chuyển phát nhanh có lừa đảo không?

Vài điều về Ninja Van

Ninja Van là một công ty hoạt động giải trí đa phần trong nghành chuyển phát nhanh. Tích hợp nhiều công nghệ cao trong nhiều hoạt động giải trí, từ đó Ninja Van luôn cung ứng cho người mua những dịch vụ vaio hàng tiêu biểu vượt trội dành cho mọi doanh nghiệp có nhu yếu trên toàn Khu vực Đông Nam Á .
Ra mắt thị trường vào năm năm trước, Ninja Van Bắt đầu mọi thứ tại Nước Singapore và thành công xuất sắc tăng trưởng thành công ty giao hàng lớn được nhiều người mua yêu thương và tin cậy bậc nhất. Từ nền tảng đó mà công ty Ninja Van tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ vươn ra thị trường Khu vực Đông Nam Á với mạng lưới rải khắp những nước Khu vực Đông Nam Á như : Nước Singapore, Indonesia, Thailand, .. Và giờ đây Ninja Van đã Open tại thị trường Nước Ta .

Sứ mệnh hoạt động: “Kết nối Đông Nam Á với toàn cầu và gửi trọn yêu thương trong từng gói hàng”: Ninja Van cố gắng trên những con đường vận chuyển của mình có thể kết nối Đông Nam Á với thị trường toàn cầu, trong từng gói hàng được trao gửi, đều cố gắng hết mình và trao trọn yêu thương và nhiệt huyết, đảm bảo gói hàng sẽ đến nơi đúng lúc và an toàn.

Hoạt động của Ninja Van

Ninja Van có hoạt động giải trí giao hàng cho từng loại người mua khác nhau :

  • Nếu người mua là nhóm là người mua chủ shop trực tuyến : Khách hàng nên mua gói dịch vụ trả trước của Ninja Van để được nhận gói cước phí luân chuyển đồng giá. Nếu người mua muốn nhận hàng tận nơi hãy liên hệ với hotline của Ninja Van hoặc lên lịch vừa đủ, chi tiết cụ thể trải qua trang quản trị đơn hàng .
  • Nếu thuộc nhóm khách hàng là doanh nghiệp nhỏ: Ninja Van nhận dịch vụ lấy hàng theo yêu cầu, bất cứ khi nào khách hàng cần có bưu kiện muốn gửi chỉ cần liên hệ dịch vụ giao hàng thu hộ của Ninja Van.

  • Nếu là nhóm người mua thuộc doanh nghiệp lớn : cố gắng nỗ lực ngày càng tăng doanh thu với những giải pháp bán hàng đa kênh và giải pháp bán hàng trực tiếp nhằm mục đích để cung ứng nhu yếu của phong phú của nhiều người mua. Để tri ân người mua thân thương, Ninja Van cũng mở nhiều tặng thêm vô cùng mê hoặc .

Đến với Ninja Vna khách hàng sẽ thấy được sự đa dạng dịch vụ cho ngân sách: Rất nhiều dịch vụ giao hàng phong phú với các mức phí cước khác nhau: giao hàng trong ngày, giao hàng ngày tiếp theo, giao hàng hỏa tốc,…

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn giao hàng trực tiếp hoặc đến những mạng lưới của Ninja Vna để giao hàng. Ninja Vna có độ phủ 100 % toàn Khu vực Đông Nam Á nên người mua hoàn toàn có thể tin cậy vào dịch vụ giao hàng nhanh của Ninja Van .
Để hoàn toàn có thể tăng trưởng trở thành công ty chuyển phát nhanh số 1 Khu vực Đông Nam Á, Ninja Vna đã luôn cố gắng nỗ lực tích hợp công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển cho mọi hoạt động giải trí và luôn nỗ lực đi đầu chớp lấy xu thế công nghệ tiên tiến văn minh .

Mục tiêu là cho khách hàng mỗi lần giao hàng là một trải nghiệm mới mẻ mà Ninja Van có nhiều dịch vụ giao hàng miễn phí nhiều lần, khách hàng muốn thay đổi lịch giao hàng chỉ cần vài cú pháp đơn giản, đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

 

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *