Google keep là gì

      188

Dễ độc nhất là viết về 1 mẫu cơ mà ai ai cũng biết, với nặng nề tốt nhất cũng chính là viết về 1 mẫu mà lại người nào cũng sẽ xài, vì chưng nó không liệu có còn gì khác mới mẻ, ko còn điều gì tuyệt ho để người ta hoàn toàn có thể mày mò.

Bạn đang xem: Google keep là gì

Google Keep là một cơ chế như vậy các bạn ạ!

Mình sử dụng Google Keep cho hiện nay đã lịch sự năm thiết bị 5, mỗi tháng bản thân checked khoảng 500 checklists, cục bộ công việc cá thể, công ty, và gia đình thụ thực bản thân rất nhiều quản lý trên Google Keep, khôn xiết dễ dàng và đơn giản, hiệu quả, và tiết kiệm ngân sách thời hạn.

trước hết bọn họ vẫn tiếp tục phải nhắc lại Google Keep là gì vẫn nhé…

1. Giới thiệu về Google Keep

Google Keep là dịch vụ ghi crúc được cách tân và phát triển vì Google. Ra mắt vào ngày 20 mon 3 năm 2013, Google Keep có sẵn bên trên website và có những ứng dụng di động cầm tay mang lại hệ quản lý di động cầm tay Android cùng iOS. Keep cung ứng những nguyên lý để ghi chú, bao gồm vnạp năng lượng bản, danh sách, hình hình ảnh và âm tkhô giòn.

_ Trích Wikipedia

*

Ghi lại ngôn từ quan trọng và làm cho được rất nhiều bài toán rộng.

Sắp xếp. Ghi lại cảm giác với bài toán cần làm một bí quyết dễ dàng. Cộng tác bên trên ghi chụ cùng với những member vào nhóm và đặt cảnh báo nhằm luôn luôn theo kịp giai đoạn. Mọi vật dụng đông đảo nhất quán hóa trên những trang bị của doanh nghiệp bắt buộc ngôn từ đặc biệt quan trọng luôn trong khoảng tay.

Cùng nhau làm cho được nhiều vấn đề rộng.Với Keep, bạn cũng có thể dễ ợt hợp tác với đồng nghiệp trên những ghi chú, list, ảnh, âm tkhô hanh với bạn dạng vẽ. Ghi lại những ý tưởng cải tiến vượt bậc một cách mau lẹ, giữ lại trong khoảng tay khi bạn thao tác với coi số đông bài toán bắt buộc làm được lưu lại kết thúc trong thời hạn thực.

Cập nhật ghi chú hồ hết cơ hội, những khu vực.Truy cập, tạo ra cùng chỉnh sửa ghi crúc sống bất cứ đâu — tự laptop, điện thoại cảm ứng tuyệt máy tính bảng — ngay cả lúc không tồn tại liên kết. Mọi chỉnh sửa bạn tiến hành sẽ tiến hành lưu với update tự động hóa bên trên toàn bộ những máy.

Tìm nhanh khô văn bản bạn phải.Keep giúp cho bạn dễ dàng thu xếp ghi chụ cùng search thấy nội dung bản thân vẫn tìm kiếm tìm nhanh khô không chỉ có vậy. Lọc nhanh khô ghi crúc theo màu sắc, nhãn hoặc ở trong tính nlỗi danh sách gồm hình hình họa, ghi crúc âm tkhô cứng tất cả nhắc nhở hoặc ghi crúc được chia sẻ. Hoặc ghyên các ghi crúc quan trọng đặc biệt vào đầu list của doanh nghiệp.

Xem thêm: Group X Là Gì ? 3 Bài Tập Tổng Hợp Cho Dân Nghiện Gym Lợi Ích Tuyệt Vời Nhất Của Các Bộ Môn Group X !

Không bao giờ bị lỡ thời hạn.Nhắc nhsinh hoạt trong Keep giúp cho bạn hoàn toàn quá trình đa số cơ hội, hầu như khu vực bạn phải. quý khách hàng tất cả dự thảo miêu tả buộc phải ngừng dịp 3 giờ chiều? Hãy đặt thông báo theo thời hạn. Quý khách hàng đề xuất thiết lập đồ ăn nkhô nóng cho chuyến dã ngoại của nhóm? Hãy thêm thông báo theo địa chỉ để thông báo cho mình khi chúng ta đi qua siêu thị tạp phđộ ẩm.

