Review nam chính Mặc Cảnh Thâm – Soái ca bên ngoài lạnh lùng, bên trong nhiều tiền

Đầu tiên, phải nói rằng Gió ấm không bằng anh thâm tình là bộ truyện ngôn tình hiện đại hấp dẫn người đọc bởi nó thuộc thể loại trùng sinh, sắc, sủng ngọt đủ cả! Ngay từ cách tác giả Thanh Thanh Thùy Tiếu đặt tên chương, nó đã “mồi nhử” cuốn hút độc giả với ngôn từ “sắc” bén, “mặn” mà như: Không ngủ tiếp thì đêm nay đừng nghĩ đến chuyện ngủ!, Anh không ngại tắm với em cả đêm đâu, Ăn khuya làm gì? Ăn em là đủ rồi,…

Nếu bạn nghĩ tôi đang lấy “thịt” ra để đo độ hot của truyện thì các bạn đã nhầm. Thực sự, Gió ấm không bằng anh thâm tình khiến tôi “ngã gục” bởi chàng nam chính. Một hình tượng tưởng như chống đối lại câu nói “đàn ông tốt chết hết rồi” của chị em mình.

Mặc Cảnh Thâm- nam chính hoàn hảo… đã có vợ!

Bốn chữ “chiều vợ như điên” này rất hợp với cậu. Tôi chưa đọc truyện ngôn tình nào mà thấy “ấm lòng” như vậy. Ấm như cái tên truyện Gió ấm không bằng anh thâm tình vậy! Quý Noãn- vợ của Mặc Cảnh Thâm, dù trước đây cô với anh như chiếc đĩa vỡ rồi thì lành kiểu gì? Nhưng chính yếu tố trùng sinh, “ngược luyến” của truyện, khiến chúng ta lại càng thấm thía hai chữ “giá như”. Nhưng một người chồng như vậy thật đáng để “ngược”! Đẹp trai có thừa, đúng hình mẫu “bên ngoài lạnh lùng, bên trong nhiều tiền”, nhưng tôi đánh giá chàng nam chính này là người “nhiều tình”. Kiếm đâu ra một người đàn ông luôn lạnh lùng và kiếm chế dục vọng đối với bất kì cô gái nào- trừ vợ của anh ấy. Trước mặt phụ nữ, anh vĩnh viễn duy trì dáng vẻ lạnh nhạt, giữ khoảng cách, khó nắm bắt, khó thân cận, tự kiềm chế và tỉnh táo giống như cấm dục.

Tôi chưa đọc truyện ngôn tình nào mà thấy “ấm lòng” như vậy. Ấm như cái tên truyện Gió ấm không bằng anh thâm tình vậy! Quý Noãn- vợ của Mặc Cảnh Thâm, dù trước đây cô với anh như chiếc đĩa vỡ rồi thì lành kiểu gì? Nhưng chính yếu tố trùng sinh, “ngược luyến” của truyện, khiến chúng ta lại càng thấm thía hai chữ “giá như”. Nhưng một người chồng như vậy thật đáng để “ngược”! Đẹp trai có thừa, đúng hình mẫu “bên ngoài lạnh lùng, bên trong nhiều tiền”, nhưng tôi đánh giá chàng nam chính này là người “nhiều tình”. Kiếm đâu ra một người đàn ông luôn lạnh lùng và kiếm chế dục vọng đối với bất kì cô gái nào- trừ vợ của anh ấy.

Có thể, Gió ấm không bằng anh thâm tình cuốn bạn lạc vào đời sống tâm sinh lý nóng bỏng của đôi vợ chồng này. Nhưng tôi ngưỡng mộ Mặc Cảnh Thâm vì suy nghĩ chín chắn của người đàn ông, bỏ xa tâm địa ích kỷ, ghen tuông lặt vặt, mà luôn coi “Hôn nhân lấy sự tin tưởng làm cơ sở.”. Tin tưởng, biết nắm giữ tình yêu và tạo không gian thoải mái cho vợ một cách thông minh và khôn khéo “Anh cho em giương cánh bay cao, không phải để em bay vào lòng người khác.”

Một bộ truyện ngôn tình trên cả ngôn tình, nam chính không thể chối từ >>> Một bộ truyện ngôn tình trên cả ngôn tình, nam chính không hề chối từ >> > Gió ấm không bằng anh thâm tìnhĐầu tiên, phải nói rằng Gió ấm không bằng anh thâm tình là bộ truyện ngôn tình văn minh mê hoặc người đọc bởi nó thuộc thể loại trùng sinh, sắc, sủng ngọt đủ cả ! Ngay từ cách tác giả Thanh Thanh Thùy Tiếu đặt tên chương, nó đã “ mồi nhử ” hấp dẫn fan hâm mộ với ngôn từ “ sắc ” bén, “ mặn ” mà như :

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *