GOOGLE NÓI GÌ VỀ BẠN

      147
HHT - Một tín đồ có tác dụng nghề tiếp thị hiện đại số vẫn duy nhất biện pháp siêu dễ ợt để chúng ta tìm thấy những “kết luận” của Google về bao gồm chúng ta. Rất các cộng đồng mạng sẽ làm theo với khá bất ngờ trước đầy đủ “nhận định” này. Còn các bạn, liệu Google “nghĩ” về các bạn có đúng không?

Trong thời đại của technology với social, bọn họ phần đông hiểu được các công ty lớn cùng cả những sản phẩm điện tử phần lớn đang tích lũy ban bố về họ.

Bạn đang xem: Google nói gì về bạn

Nhưng các công ty kia hiểu rằng từng nào về bạn?

Một cư dân mạng tên là Trish, làm cho trong lĩnh vực tiếp thị hiện đại số, sẽ chia sẻ một cách rất đơn giản nhằm bạn tìm ra hồ hết “nhấn định” của Google về chúng ta, chủ yếu dựa trên phần lớn gì bạn đang tra cứu kiếm, đầy đủ website bạn đã xem… Trish cho biết thêm, cô nhận thấy rằng Google nắm khá nhiều đọc tin về người sử dụng, bởi vì bây chừ ai buộc phải gì rồi cũng lên mạng tra cứu qua Google cơ mà.


*
Google biết nhiều về bạn hơn bạn tưởng? Ảnh: Ulrich Baumgarten/ Getty Images.

Trish cũng giải thích: “Nếu bạn gồm bao giờ từng nghĩ: “Ơ, sao bản thân lại thấy được quảng bá này nhỉ?”, thì hãy hiểu được đó là do Google đã gồm sẵn đều “kết luận” về các bạn, để rồi dựa vào đông đảo Tóm lại này mà hiển thị quảng cáo đấy”.

Sau kia, Trish chỉ phương pháp để hầu như tín đồ khám phá coi Google vẫn “nghĩ” hồ hết gì về mình. Theo đó, các bạn chỉ cần đăng nhập vào thông tin tài khoản Google, rồi vào website adssettings.google.com. Tại đây, bạn sẽ thấy rất nhiều ban bố mà lại Google đánh giá về bạn với thấu hiểu tại vì sao bạn liên tục nhận thấy hầu như PR nhất mực mỗi khi vào mạng.

Trong hầu hết công bố được giới thiệu, các bạn sẽ thấy Google ước đoán thù tầm tuổi của chúng ta, nam nữ, chứng trạng hôn nhân gia đình, tất cả con cái giỏi không, thu nhập cá nhân cao hay không, cùng phần đông chủ thể mà Google nghĩ là các bạn quan tâm.

Xem thêm: Download Tải Òffice 2016 Miên Phi, Tải Phần Mềm Office 2016 Full Key Miễn Phí


*
quý khách hàng hãy thử xem Google suy nghĩ gì về chủ yếu bạn? Ảnh: Fingo.

Đối với Trish, những đánh giá của Google “đúng chuẩn một cách đáng sợ”.

Đã có hơn 6 triệu người xem bài bác đăng của Trish với bài xích nhận ra rộng 1 triệu lượt thích, thuộc hàng vạn lượt phản hồi với chia sẻ.

đa phần cư dân mạng nói rằng, bọn họ cảm giác “ấm ức” về phần lớn nhận định và đánh giá của Google về chính bản thân. Họ viết đầy đủ câu như:

“Thật tức bực khi Google đân oán là tôi hơn 55 tuổi trong những khi tôi mới 17. Chẳng lẽ mọi gì tôi vẫn tra cứu tìm là toàn dành riêng cho những người cao tuổi sao?”.

“Còn tôi thấy thật tức bực Lúc Google phạt hiện ra rằng tôi độc thân”.

“Google bảo rằng tôi đã kết duyên, tôi thiệt là ước ao Google ra mắt mang lại tôi người như thế nào kia để thành thân đấy”.