Group Đảo Mèo Bay Màu

      177

Mới đây, báo cáo về việc group Đảo Mèo - một trong những group có số lượng member đông đảo nhất Facebook Việt Nam với hơn 2 triệu người tmê say gia - đã biến mất không dấu vết đã phần nào khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ. Được biết, đây cũng là cộng đồng thú vị rất nhiều sự để ý về hoạt động duy trì của mình trong những năm qua, với nội dung đa dạng về trúc cưng cùng những vấn đề lớn nhỏ liên quan khác.

Bạn đang xem: Group đảo mèo bay màu

Việc Đảo Mèo biến mất cũng khiến những thành viên vốn đang nằm vào group này cảm thấy không khỏi sững sờ, dẫn đến nhiều giả thuyết và nghi vấn rộ lên. Để giải đáp những thắc mắc đó, vào một cuộc trao đổi ngắn gọn với anh L.Q.Phường., chủ nhân sáng sủa lập Đảo Mèo, lý do chủ yếu đã được xác nhận: Sự việc xảy ra vì chưng lỗi vi phạm bản quyền theo chính sách của Facebook.


*

Cụ thể, theo anh Phường., số lượng bài viết vừa phải mỗi ngày của các thành viên đăng lên chờ duyệt quá nhiều cùng vượt tải, đôi lúc không kịp kiểm tra lại nội dung chủ yếu đáng hoặc tất cả bám bản quyền từ những bên khác hay là không. Thậm chí, với những trường hợp bài đăng ban đầu hợp lệ, nhưng sau đó thành viên đăng post lại tự ý sửa nội dung, thêm hình ảnh, Clip mà ko nói trước, sẽ dẫn đến việc hệ thống Facebook tự nhận diện với trừng phạt theo tiêu chuẩn đã đặt ra.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Ngôn Ngữ Cho Google Chrome Sang Tiếng Việt, Thay Đổi Ngôn Ngữ Của Chrome Và Dịch Trang Web

Cơ hội cố gắng khôi phục lại group Đảo Mèo được anh P. cho là rất muốn manh vị không nên phạm của các thành viên đã bị Facebook gửi mail tới ban quản trị để cảnh cáo quá nhiều. Hình như, anh P.. cũng bác bỏ bỏ ý kiến đến rằng anh ẩn group đi để bán cho người không giống.

Dù vậy, anh P. cũng lên tiếng thể hiện sự bức xúc của bản thân đối với bí quyết làm cho việc của Facebook. Anh mang lại rằng nhiều bài bác đăng chỉ là ảnh selfie cùng Clip tự con quay bao gồm chủ, ko lấy về từ các nguồn không giống cũng bị Facebook phạt cùng cảnh báo. Khía cạnh này hiện chưa được hiểu rõ, và cũng chưa có thêm lên tiếng phản hồi động thái xác nhận lại từ Facebook giành riêng cho Đảo Mèo cũng như cơ hội lấy lại group như trước.


Giải trí mùa dịch: App chỉnh hình ảnh từ bỏ thay đổi bản thân thành tnhãi con vẽ Phục Hưng, kẻ khóc fan cười cợt không nhằm đâu cho hết


Chia sẻ

Bình luận


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem