GIAO HÀNG TIẾT KIỆM SHOPEE

      162

Giaohangtietkiem(Giao hàng tiết kiệm) là hãng sản xuất vận chuyển được thành lập từ năm 2013, cùng giờ đâyđã trở thành cái tên thân quen thuộc của nhiều người tiêu dùng và là một vào những dịch vụ vận chuyển vạc triển nkhô hanh nhất hiện ni.

Bạn đang xem: Giao hàng tiết kiệm shopee

Đối tượng khách hàng thiết yếu dịch vụ ship hàng tiết kiệmlà những doanh nghiệp sale trực tuyến gồm bài bản vừa cùng nhỏ, với những đơn mặt hàng tất cả trọng lượng nhẹ với yêu cầu thời gian phục vụ thangvi.com.

Thế mạnh của Giaohangtietkiem là dịch vụ Ship hàng thu tiền hộ (COD) vào phạm vi2 thành phố Hà Nội với thành phố Hồ Chí Minch, thuộc với giao hàng siêng tuyến Hà Nội - Sài Gòn. Đây cũng là dịch vụ mà lại Nkhô giòn.vn hiện đang liên kết với Giaohangtietkiem để cung cấp cho người tiêu dùng.

*


Các nội dung chính


1. phục vụ tiết kiệm là gì?

2. Bảng giá giao nkhô hanh nội tỉnh (Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh)

3. Dịch vụ giao nkhô hanh liên vùng Hà Nội - Hồ Chí Minh

4. Đăng ký kết tài khoản trên GHTK

5. Cách gửi mặt hàng qua GHTK

6. Tra cứu vận đơn GHTK

6.1. Tra cứu vận đơn tức thì trên trang chủ của GHTK

6.2. Tra cứu vận đơn qua cổng vận chuyển thangvi.com hao.vn

7. Đánh giá bán dịch vụ vận chuyển của GHTK

8. Tại sao yêu cầu sử dụng dịch vụvận chuyển GHTK qua thangvi.com?

9. Tổng kết


1. phục vụ tiết kiệm là gì?


phục vụ tiết kiệm (GHTK) là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp giành riêng cho thương mại điện tử, siêng cung cấp dịch vị Giao hàng tận nơi và thu tiền tận nơi cho những cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức marketing trực tuyến. Với gần 7 nămhình thành cùng phạt triển, hiện ni GHTK đã có mặt tại 63 tỉnh thành, hơn 11.000 huyện buôn bản trên cả nước với đồ sộ hơn 20 trung trọng tâm vận hành, số lượng xe cộ tải đường bộ hơn 1.000 xe cộ bên trên 700 Trụ sở. Cùng theo đó là số lượng nhân viên hiện đang làm cho việc tại GHTK đã lên tới hơn trăng tròn.000 nhân viên cấp dưới.


2. Bảng giágiao nkhô hanh nội tỉnh (Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh)


Đây là bảng giáship hàng nkhô cứng bởi GHTKcung cấp bên trên địa bàn 2 thành phố lớn nhất cả nước. Vì chỉ tập trung vận chuyển vào một phạm vi nhất định đề xuất tốc độ Giao hàng của GHTKlà cực nkhô giòn với mức mức giá rất cạnh tranh con so với những hãng sản xuất vận chuyển khác. Với những đơn hàng dưới 1kilogam cùng giao vào quần thể vực nội thành, cước tầm giá của GHTKchỉ từ 17.600 đồng. Cụ thể:

Bảng giá chỉ dịch vụ giao thangvi.com hao nội tỉnh của GHTK (mức giá bán trên đã bao gồm thuế VAT và những loại phụ phí)*


3. Dịch vụ giao nkhô giòn liên vùng Hà Nội - thành phố Hồ Chí Minh


Trong trường hợp quý khách hàng muốn gửi bưu phẩm từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minhhoặc ngược lại, GHTKcung cấp dịch vụ giao nkhô cứng liên vùng, với cước mức giá được tính theo 4 mức trọng lượng với 4 khu vực vận chuyển, cụ thể:

Bảng giá dịch vụ giao nkhô cứng liên vùng HN-Thành Phố Hồ Chí Minh của Giaohangtietkiem (mức giá bên trên đã bao gồm thuế VAT cùng các loại phụ phí)*


4. Đăng kí tài khoản bên trên GHTK


Trước khi bạn gửi sản phẩm qua GHTK thì bạn phải cần đăng cam kết tài khoản, bạn tất cả thể đăng cam kết ngay trực tiếp bên trên trang chủ của GHTK và bấm nút "Đăng ký ngay" ở cuối trang

*

Bấm vào "Đăng ký kết ngay" để đăng ký tài khoản

Giờ thì bạn hãy điền đầy đủ ban bố vào from đăng ký kết bao gồm: Tên cửa sản phẩm, liên hệ, mật khẩu với địa chỉ. Tiếp theo ở phía dưới đó là phần Đối rà chuyển khoản, bạn hãy nhớ điền đúng công bố vày đây sẽ là tải khoản mà GHTK sẽ gửi tiền COD định kỳ mang lại bạn

*

Điền đầy đủ những thông tin còn thiếu để trả tất việc đăng ký


5. Cách gửi sản phẩm qua GHTK


Bước 1: Chọn biểu tượng Đơn hàng

Bước 2: Giao diện phần đơn mặt hàng mở ra >> Bấm vào "Tạo đơn"

Bước 3: Nhập biết tin đơn hàng

Bước 4: Nhập đọc tin thu tiền hộ sản phẩm hóa

Bạn hãy nhập báo cáo về các sản phẩm & hàng hóa của đơn hàng: tên mặt sản phẩm, kg, số lượng.

