Graph facebook là gì

      179

Bài viết này là một tổng phù hợp trọn vẹn về API Facebook. Nó sẽ vấn đáp tất cả những thắc mắc mà các bạn vướng mắc nhỏng API của Facebook là gì? Tại sao chúng ta buộc phải áp dụng chúng? Làm nạm nào nhằm tìm kiếm nạp tài liệu người tiêu dùng từ Facebook với sự hỗ trợ của API? Chúng ta có thể sinh sản trò đùa trên Facebook bằng API không?

Để phát âm thêm bài viết phần đa vụ việc về API của Facebook, bạn hãy xem thêm bài viết này nhé.

Chờ chút…..trước lúc đi sâu vào các cụ thể cụ thể của API Facebook. Hãy nhanh hao khám phá có mang của chúng ta về API là gì sẽ nhé.

Bạn đang xem: Graph facebook là gì

1. Facebook API là gì?


Nội dung bài bác viết

3. Cấu trúc Facebook Graph API6. Cách lấy API Facebook bởi Plugin Social Aukhổng lồ Poster

Facebook API là 1 trong gốc rễ mà Facebook hỗ trợ đến lập trình viên thuận lợi vào câu hỏi liên kết vận dụng với Facebook. Nhờ gồm API mà lại đều lập trình viên ( fan tạo nên vận dụng ) có thể đem lên tiếng về người tiêu dùng, group, ảnh….trên Facebook mà người ta đề nghị.

Ngoài Facebook ra, các căn cơ API này cũng rất được hầu như ông mập nhỏng Google, Yahoo, Amazon hỗ trợ mang lại lập trình viên, cùng với mục đích là kết nối ứng dụng

2. Định nghĩa về Facebook Graph API

Graph ở chỗ này chính là thứ thị. Graph xuất hiện nhằm biểu đạt tình dục giữa các thực thể. Facebook coi các mọt quan thân các thực thể nhỏng là 1 trong “Đồ thị xã hội” (Social Graph).

Xem thêm: Chùa Nào Nhận Quần Áo Cũ Từ Thiện, Nơi Nào Nhận Quần Áo Cũ Từ Thiện

Facebook Graph API là bí quyết chủ yếu để cài dữ liệu vào với lấy dữ liệu ra từ trang bị thị làng mạc hội của Facebook. Đó là 1 HTTPhường Facebook API cấp thấp nhưng chúng ta cũng có thể sử dụng để truy vấn tài liệu, post status, tải lên hình ảnh với hàng loạt các nhiệm vụ không giống.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

8.Kết

do đó nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi sẽ định nghĩa về API Facebook, cấu trúc API của Facebook….Và đặc trưng hơn hết là cách rước API Facebook trường đoản cú Plugin nhanh hao, kết quả và chính xác.

API Facebook rồi, các bạn thuận tiện đăng bài viết một phương pháp tự động hóa lên Facebook, Twitter, Linkedin, Tumblr…

Cảm ơn chúng ta vẫn gọi bài viết này, khôn cùng ao ước cảm nhận góp ý tự chúng ta. Chúc các bạn thành công, ví như gồm gì vướng mắc hãy giữ lại bình luận bên dưới nhé.

Cảm ơn

https://towardsdatascience.com/how-to-use-facebook-graph-api-and-extract-data-using-python-1839e19d6999

https://levelup.gitconnected.com/get-acquainted-with-facebook-login-and-the-graph-api-d1e951e0a1da

https://www.techopedia.com/definition/28984/facebook-graph-api

https://www.nextscripts.com/instructions/facebook-native-api-social-networks-auto-poster-setup-installation/