Giấy tờ tùy thân fb

      152

1 ngày đẹp ttránh, vẫn hoan lạc đăng nhập vào facebook để tán gái tán trai hoặc cùng với khách hàng công ty đối tác thì thiên nhiên facebook làm cho một cú sốc rượu cồn trời “Tài khoản ko singin được, buộc phải xác minh,…”

Tài khoản thiết yếu nhà cùng kết bạn chỉ với những người thân quen thì dễ rồi. Cơ nhưng thời đại anh em quan hệ nam nữ rộng, thấy xinch trai rất đẹp gái là add, hoặc sử dụng facebook để marketing kiếm tiền thì cần thiết ít bằng hữu được. Thậm chí những bạn bè còn lập cả vài chục nik để seeding xuất xắc tận dụng marketing 0đ thì ngôi trường hợp này cần phải vất vả chút.

*

Trước lúc tới cùng với Việc mlàm việc khóa Lúc facebook bắt xác minch danh tính bạn phải xem xét rằng:

Thực sự facebook không dễ bị hack !

Nếu đúng tư tưởng của chính nó là ”Lỗ Hổng Bảo Mật”

– Khái niệm về bị khóa là bị hack khác nhau

– quý khách singin vào facebook vẫn đúng tài khoản mật khẩu đăng nhập, nhưng facebook lại báo tài khoản của doanh nghiệp đã trở nên loại bỏ hóa, khóa(FAQ) bị báo cáo mạo danh các thiết bị hay là xác minc => thì kia chưa phải là bị haông chồng mà lại là vi phạm quy định của facebookyêu cầu có khả năng sẽ bị khóa hoặc cần phải xác minh !

> Trên fb các bạn chớ suy nghĩ mình chả có gì nhằm hacker lấy ! chính là quan niệm sai lầm,ai cũng có thể là con mồi…Vì Lúc đã trở nên chiếm chiếm được tài khoản fb thì chúng ta biết rồi đấy.. rất có thể dùng vào mục tiêu lừa hòn đảo,hoặc fb chứa hình hình ảnh nhậy cảm cá thể thì thôi rồi !

> Hãy đặt password kĩ(tốt nhất có thể là 8 ký trường đoản cú tất cả chữ hoa cùng số) cùng yêu cầu mua thêm một cửa hàng email

> nếu còn muốn an ninh hơn hãy tải trình chế tạo ra mã,khi singin thì đang gữi mã về Smartphone của bạn(đề nghị thiết lập thêm email)

> tinh giảm đăng tài công bố cá nhân nhỏng giấy CMND,GPLX những máy để fan khác biết !


TÓM TẮT BÀI VIẾT

1