Google partner là gì

      207

Google Partners là chương trình của Google giành riêng cho đại lý quảng cáo, chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số cùng những công ty tư vấn trực tuyến không giống. lúc đăng cam kết Partners, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, bao gồm những sự kiện và khóa đào tạo đặc biệt, nghiên cứu chăm ngành v.v. Muốn gồm được huy hiệu (logo Google Partner) thì trước tiên doanh nghiệp của bạn phải là Đối tác của Google đã. Để trở thành đối tác của Google bạn hãy xem hướng dẫn đăng ký kết Google Partner của Vietphái mạnh Digital dưới đây:

*

1. Hướng dẫn đăng ký Google Partner

Nhấp vào tab “Tđắm đuối gia Google Partners”, sau đó nhấp vào Tđắm say gia ngay.

Bạn đang xem: Google partner là gì

*
Xem lại tulặng bố từ chối trách nhiệm và Điều khoản dịch vụ, sau đó nhấp vào Đồng ý cùng tiếp tục.Chọn Tài khoản người quản lý Google Ads đại diện cho doanh nghiệp của bạn.Nhập tên đơn vị, trang web có gắn huy hiệu cùng vị trí cửa hàng.Nhấp vào Lưu.Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến mục Partners vào Tài khoản Google Ads. Lúc này, tất cả các tính năng của Google Partners đều sẽ bao gồm bên trên tài khoản của bạn.

2. Bước tiếp theo để nhận huy hiệu đối tác Google là gì?

Sau khi đăng ký kết Google Partner thành công thì bây giờ hãy nghĩ tới việc giành huy hiệu Google Partner. Có 2 cấp huy hiệu dành riêng cho đối tác của Google là huy hiệu Đối tác Google (Google Partner) hoặc huy hiệu Đối tác Google cao cấp (Google Partner Premier).

*

Cả nhì huy hiệu này đều mang đến thấy Google công nhận chủ thể bạn là đối tác đã được chứng nhận về AdWords. Tuy nhiên, huy hiệu Đối tác cao cấp là để ghi nhận những chủ thể dẫn đầu gồm mức đầu tư chi tiêu cao hơn và đáp ứng các yêu thương cầu bổ sung về chứng chỉ cùng hiệu suất.

Đối tác đã giành được một vào hai huy hiệu bao gồm thể thêm huy hiệu vào trang web của mình, những sản phẩm trực tuyến khác cùng những tài liệu tiếp thị ngoại tuyến.

3. Điều kiện để được xét nhận huy hiệu Đối tác Google

Hiện ni, thị trường Việt Nam tất cả rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO, Google AdWords. Tuy nhiên, chỉ một số không nhiều doanh nghiệp đủ khả năng trở thành đối tác quảng cáo thiết yếu thức được Google chứng nhận (Google AdWords Certified Partner). Bởi phải đạt được những điều kiện cần thiết mà lại Google đưa ra.

Bảng dưới đây nắm tắt những điều kiện để được để mắt tới đáp ứng yêu cầu mỗi huy hiệu.

Tiêu chíHuy hiệu Đối tácHuy hiệu Đối tác cao cấp
Hồ sơ công tyTạo và trả tất hồ sơ công ty trong Partners.

Xem thêm: Đồng Hồ Online Chính Xác - The Time Now: Thời Gian Bây Giờ Là Gì

Tạo với hoàn tất hồ sơ đơn vị trong Partners.
Chứng nhậnCó 1 cá thể liên kết được chứng nhận về AdWords để đến thấy rằng bạn cùng đồng nghiệp của bạn có kiến ​​thức nâng cao về AdWords. Những cá nhân được chứng nhận phải chia sẻ thông tin tài khoản Academy for Ads để tính vào tiến trình đạt huy hiệu.Có 2 cá thể liên kết được chứng nhận về AdWords để đến thấy rằng bạn cùng đồng nghiệp của bạn gồm kiến ​​thức nâng cao về AdWords. Những cá nhân được chứng nhận phải phân chia sẻ thông báo tài khoản Academy for Ads để tính vào tiến trình đạt huy hiệu.
Chi tiêuDuy trì tối thiểu 10,000 USD chi phí quảng cáo trong Trung trọng tâm quản trị người sử dụng (MCC) vào ít nhất 90 ngày.Đáp ứng yêu thương cầu Chi phí cao hơn trên các tài khoản được quản lý của bạn để mang lại thấy rằng cửa hàng của bạn hoạt động vững mạnh.
Hiệu suất của công tyĐáp ứng yêu cầu hiệu suất bằng giải pháp đạt lệch giá quảng cáo tổng thể và tăng trưởng doanh thu mạnh, gia hạn và vạc triển cơ sở người sử dụng.Đáp ứng yêu cầu hiệu suất bằng biện pháp đạt lợi nhuận quảng cáo tổng thể với tăng trưởng lệch giá mạnh, bảo trì và phát triển cơ sở người sử dụng.