Do đó, bạn có thể linh hoạt đối với những khách hàng sử dịch vụ phục vụ thu tiền hộ.

Tạo đơn hàng tức thì để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

*


ViettelPost là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), chăm marketing những loại dịch vụ vận chuyển sản phẩm & hàng hóa. Với dịch vụ chuyển phân phát thangvi.com trong nước và quốc tế đi kèm dịch vụ khác biệt như: Dịch vụ chuyển vạc nkhô cứng (VCN), Dịch vụ chuyển phạt hỏa tốc (VHT), Dịch vụ chuyển vạc tiết kiệm (VTK), Dịch vụ cộng thêm…


Với sự tiếp cận rộng rãi Viettel Post phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước bên trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Với hàng trăm ngàn quý khách tin sử dụng cùng hàng ngàn những đơn mặt hàng đang được vận chuyển. Riêng nội thành Hà Nội đã có đến 228 bưu cục và 70 bưu cục tại các huyện trực thuộc Hà Nội. Tại thành phố Hồ Chí Minch gồm khoảng 129 bưu cục.

Có thể nói với số lượng bưu cục nhiều như vậy thì mức độ phổ biến của Viettel Post không hề xa lạ gì với những người bán hàng, kinh doanh vận chuyển hàng hóa.

Nếu bạn ở khu vực vực Hà Nội thì lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Viettelpost đó là lựa chọn tối ưu để tiết kiệm ngân sách vận chuyển mang đến siêu thị của bạn.


Dịch vụ chuyển phát nkhô cứng Viettel Post là dịch vụ vận chuyển bưu phẩm, thư từ, sản phẩm & hàng hóa...bằng đường bộ, đường hàng không tuân theo thời gian công bố trước. Các bưu phẩm gửi qua dịch vụ chuyển phạt nkhô hanh Viettel không những được bảo đảm về thời gian ngoại giả được cam kết về độ bình an. Bưu phẩm sẽ được bưu tá của Viettel Post giao tới tận tay người nhận nếu địa chỉ người nhận đúng chuẩn.

Dịch vụ trong nước bao gồm giao hàng MyGo nội tỉnh, Chuyển phân phát nkhô hanh, Chuyển phân phát 60 giờ, Chuyển phạt thangvi.com khô theo hộp, Chuyển phân phát tiết kiệm theo hộp, Chuyển phát hỏa tốc, Chuyển phân phát nkhô cứng giao hàng thu tiền,..

Dịch vụ quốc tế bao gồm Chuyển phạt quốc tế chỉ định thương hiệu, Chuyển phạt quốc tế thangvi.com.

Dịch vụ Logistic bao gồm Dịch vụ Hải quan liêu, Dịch vụ Vận tải ngulặng chuyến, Dịch vụ Forwarding, Dịch vụ Vận tải hàng gom, Dịch vụ kho.

Tra cước tầm giá vận chuyển tại toàn quốc tại đây

*

Nếu bạn ở khu vực vực Hà Nội thì lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Viettelpost đó là lựa chọn tối ưu để tiết kiệm chi phí vận chuyển mang đến cửa hàng của bạn.


Shop chúng tôi giao nhận đầu tiên tại Việt Nam được thành lập với sứ mệnh phục vụ nhu cầu vận chuyển chăm nghiệp của những đối tác Thương mại điện tử bên trên toàn quốc.Tuy mới được thành lập vào năm 2012 nhưngGiaohangthangvi.comđã có tới 130 điểm phục vụ trên khắp mọi miền của đất nước. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên cấp dưới lên tới hơn 7.000 người tầm thường tay vận chuyển 150.000 đơn hàng mỗi ngày bên trên toàn quốc.GTP Hà Nội đang giúp việc giao nhận sản phẩm hoá của quý khách hàng trở buộc phải đơn giản hơn bao giờ hết. Đội ngũ nhân viên bao gồm thức hơn 7,000 nhân viên cấp dưới thuộc tầm thường tay vận chuyển hơn 150,000 đơn sản phẩm mỗi ngày bên trên toàn quốc.

Xem thêm: What Is Seo / Search Engine Optimization? Seo Made Simple: A Step

Bưu cục Giao hàng thangvi.com

Với hệ thống 2000 điểm gửi sản phẩm. Mạng lưới 500 bưu cục GHà Nội Express tại các trục đường chính và 1500 điểm dịch vụ hợp tác tại cửa hàng tiện lợi Vinmart+, CircleK. Bạn bao gồm thể gửi và nhận sản phẩm thangvi.com chóng chỉ dưới 5 phút di chuyển.Danh sách các điểm gửi sản phẩm của Giaohangthangvi.com hao tại các tỉnh, thành phố đều được cập nhật đầy đủ trên trang chủ của Giao hàng nkhô cứng www.ghn.vn. Bạn cuộn chuột xuống phía dưới trang tới phần Bưu cục.

phục vụ nkhô cứng cung cấp 2 dịch vụ đó là dịch vụ ship hàng chậm và dịch vụ ship hàng nkhô nóng.

