Gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook

      122

Gửi lời nhắn hàng loạt bên trên fanpage giúp đỡ bạn tiếp thị lại (remarketing) trên Facebook khôn cùng công dụng. Nhưng ni chatbot ko gửi được nữa, mà nếu truyền bá Tiếp thị lại vào tin nhắn của Facebook thì chi phí cũng đắc đỏ. Thời gian qua có rất nhiều bạn thương yêu EZ Page (chatbot miễn chi phí của Lucid Gen) vì chưng bản lĩnh này miễn chi phí nhưng mà ni không hề cần sử dụng được. Và hiện thời, nội dung bài viết này đã được update lại văn bản mới hoàn toàn (ngôn từ cũ vẫn để cuối bài), reviews mang đến chúng ta một biện pháp không giống để gửi tin nhắn hàng loạt bên trên Facebook với chi phí hết sức rẻ.

Bạn đang xem: Gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook

Tham khảo thêm


Hiệu quả của resale bằng tin nhắn

Gửi lời nhắn hàng loạt bên trên fanpage facebook cũng như quảng cáo Tiếp thị lại vào tin nhắn của Facebook đều phải có đông đảo ưu thế nhỏng sau:

Đối tượng đã từng gồm nhu cầu: quý khách đang có nhu cầu, quan tâm hoặc đã có lần mua sắm thì mới nhắn tin cho chính mình. Đây là những người vô cùng mong đợi các chương trình tặng thêm tự các bạn để ra quyết định tải sản phẩm.Tiết kiệm bỏ ra phí: tệp người sử dụng này tuy nhỏ tuổi nhưng mà công dụng mua hàng lại cao, vì vậy ngân sách sẽ tiết kiệm so với việc đào bới tìm kiếm kiếm đều quý khách mới tất cả quan tâm đến sản phẩm.Tỷ lệ thay đổi tốt: vẫn quan tâm rồi thì bọn họ vẫn ấp ủ mong muốn mua sắm và chọn lựa. Có thể thuở đầu bọn họ chưa tải được, mà lại sau khi bạn resale kèm với rất nhiều khuyến mãi hoàn hảo thì họ đã dễ thiết lập lắm đấy.

Gợi ý: Nếu bạn có nhu cầu “bức phá doanh số” Facebook Ads thì hãy tmê man gia khóa huấn luyện lăng xê Facebook bao lên camp của anh ý Trường. Khóa học bật mý bí quyết chế tạo ra dàn tài khoản sống siêu trâu nhằm thực hiện hoặc chào bán, khóa huấn luyện và đào tạo cũng có khá nhiều thủ pháp “quá bão” không giống.

Giới thiệu nguyên tắc nhắn tin nhắn 1 loạt trên fanpage

Công ráng này team bản thân xây dựng nhằm cung ứng cho những quý khách hàng mà lại team đang hoạt động quảng cáo, giúp bọn họ giảm ngân sách resale. Nguyên ổn lý là pháp luật này sử dụng niông xã Biên tập viên để gửi tin nhắn hàng loạt bên trên fanpage facebook một biện pháp số đông đặn.

Vì tất yêu phân quyền bắt buộc tất yêu buôn bán bên dưới dạng tài khoản được, team sẽ nhấn hình thức dịch vụ và là tính chi phí theo chiến dịch. Quý Khách hãy xem đoạn Clip dưới đây để biết người sử dụng của team sẽ nhận ra gì nhé.


So sánh cùng với quảng cáo lời nhắn resale của Facebook

Mình đang đối chiếu hình thức của Lucid Gen với loại hình quảng bá Tiếp thị lại trong tin nhắn của Facebook nhằm các bạn dễ tưởng tượng hơn nhé.