Xem thêm: Feedback Facebook Là Gì ? Sự Quan Trọng Của Feedback Trên Facebook

Chọn hình thức vận chuyển: Bay / Bộ

Chọn hình thức Trả Ship: Shop trả ship / Khách trả ship

Tiền thu hộ

Bước 5: Chọn hình thức gửi hàng

Bước 6: Chọn tạo đơn hàng

Tạo đơn sản phẩm gửi GHTK ngay tại đây, sẽ tất cả bưu tá đến tận nơi lấy hàng

*


6. Tra cứu vận đơnGHTK


6.1. Tra cứu vận đơn ngay lập tức trên trang chủ của GHTK


Bạn truy vấn cập vào đường link:https://giaohangtietkiem.vn/tra-cuu-van-don/

*

Tra cứu vận đơn trên trang chủ của GHTK

Sau đó hệ thống trang chủ của trang GHTK sẽ hiện ra một thanh công cụ tra cứu vận đơn, bạn chỉ cần điền mã vận đơn vào vào ô tìm kiếm rồi clichồng vào ô tra cứu kiếm sau khoảng 5, 6s kết quả sẽ hiển thị kết quả sản phẩm của bạn đang ở đâu. Cũng dễ dàng cùng đơn giản nhiều đúng không ạ? Nhưng giải pháp thứ hai sau đây còn đơn giản cùng tiện ích hơn nhiều.


6.2. Tra cứu vận đơn qua cổng vận chuyển thangvi.com hao.vn


Nkhô cứng.vn đang liên kết với 6 hãng vận chuyển lớn, bạn tất cả thể tra cứu 6 hãng vận chuyển khác biệt để bao gồm thể lựa chọn cho doanh nghiệp một hãng sản xuất vận chuyển ưng ý nhất

Đầu tiên bạn truy vấn cập vào https://nkhô hanh.vn/tra-cuoc-van-chuyen

*

Tra cứu vận đơn qua cổng vận chuyển thangvi.com hao.vn

Tiếp đó là điền các thông báo cần thiết vào bảng thông tin như: tiền thu hộ, trọng lượng hàng hóa, địa chỉ, số điện thoại của cả người nhận cùng người gửi, sau đó cliông xã vào nút Tra cước phía dưới, hệ thống sẽ tự động hiển thị mang đến bạn hãng vận chuyển nào tất cả cước giá tiền thấp nhất, cũng như thời gian phục vụ sẽ là bao nhiêu ngày.

Kết quả tra cứu vận đơn trên cổng vận chuyển Nkhô cứng.vn sẽ giống với kết quả vận đơn, nhưng thời gian sẽ ngắn hơn so với tra cứu trực tiếp bên trên trang GHTK


7. Đánh giá dịch vụ vận chuyển của GHTK


Thời gian giao hàng trong nội thành thangvi.com, giá chỉ cước rẻ: Đối với những đơn sản phẩm vào quần thể vực nội thành Hà Nội cùng TPhường.HCM, sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng đó là Giaohangtietkiem, với cước mức giá thấp, với thời gian ship hàng thangvi.com khô hơn.Chulặng tuyến Hà Nội - TP.. HCM: Mặc cho dù phạm vi hoạt động không trải rộng khắp các tỉnh thành như các thương hiệu vận chuyển khác, nhưng đây lại được coi là chiến lược cạnh tnhóc của Giaohangtietkiem: tập trung để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn.Miễn mức giá vận chuyển trả toànvới đơn sản phẩm nội tỉnh.Miễn giá tiền thu tiền hộ.Nếu Giaohangtietkiem tất cả thể mở rộng được phạm vi cung cấp dịch vụ ra nhiều tỉnh thành hơn, đồng thời giữ được chất lượng dịch vụ tốt như hiện nay thì quý khách hàng sẽ bao gồm thêm rất nhiều sự lựa chọn Lúc muốn gửi sản phẩm quagiao hàng tiết kiệm.

8. Tại sao yêu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển GHTKqua thangvi.com?


Giao nhận mặt hàng tận nơi, nhân viên cấp dưới Giaohangtietkiem trực tiếp đến lấy mặt hàng để chuyển đi.

(*)Quý khách hàng gồm thể tra cứu với đối chiếu giá chỉ cước mới nhất của từng thương hiệu vận chuyểntại đây, hoặc cũng tất cả thể tra cước ngay lập tức khitạo đơn hàng


9. Tổng kết


Bạnbao gồm thể trọn vẹn yên chổ chính giữa Khi sử dụng dịch vụ ship hàng tiết kiệmcủa thangvi.com khô.vn. khi quý người sử dụng gồm nhu cầu xin phấn kích liên hệ:

Tổng đài hỗ trợ

thangvi.com khô.vn

Nkhô hanh.vn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý quý khách hàng một biện pháp mau lẹ, an ninh cùng giá bán cả tốt nhất. Sự thích hợp của quý khách chính là sự thể hiện niềm tin và uy tín nhất của thangvi.com.