Làm mang đến ý tưởng trnghỉ ngơi yêu cầu trung thực.Nkhô nóng cđợi khắc ghi những ghi chụ với ý tưởng phát minh vào Keep, kế tiếp dễ ợt tsi chiếu để đưa cảm giác khi bạn hợp tác cùng với các member team trong Tài liệu. Chỉ nên truy cập giấy ghi crúc Keep qua menu Công cầm của Tài liệu với các bạn sẽ thấy tất cả ghi chú Keep vào một bảng tinh chỉnh mặt.

Vậy tại sao 1 phần mượt ghi chú lại hữu ích, được nhiều bạn tin tưởng thực hiện mang lại vậy?

2. Ai rất có thể sử dụng Google Keep?

*

Bất cứ ai ví như mong muốn cai quản công việc cùng những ghi crúc cá thể hiệu quả hơn, kế bên ra:

quý khách ao ước miễn phíBạn ý muốn đồng nhất giữa nhiều thiết bị nhằm rất có thể ghi chú cũng tương tự theo dõi sống bất cứ đâuMuốn thao tác làm việc đội, lên ghi crúc và phương châm cùng với team của mìnhQuý Khách bao gồm Xu thế và mong ước cai quản và tiếp xúc quá trình theo mục tiêu (OKRs) nhằm có thể linc hoạt cùng sáng tạo, vậy bởi bó thanh mảnh theo đừng đầu mục cụ thể bao gồm trước.quý khách ý muốn tối ưu thời gian và ko khi nào quên việc!!!

3. Tại sao lại là Google Keep?

Đương nhiên các bạn sẽ hỏi câu hỏi này, vị có khá nhiều luật ghi chú khác ví như Evernote, OneNote, giỏi thậm chí Sticky Note bên trên Windows 10, Ghi chú bên trên IPhone…

OneNoteEvernoteKeepDeveloperDeliveryWindowsMac OS XAndroidiOSWindows PhoneBlackberry# of Devices Per LicensePackages và Cost in USDMicrosoft Office Document CompatibilityOpen Document CompatibilityPortable Document Format (PDF)Autosave sầu and BackupSecurity, Document Password Protection, EncryptionAccessibilityUpdate ProcessSupportWeb Clipper AppNews AppThư điện tử AppPrinting / Scanning AppSmartPenAppConnection to Other Major Web AppsHome Screen Display WidgetAnnotation / Quick Sketch AppUser Interface và CustomizationText và OCRHandwritingImagesAudioTask Lists and Alerts / RemindersNotebooks, Tags, & CategoriesReferencesCommentsSpelling & Grammar CheckPrinting và ExportingCloud EnvironmentAsynchronous Collaborative sầu EditingOnline khổng lồ Offline Syncing và EditingSocial SharingTemplates
MicrosoftEvernoteGoogle
Web, điện thoại, DesktopWeb, sản phẩm điện thoại, DesktopWeb, Mobile
YesYesOnline Only
YesYesOnline Only
YesYesYes
YesYesOnline Only
YesYesOnline Only
Online OnlyYesOnline Only
UnlimitedUnlimitedUnlimited
FreeFree or Premium Available ($5 khổng lồ 10 USD/user/month) Education or Business version also available (varied)Free
Can AttachCan AttachCan’t Attach Files
Can AttachCan AttachCan’t Attach Files
Can AttachCan AttachCan’t Attach Files
ExcellentExcellentExcellent
ExcellentExcellentExcellent
ExcellentPoor (Your device may have some features)Good (Your device may have sầu more)
ExcellentExcellentExcellent
GoodGoodGood
Onelưu ý Web ClipperEvernote Web ClipperChrome App or “Share via”
Several including Feedly và News 360Several including Feedly và News 360No
E-Mail to lớn Onechú ý, CloudMagic & PowerbotCloudMagic và PowerbotGmail
Several including OfficeLens and NeatConnectSeveral including ScannerPro and CamScannerGoogle Drive sầu Apps available
Livescribe & ModNotebooksLivescribe and ModNotebooksLiveScribe khổng lồ Google Docs (not Keep)
IFTTT and ZapierIFTTT và ZapierIFTTT & Zapier (though with fewer options)
AvailableAvailableAvailable
SkitchSkitch và PenultimateSketch for Keep
ExcellentExcellentExcellent
Excellent (withOffice Lens)ExcellentGood
ExcellentExcellentPoor
ExcellentExcellentExcellent
ExcellentExcellentGood
ExcellentExcellentGood
ExcellentExcellentGood (hashtags available but not as many organization tools)
PoorPoorPoor
PoorPoor (Markup available though)Poor
ExcellentExcellentExcellent
Good (requires cloud printing)Good (requires cloud printing)Good (requires cloud printing)
Microsoft OneDriveEvernote CloudGoogle Drive
Excellent – available in miễn phí versionGood – available in Shared Notes (Premium version) or Related Notes (Business version)Poor (nội dung to lớn Google+ but no collaborative sầu editing)
ExcellentGood in Free, Excellent in PremiumOnly in the Chrome app
With Zapier appDepends on device (Facebook, Google+, Twitter, LinkedIn)Google+
Excellent (page templates)Excellent (tải về from Evernote site)Poor

Nguồn ttê mê khảo: https://www.lifewire.com/comparison-evernote-microsoft-onenote-google-keep-2512005

Nhìn vào bảng bên trên cứng cáp các bạn sẽ thắc mắc: “ủa vậy google keep rộng onenote hay evernote sinh hoạt điểm nào?”, thì câu trả lời mang đến câu hỏi này có lẽ sẽ không còn bao giờ hoàn toàn có thể tmáu phục được vớ toàn bộ cơ thể dùng! Chúng ta chỉ nên sẽ đi tìm câu vấn đáp mang đến câu hỏi: “Công vậy như thế nào tương xứng cùng với mình nhất?” nhưng thôi!

Bảng bên trên giúp đỡ bạn xem những tác dụng hiện tất cả của Google Keep, và cẩn thận trên yêu cầu của bạn dạng thân để xem có cân xứng không, ko đặc trưng nhiều tốt ít tác dụng, quan trọng đặc biệt có đủ cần sử dụng không!!! Có 2 điểm mạnh không tồn tại trong bảng đối chiếu, kia là:

Google Keep nhẹ nhàng hơn 2 pháp luật kiaGoogle Keep ở trong hệ sinh thái của Google đề xuất nếu như khách hàng thân quen thực hiện những vẻ ngoài của Google rồi thì thực thụ khôn xiết khôn cùng một thể.

4. Sử dụng Google Keep như vậy nào?

Nhỏng ban đầu mình bao gồm viết, Google Keep thực thụ rất dễ dàng cần sử dụng, chúng ta chỉ việc tầm nã cập: https://keep.google.com cùng singin thông tin tài khoản Google mà mình muốn áp dụng.

Có một trong những khả năng quan trọng đặc biệt nhưng bạn phải để ý, vày giả dụ ứng dụng đầy đủ sâu, Google Keep đang đưa về phần đông tác dụng cực lớn cho cách các bạn thống trị với sắp xếp công việc:

Ghyên ghi chú: Hiểu dễ dàng và đơn giản là chúng ta ghi lại ghi crúc như thế nào là đặc biệt quan trọng, ưu tiên hiển thị lên trước tiên.Tiêu đề ghi chú: Tên chủ đề của từng ghi chú / công việc nhằm bạn có thể phân một số loại với thao tác làm việc tập trung rộng.Ghi chú: quý khách sẽ có 2 lựa chọn sản xuất Ghi crúc mới hoặc Danh sách mới (Checklist), thường xuyên là các cái đề nghị note nhanh khô hoặc lưu trợ thì.Danh sách mới: Hầu không còn rất nhiều fan đầy đủ ưu tiên thực hiện nhân tài này, chế tạo ra một list những đầu bài toán đề xuất khắc ghi xong, đó là một nhân tài đơn giản dễ dàng nhưng rất hữu ích.Lời nhắc: Nhắc bạn xem xét hoặc chấm dứt các ghi chú/danh sách vào thời hạn phù hợp, rất có thể chọn ngày tiếng cùng vị trí (liên kết cho Google Calendar)Cộng tác viên: Thêm người thuộc theo dõi và quan sát các ghi chụ, cùng sửa đổi, cùng hoàn thành.Ttốt đổi màu: Nghe là hiểu rồi thất thoát