Gọi Bằng Facebook

      157

TTO - Facebook vừa mngơi nghỉ chức năng Call điện thoại miễn chi phí qua Internet vào áp dụng Messenger cho tất cả những người sử dụng tại toàn quốc. Sau đây là cách thức sử dụng.

Bạn đang xem: Gọi bằng facebook


Thử nghiệm tài năng gọi thoại vào Facebook Messenger trên đất nước hình chữ S - Ảnh: T.Trực

Trước đó, áp dụng nhắn tin di động Messenger của Facebook chỉ có thể gửi những đoạn âm tkhô nóng nlắp dạng tập tin cho nhau, không hotline điện thoại cảm ứng thông minh trực tiếp được. Ngày 23-9, Facebook đã mở tác dụng Gọi thoại trên Messenger cho những người dùng đất nước hình chữ S.

Tính năng call điện thoại này của Facebook Messenger tương tự nlỗi những áp dụng OTT thuộc team nhắn tin di động nhỏng Viber, WhatsApp xuất xắc Zalo. Hai bạn thuộc sử dụng Messenger, đã knhì báo số điện thoại cảm ứng thông minh vào tài khoản Facebook của chính mình với đang kết nối Internet sẽ có thể gọi lẫn nhau miễn tầm giá.

Người dùng Messenger tại nước ta có thể gọi thoại miễn giá thành cho đồng đội giỏi người thân ở nước ngoài, số đông tổ quốc đã có được Facebook mở công dụng nàhệt như Mỹ, Singapore... 

Ngoài tài năng Điện thoại tư vấn thoại, Facebook Messenger có thêm kĩ năng đoạn phim thoại nlỗi Microsoft Skype.

Cách Gọi điện thoại đoạn phim trong Facebook Messenger

Nếu không knhì báo số điện thoại thông minh di động vào tài khoản Facebook của bản thân mình, chúng ta singin tài khoản Facebook bởi trình trông nom web bên trên máy vi tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Crack Adobe Premiere Pro Cc 2018 Full Crack Miễn Phí

Tại trang luồng tin (News Feed), ở góc cạnh trên phía bên trái hình ảnh, dưới thương hiệu tài khoản và ảnh đại diện thay mặt là phần "Edit Profile" (Hiệu chỉnh tài khoản), dấn vào đây. Chọn tiếp phần "Liên hệ and Basic Info" (Thông tin contact cơ bản).

Tại đây, đọc tin số điện thoại cảm ứng thông minh di động nằm ở vị trí bên trên cùng, chúng ta bấm vào không gian nhằm nhập. Mã nước nhà của toàn nước là (+84) đã hiển thị sẵn khi chúng ta lựa chọn "Việt Nam". Trong khi, bỏ số "0" đầu trong các điện thoại thông minh di động cầm tay của chúng ta. Ví dụ: 090x thì chỉ việc điền 90x vào ô trống.

Sau khi nhập số điện thoại cảm ứng thông minh, hãy khoan dìm cất giữ (Save), yêu cầu chọn chế độ riêng tư "Only Me" chỉ tất cả chúng ta mới thấy được số điện thoại cảm ứng vừa nhập, tách bị làm cho pnhân từ xuất xắc quấy nhiễu từ những quan hệ trên social. Sao gìn giữ số điện thoại thông minh.

Sau Khi nhập số Smartphone hoàn chỉnh, các bạn bước đầu có thể sử dụng tính năng call điện thoại cảm ứng vào ứng dụng Messenger bên trên di động. Người dấn cuộc call cũng phải là thông tin tài khoản đã knhì báo số điện thoại cùng với Facebook.

Tương trường đoản cú với Điện thoại tư vấn thoại đoạn Clip, đồ vật cầm tay cần có camera trước để dùng thiên tài này.

Ứng dụng Messenger hiện tại tất cả hơn 700 triệu người sử dụng hằng mon, hướng tới mục tiêu 1 tỉ người dùng bởi vì CEO Mark Zuckerberg đặt ra