Google web designer là gì

      190

Dùng GWD khiến cho bạn gần như gì

Tất cả chiến dịch hiển thị (hầu hết là Remarketing) Dương hầu hết sử dụng Banner động có phong cách thiết kế trường đoản cú Google Web Designer:


*

Banner ảnh rượu cồn quảng bá Google Ads


Dành mang đến nhà quảng cáo

Tạo Banner Động (hình họa động) bài bản hơnGiao diện về tối giản, tín đồ không siêng cũng Tự kiến thiết được.Là ứng dụng vì chưng Google cách tân và phát triển giao hàng mang lại lăng xê nên đã Ưu tiên xét chăm chút trước.

Bạn đang xem: Google web designer là gì

lấy ví dụ thực tế
Trên đây là 2 ví dụ size 300x250 và 300x600 Dương xây dựng nhằm chạy lăng xê Google Ads. Đâu kia, bạn sẽ thấy Quảng cáo này của Cao Dương trên 1 số ít trang web hoặc trên Youtube, Gmail của người tiêu dùng.

Ảnh cội sắc đường nét HTLM5 tạo ra trường đoản cú GWD trên đây

Trên đó là 1 trong số tác dụng khi bạn sử dụng Google Web Designer. Nhưng tất cả các bài viết, Video share của Dương những phía mục tiêu duy nhất:

Sử dụng GWD xây đắp Banner cồn nhằm chạy quảng bá Google Ads.

Google Web Designer là gì?

Google Web Desginer call tắt là GWD là phần mềm, là pháp luật vì Google trở nên tân tiến để xây cất Banner HTML5 và trọn vẹn miễn phí.


google website desginer là gì


Nói nthêm gọn gàng, nếu khách hàng Chạy lăng xê Google Ads nhất là mong mỏi sinh sản PR Hiển thị hình ảnh: nội dung ưa nhìn, lôi cuốn.

Thì đây là phần mềm Số 1 dành riêng cho chính mình - kể cả các bạn là fan new chần chờ gì tuyệt dân chuyên nghiệp hóa.

Tại sao nên dùng Google Web Designer?

Hình ảnh cồn thì chúng ta cũng có thể xây cất với đuôi .Gif giỏi Flash, tuy nhiên Dương đề xuất bạn nên ưu tiên chọn GWD xây cất Banner hình họa động.

Txuất xắc cố kỉnh mang đến file Gif cùng Flash

Dương đã có lần sử dụng Photoshop nhằm chế tạo ra hình ảnh .Gif tuy thế chạm mặt vấn đề:

Hình ảnh ko rõ nét: bị đổ vỡ hoặc mờ phải trông hình họa thiếu hụt bài bản. Nếu xuất hình họa ra sắc đẹp nét thì dung tích lại Lớn rộng 150Kb (trải nghiệm Google đề xuất bé dại hơn 150KB).Cnạp năng lượng chỉnh khoảng tầm thời hạn vận động để đáp ứng: hoạt hình ảnh đề xuất ngưng sau 30 giây trước lúc lặp lại. Vấn đề này vô cùng choáng váng cthị trấn căn chỉnh.Bị từ chối hết sức cao: đó là sự thật, vì chưng Khi chế tác 1 ảnh đẹp nhất thì dung lượng quá cao, còn khi sinh sản đảm bảo hưởng thụ (dưới 150Kb) thì hình ảnh mờ, vỡ. bởi thế bị khước từ hết sức cao: thực tế Dương bị Dính nhiều lần với khôn xiết tức bực. Phần này mặt GWD tất cả trình kiểm soát chẩn đân oán trước có đạt hay là không là Ad Validator.

Đó là Quá khứ, kể từ lúc được biết Google Web Designer Dương sẽ chuyển sang. Lúc Này, Google không được cho phép chạy PR bởi File Gif hễ HD nữa chúng ta nhé.

Còn ảnh Flash nào đấy, Dương không lúc nào làm cho đắn đo gì nhằm chia sẻ cả. Tóm lại, có GWD là ko lưu ý File, Phần mượt không giống. Cụ thể:

Trước lúc biết tới với thực hiện 100% trong việc thiết kế Banner ảnh hễ, Cao Dương đang cần sử dụng những thực hiện ứng dụng thật sự chuyên nghiệp không giống như: Adobe Photocửa hàng, Adobe illustrator, Adobe Animate giỏi ứng dụng trực con đường là Canva.

Xem thêm: Mcdonald'S Marketing Mix (4Ps) Analysis, To Order 4P Analysis

Hiện tại,không tính GWD đầy đủ ứng dụng, ứng dụng bên trên Dương cần sử dụng thi công Banner tĩnh.

Mình cho rằng, phần lớn chúng ta xây đắp vật dụng hoạ hay chúng ta làm quảng bá chuyên nghiệp nlỗi Dương ít tốt những đang thực hiện các ứng dụng Dương nhắc trên.

Nói tới đây, Dương ko bảo là chê các ứng dụng khác hay thần thánh vượt GWD bạn nhé.