So sánhThương Mại & Dịch Vụ của Lucid GenQuảng cáo của Facebook
Chi phíSiêu tiết kiệmĐắc đỏ
Hiệu quả tiếp cận100% khách hàng sẽ inboxMột phần ngẫu nhiên
Tốc độSiêu nkhô hanh, gửi liên tiếp 2-3 giây / khách hàng hàngChậm
Thông cung cấp tin nhắnCó thông báoKhông có
An toànĐảm bảo an toànĐảm bảo vệ toàn

Ngân sách rẻ nhất cho từng chiến dịch (Bảng giá)

Mức giá chỉ tùy thuộc vào số lượng người tiêu dùng tất cả bên trên fanpage facebook của chúng ta. lấy một ví dụ các bạn có tầm khoảng sát 5000 quý khách thì chỉ cần 200.000 VNĐ cho từng chiến dịch. So với Facebook thì phải chăng rộng mấy chục lần rồi.

Xem thêm: Cách Xem Thời Tiết Trên Iphone Cực Đơn Giản, Kiểm Tra Thời Tiết Trên Iphone

Số lượng khách hàngChi tiêu từng chiến dịch
Dưới 1.000 khách hàng100.000 VNĐ
1.001 cho 5.000 khách hàng200.000 VNĐ
5.001 cho 15.000 khách hàng300.000 VNĐ
Trên 15.000 khách hàng hàngLiên hệ để kiểm tra số lượng

Các bước xúc tiến chiến dịch gửi tin nhắn nhắn hàng loạt

Quá trình hỗ trợ hình thức của team chỉ bao gồm 4 bước đơn giản và dễ dàng thôi. Trao đảo sang Zalo siêu dễ ợt cho chính mình.

Bước 1: bạn kết hợp với team để xác định con số người tiêu dùng tất cả bên trên fanpage, tương xứng cùng với chi phí của chiến dịch.

quý khách vẫn thêm nichồng Facebook nhưng mà team chuyển vào fanpage cùng với vai trò Biên tập viên. Vừa sẽ giúp đỡ bạn quét con số quý khách hàng có trên trang, vừa là niông chồng nhằm chạy tool gửi tin nhắn nhắn hàng loạt bên trên fanpage cho chính mình.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Khách mặt hàng đã được cung cấp nhóm

Sau kia bạn vào Nhắn tin mặt hàng loạt chọn Nhắn tin theo nhóm với sản xuất chiến dịch nhỏng lí giải ở phần trên, chỉ khác nghỉ ngơi chổ Chọn nhóm thôi.

Gửi tin nhắn hàng loạt tùy chọn quý khách EZ Page

Nhắn tin tùy chọn khách hàng cũng đơn giản dễ dàng, các bạn nhấp vào Nhắn tin hàng loạt rồi lựa chọn Nhắn tin tùy chọn.

Sau đó chọn đa số khách hàng nhưng mà bạn muốn nhắn tin một loạt rồi nhấp vào nút Tạo chiến dịch mới. Phần lên tiếng chiến dịch thì vẫn như 2 phần trên. Nhưng khách hàng thì bạn vẫn chọn trước rồi.


Báo cáo chiến dịch EZ Page

Giờ các bạn chỉ bài toán mngơi nghỉ hộp thỏng lên với tận thưởng cảm hứng lời nhắn khiêu vũ lên nhưng ko phải làm gì thêm. quý khách có thể nhấp vào Nhắn tin sản phẩm loạtBáo cáo chiến dịch giúp thấy chứng trạng chiến dịch nhắn tin nhắn.


Lời kết EZ Page

Quý khách hàng yêu cầu nhớ “tận dụng” chứ không “lạm dụng”. Lạm dụng kỹ năng này các sẽ có thể khiến Facebook Review trang của bạn sẽ spam tin nhắn. Học đọc kỹ chú ý rời spam tôi đã liệt kê sống bên trên. Chúc bạn thực hiện vui miệng. Cần hỗ trợ các bạn hãy giữ lại phản hồi hoặc nhắn tin cho fanpage facebook của Lucid Gen nhé.