*

Dịch vụ giao hàng tận nơi


Giaohangtietkiem (phục vụ tiết kiệm) là hãng sản xuất vận chuyển Tuy mới ra đời được khoảng vài năm, nhưng đã trở thành cái brand name quen thuộc của nhiều khách hàng cùng là một vào những dịch vụ vận chuyển vạc triển nkhô nóng nhất hiện ni.

Hiện nay, Giaohangtietkiem bao gồm hơn 500 điểm phục vụ bên trên toàn quốc, có độ phủ sóng trên 99% huyện làng mạc, bao gồm thể lấy cùng giao hàng trên 11.000 huyện làng mạc bên trên cả nước . Trong khi, Giaohangtietkiem còn tồn tại app ship hàng trên cả IOS với Android . Cùng với đó, dịch vụ Giao hàng của GHTK đã tất cả hơn 1000 khách hàng thân quen thuộc với con số này có xu hướng càng ngày càng tăng lên.

Đối tượng quý khách hàng bao gồm dịch vụ giao hàng tiết kiệm là những doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến có quy mô vừa và nhỏ, với những đơn hàng có trọng lượng nhẹ cùng yêu thương cầu thời gian giao hàng nkhô nóng.

Thế mạnh của Giaohangtietkiem là dịch vụ giao hàng thu tiền hộ (COD) vào phạm vi 2 thành phố Hà Nội cùng thành phố Hồ Chí Minh, cùng với Ship hàng chăm tuyến Hà Nội - Sài Gòn. Đây cũng là dịch vụ cơ mà thangvi.com khô.vn hiện đang liên kết với Giaohangtietkiem để cung cấp mang đến người sử dụng.

Hiện ni, Giaohangtietkiem tất cả hơn 500 điểm phục vụ trên toàn quốc, có độ phủ sóng trên 99% huyện xã, tất cả thể lấy với phục vụ trên 11.000 huyện làng mạc trên cả nước . Ngoài ra, Giaohangtietkiem còn có phầm mềm Ship hàng trên cả IOS cùng Android . Cùng với đó, dịch vụ Giao hàng của GHTK đã có hơn 1000 quý khách quen thuộc thuộc và nhỏ số này còn có xu hướng càng ngày càng tăng lên.

Đánh giá chỉ dịch vụ vận chuyển Giaohangtietkiem

Thời gian Giao hàng trong nội thành nkhô nóng, giá cước rẻ: Đối với những đơn hàng trong khu vực vực nội thành Hà Nội cùng TP..HCM, sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách chính là Giaohangtietkiem, với cước phí tổn thấp, và thời gian giao hàng thangvi.com khô hơn.

Chulặng tuyến Hà Nội - TPhường HCM: Mặc dù phạm vi hoạt động không trải rộng khắp những tỉnh thành như những hãng vận chuyển không giống, nhưng đây lại được coi là chiến lược cạnh ttinh ranh của Giaohangtietkiem: tập trung để phục vụ người sử dụng tốt hơn.

Miễn chi phí vận chuyển trọn vẹn với đơn mặt hàng nội tỉnh.

Miễn mức giá thu tiền hộ.

Nếu Giaohangtietkiem gồm thể mở rộng được phạm vi cung cấp dịch vụ ra nhiều tỉnh thành hơn, đồng thời giữ được chất lượng dịch vụ tốt như hiện nay thì khách hàng sẽ tất cả thêm rất nhiều sự lựa chọn lúc muốn gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm.


AhaMove là một phần của tập đoàn Scommerce cùng với GHà Nội Express, GHN Logistic, với mục tiêu là dịch vụ ship hàng nội thành Hà Nội, với TPhường. Hồ Chí Minc một cách vô cùng tốc, rất nkhô cứng, giao trong ngày chỉ với 25k.

Chính bởi vì vậy AhaMove sầu song một cái brand name còn tương đối mới nhưng tầm ảnh hưởng với sức lan tỏa là không hề nhỏ với hơn 50.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp, kết hợp với 5 vạn tài xế luôn luôn luôn sẵn lòng vận chuyển hàng hóa một biện pháp thangvi.com hao nhất, đảm bảo nhất.