Ưu việt cho bên lăng xê Google Ads

Quý Khách đã thấy sự khác biệt Khi tiếp xúc với Phần mềm này kể từ lần đầu:

Rất nhẹ

Bất cứ Laptop hay PC nào cũng rất có thể chạy được từ Window 7 trở lên; Mac 10.10 trnghỉ ngơi lên, Linux 64 bit.


phần mềm vô cùng nhẹ


Dương đã từng chạy xe trên mấy máy tính xách tay cùi cùng với ram 2Gh và Window 7 cũng giống như trên Mac rồi. Thực sự là hết sức vơi và xử trí nhanh.


đồ họa Google Web Desginer 1-1 giản


Trên đó là những Ưu điểm cùng lấy ví dụ thực tế GWD trong bài toán thiết kế Banner chăm chạy lăng xê Google Ads.

Nào, chúng ta ban đầu download và dùng thôi

Tải Google Web Desginer

Yêu cầu

Kết nối mạng trong veo quá trình thiết lập và cài đặt các bạn nhéHệ quản lý điều hành Window 7 trlàm việc lên (32 giỏi 64 bit đầy đủ được); Mac 10.10 trnghỉ ngơi lên, Linux 64 bit

Yêu cầu chỉ đơn giản và dễ dàng vắt thôi

Tải phần mềm

Truy ctràn vào trang chủ của Google Web Desginer tại phía trên (bối cảnh khoác định là giờ đồng hồ Anh các bạn nhé): https://webdesigner.withgoogle.com/

Bấm tải cùng chọn địa điểm lưu giữ File:


Thực hành Thiết kế Banner GWD

Nhỏng vẫn nói nghỉ ngơi đầu bài viết, Cao Dương chỉ share với chúng ta vào phạm vi tạo ra Banner nhằm chạy truyền bá Google Ads ví dụ là PR Hiển thị.

Bạn nên nắm rõ thử dùng của Google về Banner được phê duyệt nhằm bảo vệ chính sách với lăng xê của bạn đồng ý chấp thuận. Cần nắm vững để tránh mất thời hạn xây cất banner xong rồi không được phê chuẩn.

Dương ghi crúc tóm tắt lại giúp bạn hầu như yêu cầu của Google nlỗi sau:

Chọn Kích thước thiết kế

Có không hề ít kích thước khác nhau, mặc dù sẽ sở hữu được form size phổ cập thực hiện những tốt nhất Dương thoa black dưới.


Hình vuông với hình chữ nhật

200 × 200 Hình vuông nhỏ240 × 400 Hình chữ nhật dọc250 × 250 Hình vuông250 × 360 Màn hình rộng vội ba300 × 250 Hình chữ nhật vào dòng336 × 280 Hình chữ nhật lớn580 × 400 Netboard

Nhà chọc trời

120 × 600 Nhà chọc trời160 × 600 Hình chữ nhật cao cùng rộng300 × 600 Nửa trang300 × 1050 Thẳng đứng

Bảng dẫn

468 × 60 Biểu ngữ728 × 90 Bảng dẫn930 × 180 Biểu ngữ đầu trang970 × 90 Hình chữ nhật dài lớn970 × 250 Bảng thông cáo980 × 120 Toàn cảnh

Di động

300 × 50 Biểu ngữ di động3đôi mươi × 50 Biểu ngữ di động3trăng tròn × 100 Biểu ngữ lớn bên trên sản phẩm di động

Dung lượng

Dung lượng tối đa 150 Kb vào tất cả các format lăng xê HTLM5 nói riêng với toàn bộ lăng xê Google Web Desginer nói chung.

7 kích cỡ Dương khuyến cáo các bạn hãy chọn và sử dụng: 300 x250; 300x600; 728x90; 160x600;300x50; 320x100.

Dưới trên đây, Dương sẽ chỉ dẫn 1 ví dụ xây đắp Banner Kích thước 300x600 để họ thực hành thực tế. Trong Banner bao hàm yếu tắc làm sao bạn cần chuẩn bị

Chuẩn bị

Để có Banner đẹp cùng truyền download đúng mục đích bạn mong muốn, bạn phải chuẩn bị thật kỹ và Tối tphát âm các phần sau:

Hình ảnhHình ảnh Logo (tmùi hương hiệu): đấy là phần bắt buộc các bạn cần phải có, đề xuất nhằm biệu tượng công ty nền trong suốt là cực tốt.Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ (Không yêu cầu cơ mà yêu cầu có): Hình ảnh truyền mua thông điệp quảng cáo của người sử dụng, tăng CTR cao từ bỏ ảnh bắt mắt bạn nhé.Nội dungNội dung: Title, Mô tả: tương tự nlỗi chúng ta chế tạo ra lăng xê Google Search vậyBổ trợ tăng CTR, Bán hàng: Nút kêu gọi hành vi (Xem tức thì, Mua ngay); số Smartphone, trang web,.. công bố nhằm khách tương tác.