Gmail Không Nhận Được Mail

      35

Gmail là 1 trong dịch vụ của google, là bên cung ứng email đáng tin, có thể nói rằng là đang đứng duy nhất hiện thời về những phương diện. Nhưng nó không phải dịp nào cũng ổn định. 

trong những điều này là Gmail các bạn không sở hữu và nhận được bất kỳ email new như thế nào. Đây là vụ việc xứng đáng quan tâm nếu như bạn cần sử dụng Gmail mang đến các bước, hay những hình thức dịch vụ đặc biệt quan trọng không giống.

Bạn đang xem: Gmail không nhận được mail

Nếu chúng ta gặp gỡ cần trường thích hợp bên trên. quý khách rất có thể vận dụng một trong những bí quyết sửa lỗi Gmail không sở hữu và nhận được tlỗi sau nhằm dìm lại tin nhắn trong vỏ hộp tlỗi mang lại của chính mình.

Cách sửa lỗi Gmail không sở hữu và nhận được thư

1. Do máy chủ Gmail tạm thời chấm dứt hoạt động

lúc bạn thấy không có thỏng trong hộp thỏng cho của chính mình. Bạn đề xuất xác minch coi Gmail bao gồm hiện giờ đang bị dứt hoạt động hay không. thường thì sever của Gmail không vận động, thỉnh thoảng thôi cơ mà vấn đề đó hoàn toàn có thể ngăn không cho gửi gmail cho.

Google tất cả một trang web để bình chọn tâm lý sever các hình thức dịch vụ của mình.

Để kiểm soát tâm trạng máy chủ của Gmail:

Hãy quan sát vào biểu tượng nhỏng hình . Nếu hình tượng kia tất cả màu xanh lá cây lục, máy chủ Gmail đang chuyển động tốt. (Quý Khách cũng rất có thể chất vấn các các dịch vụ google khác của mình)Nếu hình tượng bao gồm màu cam hoặc hồng, tức là sever của Gmail vẫn gặp gỡ sự nuốm hoàn thành chuyển động.
*
*
*
*

Nếu chúng ta ko nhìn thấy thỏng mục Tất cả Thư , nên chọn lựa Thêm vào tkhô hanh bên trái (hoặc kéo xuống) để không ngừng mở rộng list thư mục và chọn Tất cả Tlỗi.Bây tiếng chúng ta cũng có thể coi tất cả những tin nhắn Gmail của mình.

6. Kiểm tra cỗ thanh lọc Gmail

Với những cỗ thanh lọc của Gmail, bạn có thể áp dụng những hành động không giống nhau so với những tin nhắn các bạn nhận được trong tài khoản của chính bản thân mình. Có thể một cỗ lọc đang tự động hóa thực hiện một hành vi cùng vô tình chặn những tin nhắn đến của người tiêu dùng.

Xem thêm: Cách Đăng Gif Lên Fb - Cách Đăng Ảnh Gif Lên Fb

Xem lại những bộ lọc Gmail của bạn với xóa số đông bộ lọc cơ mà bạn chỉ ra rằng đang gây ra sự thế với các gmail mang đến của bạn:

Trên bối cảnh web của Gmail, lựa chọn biểu tượng Cài đặt / Bánh răng ở góc trên mặt đề xuất.
Chọn Xem toàn bộ chế độ setup.Chọn tab Bộ thanh lọc và Địa chỉ bị chặn từ bỏ thanh khô bên trên thuộc để thấy toàn bộ các cỗ thanh lọc Gmail của công ty.Xem lại từng cỗ thanh lọc để bảo vệ rằng cỗ thanh lọc ko triển khai một hành vi không muốn so với các gmail đến của bạn.Nếu các bạn kiếm tìm thấy một bộ lọc tất cả vấn đề, nên lựa chọn Xóa sát bên bộ lọc đó để xóa cỗ thanh lọc đó khỏi tài khoản của người tiêu dùng.Tạo lại cỗ thanh lọc, nếu như cần cùng coi sự cụ đã làm được khắc phục và hạn chế chưa.

7. Tắt kĩ năng chuyển tiếp email

Gmail cung cấp kỹ năng nối tiếp email cho phép bạn sự chuyển tiếp giữa các email cho mang đến một xúc tiến tin nhắn được chỉ định và sau đó xóa email cội. Nếu bạn không sở hữu và nhận được gmail, hãy tắt hào kiệt sự chuyển tiếp giữa tin nhắn nhằm hạn chế sự nỗ lực của chúng ta bởi quá trình bên dưới.

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của công ty.Chọn biểu tượng Cài đặt / Bánh răng ở góc trên mặt cần và lựa chọn Xem toàn bộ chế độ mua đặt .Chọn tab Chuyển tiếp cùng POPhường / IMAP sống trên thuộc.Kích hoạt tùy chọn Tắt sự chuyển tiếp giữa từ bỏ phần Chuyển tiếp nếu bạn đã nhảy (trong hình là mail mình không gửi tiếp).

8. Các biện pháp hạn chế khác

Quý Khách đã kiểm soát các cách bên trên cơ mà chúng ta vẫn cần yếu dấn tin nhắn bắt đầu vào Gmail, hãy lưu ý đa số điều sau:

Truy cập tài khoản Gmail của doanh nghiệp xuất phát điểm từ 1 trình coi sóc website không giống trên máy vi tính của người sử dụng vị trình chuẩn y ngày nay của chúng ta có thể ko làm cho bắt đầu ngôn từ Gmail đúng chuẩn. Nếu nhiều người đang thực hiện Chrome, hãy thử chuyển lịch sự Firefox với truy cập Gmail.Chuyển sang trọng liên kết 4G thay thế sửa chữa vì kết nối wifi của bạn có thể sẽ ngăn một trong những ngôn từ tự Gmail.

Tóm lại

Hy vọng rằng một Một trong những phương pháp này đã hỗ trợ sửa lỗi tài khoản Gmail của người sử dụng. Hãy còn lại bình luận làm việc bên dưới để hiểu phương pháp như thế nào tương xứng với chúng ta nhé.