Gỡ phần mềm tận gốc

      144

Trong quy trình học tập và thao tác làm việc, các bạn thiết đặt và áp dụng vô cùng đa phần mềm cùng lúc. Tuy nhiên, lúc không có nhu cầu thực hiện nữa, tương đối nhiều người lại không biết phương pháp gỡ quăng quật tận cội các ứng dụng này. Việc gỡ bỏ tận gốc những phần mềm giúp đỡ bạn buổi tối ưu sản phẩm cũng giống như tăng thêm bộ nhớ ghi nhớ trống máy vi tính của bản thân mình. Trong nội dung bài viết này, thangvi.com đang trình làng đến chúng ta giải pháp gỡ vứt ứng dụng tận cội bên trên laptop. 

Hầu hết đều người phần đa nghĩ rằng câu hỏi thực hiện hiện tượng Uninstall a program được tích vừa lòng sẵn trên số đông hệ quản lý Windows là có thể gỡ bỏ hoàn toàn những ứng dụng. Tuy nhiên, sự thực thì chưa phải vậy. Dù chúng ta đang xóa bởi Uninstall a program thì những tệp tin rác từ mọi phần mềm này vẫn đang còn còn sót lại. Chúng chính là phần nhiều nguyên nhân khiến ngốn dung tích của máy. quý khách buộc phải thực hiện các phương pháp dưới đây. 


Contents

3 Sử Dụng Công Cụ Thứ 3

Sử Dụng Công Cụ Fix It Của Microsoft

Link tải về FIx It: Fix it.

Bạn đang xem: Gỡ phần mềm tận gốc

Fix it là lý lẽ miễn phí được Microsoft cung ứng cho người sử dụng nhằm mục tiêu hạn chế các sự vậy, lỗi các lịch trình bắt buộc gỡ vứt hoàn toàn. Tuy nhiên Fix It lại ko được cung cấp ở tất cả các hệ điều hành. Nó chỉ thực hiện được bên trên Windows XPhường., Vista, Windows 7, Windows 8.1 với không vận động bên trên Windows 10.

*

2. Sử Dụng Registry

Nhấn tổ hợp phím Windows + R, nhập lệnh regedit vào hộp thoại Run, nhấn Enter hoặc OK.Điều hướng: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionUninstallNhấn vào thương hiệu công tác bất kỳ cùng chú ý lịch sự khung bên nên tra cứu mục DisplayName để khẳng định hồ hết ứng dụng cần gỡ bỏNhấn chuột bắt buộc vào phần mềm vẫn lựa chọn cùng clichồng Delete. Khởi đụng lại laptop của công ty với mở list các công tác trên Control Panel nhằm khám nghiệm.

*

Một số máy tính xách tay ko hiển thị toàn bộ các lịch trình liệt kê trong Program và Features sống Registry do các bạn thiết lập công tác 32-bit bên trên phiên bản Windows 64-bit. Tại ngôi trường hòa hợp này, bạn cũng có thể điều phối theo: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREWow6432NodeMicrosoftWindowsCurrentVersionUninstall. 

Dường như, với các chương trình được thiết đặt trải qua gói .MSI, bạn chất vấn theo key: HKEY_CLASSES_ROOTInstallerProducts.

Xem thêm: Bỏ Nghề Xây Dựng - Các Anh Em Xây Dựng Bỏ Nghề Hết Chưa

Sử Dụng Công Cụ Thứ đọng 3

Link tải về Your Uninstaller: Your Uninstaller.

Ngoài 2 biện pháp trên, bạn cũng có thể thực hiện luật vật dụng 3 nhằm cung ứng. trong những chế độ cung ứng rất tốt mang đến Việc gỡ bỏ trọn vẹn các phần mềm bên trên máy tính xách tay là Your Uninstaller. Đây là phần mềm gồm hình ảnh đơn giản dễ dàng, dễ áp dụng. Nó gồm công dụng cung cấp quét sâu và gỡ sạch sẽ những phần mềm không hề mong muốn ra khỏi máy tính xách tay rất là mau lẹ mà lại phương pháp Uninstall a program trên Windows ko làm được.

*

Trên đấy là 3 bí quyết gỡ quăng quật ứng dụng tận cội trên máy tính nhưng thangvi.com ra mắt cho mình. Chúc các bạn thành công xuất sắc.

Tsay đắm khảo thêm rất nhiều bài viết có lợi không giống trên ĐÂY.

Liên hệ ngay lập tức trên ĐÂY nhằm được trao ngay lập tức tư vấn chi tiết về các dịch vụ: Thi công mạng LAN, Thi công Wifi diện rộng lớn, Thi công Camera đo lường và thống kê, Thi công tổng đài điện thoại thông minh, Bảo trì hạ tầng mạng, Lắp đặt hội nghị truyền hình,…