GỬI ẢNH QUA MAIL

      172

Nếu bạn là người liên tiếp sử dụng iPhone cho quá trình, chắc rằng các bạn sẽ cần biết qua 3 giải pháp xuất sắc để kèm theo hình hình họa khi gửi mail trên Smartphone.


Cách 1: Nhấp duy trì screen Khi biên soạn thảo email

*

Nếu bạn đang biên soạn tin nhắn vào vận dụng Mail, nhấp cùng giữ lại lâu vào trình soạn thảo thư trên địa điểm bạn có nhu cầu cyếu hình hình họa cùng bạn sẽ thấy một trình đối chọi bao hàm các tùy lựa chọn Cắt, Sao chxay cùng Dán tuy thế không có tùy chọn kèm theo tệp. Nhấn nút mũi thương hiệu đề xuất với bạn sẽ thấy tùy chọn Cnhát hình ảnh hoặc Video. Nhấn nút kia với tiếp nối bạn có thể lựa chọn file qua thư viện ảnh của bản thân để đi cùng ảnh hoặc đoạn Clip vào gmail.

Bạn đang xem: Gửi ảnh qua mail

Cách 2: Dùng iCloud

*

Nếu chúng ta lựa chọn Chèn hình họa hoặc Video nhỏng bí quyết trên, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể kèm theo hình ảnh tự tlỗi viện ảnh của chính mình. Nếu bạn bao gồm một bức ảnh được tàng trữ vào iCloud hoặc một hình thức dịch vụ tàng trữ đám mây khác, hãy dìm tùy chọn Add Attachment sinh hoạt menu tùy chọn ngơi nghỉ phương pháp 1. Tùy lựa chọn này chuyển chúng ta mang lại trình thống trị iCloud cùng chúng ta cũng có thể chọn 1 tệp để đi cùng trường đoản cú trên đây. Và nếu như bạn nhấn vào nút ít Locations nghỉ ngơi bên trên cùng bên trái, chúng ta cũng có thể thêm file từ những hình thức đám mây khác như Dropxbox hoặc Google Drive. Thật tuyệt đối buộc phải không nào?

Cách 3: Đính kèm hình ảnh vào tin nhắn tự áp dụng Photos

*

Quý Khách cũng có thể lựa chọn hình ảnh nhằm gửi tin nhắn trước khi msinh sống áp dụng Mail. Trong áp dụng Photos, chúng ta nên lựa chọn ảnh cần gửi (rất có thể lựa chọn các ảnh cùng lúc), chọn nút share, kế tiếp lựa chọn áp dụng Mail. Từ đây bạn đã có thể gửi gmail đầy đủ bức ảnh này một bí quyết thuận lợi.

Chúc chúng ta thành công xuất sắc.

Xem thêm: Csc Trong Toán Học Là Gì - Đạo Hàm Của Sin Cos Tan Cot Sec Csc Là Gì

DominV

Theo CNET

Nhấp giữ màn hình hiển thị lúc biên soạn thảo email

Nhấp với giữ lại thọ vào trình biên soạn thảo tlỗi trên địa điểm bạn muốn ckém hình ảnh với các bạn sẽ thấy một trình solo bao hàm các tùy lựa chọn Cắt, Sao chép với Dán dẫu vậy không có tùy chọn kèm theo tệp

*

Dùng iCloud

Nếu các bạn có một bức ảnh được lưu trữ trong iCloud hoặc một các dịch vụ tàng trữ đám mây khác, hãy dìm tùy chọn Add Attachment nghỉ ngơi menu tùy lựa chọn sống phương pháp 1.

*

Đính kèm hình ảnh vào email từ vận dụng Photos

Trong áp dụng Photos, chúng ta hãy chọn hình họa đề nghị gửi (có thể lựa chọn nhiều hình họa thuộc lúc), chọn nút chia sẻ, tiếp đến lựa chọn vận dụng Mail.