GOOGLE KHÔNG THỂ XÁC MINH ĐÓ LÀ BẠN, VÌ VẬY BẠN KHÔNG THỂ ĐĂNG NHẬP VÀO TÀI KHOẢN NÀY BÂY GIỜ.

      142

Hãy bằng lòng rằng, tất cả họ những áp dụng các hình thức dịch vụ của Google vào cuộc sống từng ngày.

Bạn đang xem: Google không thể xác minh đó là bạn, vì vậy bạn không thể đăng nhập vào tài khoản này bây giờ.

Giờ trên đây, chúng tôi thậm chí là cần yếu sinh sống thiếu thốn YouTube, Gmail, Google Maps, v.v. Những đồ vật này tiếng đã trở thành yêu cầu.

Tuy nhiên, nhằm truy vấn những hình thức đó, bạn cần phải bao gồm Tài khoản Google. Hầu hết đầy đủ tín đồ hiện đều có Tài khoản Google đã làm được xác minc, tuy thế nhiều lúc họ ý muốn gồm thêm một tài khoản.

cũng có thể có khá nhiều nguyên do phía sau lý do khiến bạn muốn tất cả thêm Tài khoản Google. Có thể bạn có nhu cầu có thêm một thông tin tài khoản nhằm thực hiện cá nhân hoặc muốn nhấn mã xác minh.

Trên thực tế, chúng ta có thể chế tác các Tài khoản Google, dẫu vậy sự việc là bạn phải xác minh thông tin tài khoản bằng số điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân mình cùng không phải ai ai cũng có nhiều số điện thoại thông minh.

Phương pháp tạo ra Gmail cơ mà ko buộc phải số điện thoại (2 cách)

Vì vậy, nếu khách hàng không tồn tại bất kỳ số điện thoại thông minh bổ sung làm sao theo người và vẫn mong tạo ra Tài khoản Google, bài viết này hoàn toàn có thể giúp cho bạn. Trong nội dung bài viết này, Shop chúng tôi đang chia sẻ nhị phương pháp rất tốt nhằm chế tạo Gmail mà lại ko đề xuất số điện thoại thông minh.

Bỏ qua bài toán thêm số điện thoại lúc sinh sản thông tin tài khoản

Trước hết, hãy nhằm tôi hiểu rõ rằng cách thức này không hẳn cơ hội nào cũng vận động. Nếu chúng ta đã sản xuất những Tài khoản Google bằng IP.. của chính mình, tốt hơn không còn chúng ta nên giữ lại thông tin tài khoản này.

Đôi khi, trong lúc tạo nên thông tin tài khoản, bạn nhận ra tùy lựa chọn nhằm bỏ qua mất Việc thêm số Smartphone. Vì vậy, nếu như khách hàng cảm nhận tùy lựa chọn đó, bạn có thể tạo ra tài khoản Google nhưng không cần nhập ngẫu nhiên số điện thoại nào.

Xin chú ý rằng Google cũng cần được số điện thoại thông minh của khách hàng do mục đích bảo mật.

Xem thêm: ‎Google My Business On The App Store, Google My Business

Số điện thoại thông minh cũng vào vai trò là một trong tùy chọn Phục hồi thông tin tài khoản.

Bước 1. Trước hết, bạn phải msống trình phê duyệt Google Chrome, tiếp nối gửi sang trọng chính sách ẩn danh bằng cách thừa nhận ctrl + shift + N . Bước 2. Bây tiếng, hãy mnghỉ ngơi URL https://accounts.google.com/SignUp . Quý khách hàng đã thấy nó sẽ xuất hiện thêm một trang đăng ký thông tin tài khoản Google, địa điểm bạn cần điền toàn bộ những đọc tin chi tiết về thông tin tài khoản nhưng bạn muốn sản xuất.

*

Bước 3. Bây giờ đồng hồ các bạn sẽ thấy rằng sẽ có tùy chọn mang lại số điện thoại thông minh, ko nhập số điện thoại và nhấp vào nút ít chế tạo thông tin tài khoản .

Vậy là xong! Trên screen tiếp sau, bạn phải đồng ý những pháp luật cùng tiếp đến đưa cho trang chủ yếu, cùng nỗ lực là dứt. Bây tiếng các bạn đã hoàn toàn.

2. Sử dụng các số ẩn danh nhằm xác minh

Quý khách hàng có thể thực hiện những số sử dụng một đợt nhằm nhận mã xác minh. Mẹo ngơi nghỉ đấy là sử dụng số Smartphone cần sử dụng một lượt trong những khi sản xuất Tài khoản Google. Tuy nhiên, vấn đề là Google sẽ ngăn số đông những số bởi vì các website này cung ứng.

Dưới trên đây, Cửa Hàng chúng tôi đã share một số trong những website rất tốt để lấy số tạm thời cho vấn đề xác minch qua SMS. Hãy đánh giá.