*

Dịch vụ vận chuyển AhaMove

Một số dịch vụ của AhaMove

Hiện ni, Ahamove đang triển khai nhiều dịch vụ đa dạng khác nhau để gồm thể phục vụ các thượng đế của bản thân một giải pháp tối ưu nhất, trong đó dịch vụ vận chuyển bằng xe pháo thứ là được sử dụng nhiều nhất, cũng như tối ưu nhất:

Với phương thức vận chuyển bằng xe cộ máy AhaMove sầu tất cả nhị dịch vụ:

Siêu tốc: ship hàng chỉ trong tầm 1 giờ

Với các giá cước tại Hà Nội cùng TPhường. Hồ Chí Minh như sau:

Hà Nội

- Giao động từ đôi mươi.000vnđ cho 4km đầu

- Từ 5km trở lên thì tính 5.000vnđ/1km

- Thêm điểm dừng 5.000 vnđ/ điểm

TP.. HCM

- 5km đầu giá bán sẽ là 25.000 vnđ

- Trên 5km giá bán cước sẽ là 5.000vnđ/km

- Thêm điểm dừng: 5.000vnđ/điểm

Siêu rẻ: giao hàng trong vòng 2 giờ đồng hồ từ khi shipper xác nhận thành công

Với những giá bán cước tại Hà Nội và TPhường Hồ Chí Minc như sau:

Hà Nội

- 4km đầu chỉ với 16.000VND

- Trên 4km tính theo Km bỏ ra tiết: 4.000VND/km

- Không thêm điểm dừng

Hồ Chí Minh

- 5km đầu chỉ với trăng tròn.000VND

- Trên 5km sẽ được áp dụng tính theo Km: 4.000VND/km

- Không thêm điểm dừng

Ngoài ra, Ahamove sầu còn rất linc động với các dịch vụ vận chuyển bằng xe cộ tía gác, xe pháo tải 500Kg, cùng 1000Kg, nhưng vì chưng những dịch vụ này còn có đặc tính riêng biệt, không thông dụng như xe pháo vật dụng nên nếu tất cả nhu cầu đừng ngại ngần liên hệ tức thì với bên Ahamove sầu để được biết thêm bỏ ra tiết.


thangvi.com là sản phẩm của chủ thể Vật Giá với là cổng trung gian vận tải của 5 hãng vận chuyển: Vnpost, Viettel Post, Giaohangthangvi.com hao, Ecotrans, J&T Express.

Đến tận nơi để nhận mặt hàng với Giao hàng tận nơi đến tay người tiêu dùng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ Giao hàng bên trên Nkhô giòn.vn, bạn chỉ cần ở nhà cơ mà vẫn có thể gửi sản phẩm mang lại khách hàng. Với hệ thống bưu cục rộng khắp cả nước, bạn gồm thể gửi mặt hàng mang lại khách dù cho họ ở hải đảo hun hút tốt vùng xa đi chăng nữa.

*

Dịch vụ vận chuyển của Nkhô cứng.vn

Nhận tiền COD từng ngày. Nhận tiền thu hộ COD từng ngày không ngại ứ đọng vốn qua trực tiếp tài khoản bank của bạn.

Bảng kê bỏ ra tiết các lần tkhô giòn toán thù rõ ràng

Dễ dàng kiểm tra tình trạng thanh hao tân oán của từng đơn hàng, quên đi nỗi lo nhập nhằng tkhô cứng toán

Hỗ trợ sự cố vào quy trình chuyển hàng: chậm lấy hàng, chậm phát hàng, không liên lạc được khách hàng, hủy đơn, kiểm tra lịch trình vận đơn, lưu kho, trả sản phẩm về, đền bù lúc mất hàng

Bên cạnh giúp cửa hàng online giải quyết các vấn đề về vận chuyển, Nkhô giòn.vn bao gồm tích hợp hệ thống bán hàng, quản lý bán sản phẩm, các giải pháp kinh doanh, hỗ trợ hệ thống SEO và thiết kế trang web cho các cửa hàng online. Đây là hệ thống đầu tiên đồng bộ thuộc một cơ hội 4 sàn thương mại điện tử lớn nhất Vietnam: Lazada, Vật giá bán, Adayroi, Shopee với được tin sử dụng bởi những hãng sản xuất đáng tin tưởng như Bò Sữa, iShop, ToTo,...

Hy vọng bài bác viết trên đã góp bạn lựa chọn được hãng sản xuất vận chuyển tin cần sử dụng. Chúc bạn thành công xuất sắc.