GLOBAL SITE TAG LÀ GÌ

      212

Là thẻ giúp bạn có thể hiển thị lăng xê cho người sẽ truy cập vào website của mình bằng phương pháp thêm thẻ website thế giới với đoạn mã sự kiện tiếp thị lại vào trang web. Thẻ trang web thế giới là 1 trong thỏng viện lắp thẻ web cho phương án giám sát và đo lường website, hào kiệt theo dõi biến hóa cùng những thành phầm tiếp thị lại của Google. Thẻ này là 1 trong kăn năn mã thêm khách hàng truy cập website vào list tiếp thị lại, được cho phép chúng ta nhắm phương châm quảng cáo đến những khách truy cập này.

Bạn đang xem: Global site tag là gì

Cách bình chọn Website của chúng ta sẽ gắn Remarketing Tag bằng cách:

Cách 1: Cài đặt Google Assistant tag trong trình chuẩn y Chrome

*
" data-id="42039477610">

Bnóng vào biểu tượng Tag Assistant

*
" data-id="42039477609">

Load lại trang website của người tiêu dùng nhằm lộ diện bảng so với những tag

Bước 2: Kiểm tra tâm lý của Tag

Trên bảng hội thoại lộ diện các tinh thần với những thẻ đang được đã nhập vào Website của người tiêu dùng. Kéo tìm Global site tag

*
" data-id="42039477612">

Trong trường hòa hợp bạn không tìm kiếm thấy thẻ Global site tag thì có nghĩa là trang web của bạn chưa được thêm thẻ Rekinh doanh Tag.

Trong trường hợp có thẻ Global site tag trên vỏ hộp thoại, bạn sẽ rất có thể chất vấn tinh thần của thẻ vào trang web của bạn

Màu xanh lá cây: có nghĩa là không tồn tại vụ việc như thế nào được kiếm tìm thấy cùng với thẻ.

Màu xanh dương: có nghĩa là thẻ bao gồm các vấn đề nhỏ dại về xúc tiến hoặc bao gồm khuyến cáo về đổi mới gắn thêm thẻ website của bạn.

Xem thêm: Khóa Wall Facebook Timeline, Khóa Tường Facebook, Dinh Family Library

Màu vàng: cảnh báo chúng ta rằng tiến hành hoàn toàn có thể dẫn mang đến kết quả không mong mỏi chờ.

Màu đỏ: có nghĩa là thẻ gồm các vụ việc thực thi nghiêm trọng. Thẻ hoàn toàn có thể không vận động đúng cùng có thể dẫn cho dữ liệu không đúng đắn hoặc tài liệu bị thiếu vào report của bạn.

khi phạt hiện thấy website của bạn đang chạm chán yêu cầu lỗi Rekinh doanh Tag hãy tương tác với lực lượng tư vấn của thangvi.com sẽ được cung ứng tốt nhất.