[Review] Hạ gò má là gì? Có nên Phẫu thuật hạ gò má cao không?

Mổ Ruột hạ gò má sẽ giúp xóa đi tướng sát phu ở phụ nữ, làm khuôn mặt trở nên hòa giải và đẹp hơn. Tuy nhiên làm thấp gò má cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng tai hại. Vậy có nên phẫu thuật hạ gò má không ? Quy trình triển khai ra làm sao ? Nên thực thi ở đâu tốt nhất ? Tìm hiểu chi tiết cụ thể tại bài viết này .

I – Hạ gò má là gì ?

Mổ Ruột hạ gò má là kỹ thuật nhằm mục đích kiểm soát và điều chỉnh lại độ cao của xương gò má. Đây là giải pháp nhu yếu xâm lấn, thế cho nên cơ sở y tế và bác sĩ cần được cấp phép triển khai từ Bộ Y Tế .

phẫu thuật hạ gò má là gì

II – Có nên hạ gò má không ? Tại sao ?

Gò má là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá nét đẹp thẩm mỹ và nhân cách của người phương Đông. Theo quan niệm, gò má cao mang nhiều yếu tố tiêu cực về mặt thẩm mỹ cũng như phong thủy.

 • Về mặt thẩm mỹ: Gò má cao khiến cho khuôn mặt không được cân đối, hài hòa về mặt thẩm mỹ và không tạo được thiện cảm với người đối diện. Người sở hữu gò má cao trông già dặn và đứng tuổi hơn bình thường.
 • Về mặt tướng số: Người có gò má nhô cao là người dữ tướng, không tốt về mặt phong thủy. Nếu là nữ thì được coi là sát chồng, tình duyên không suông sẻ. Nếu là nam thì là những người có tham vọng, tính khí nóng nảy, khó kiểm soát bản thân.

có nên hạ gò má không

Do vậy, người có gò má cao thường chọn cách hạ gò má để hoàn toàn có thể biến hóa ngoại hình cũng như tướng số của mình .Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể hạ gò má cần phải tác động ảnh hưởng đến cấu trúc xương. Phương pháp này khá phức tạp nên sẽ tiềm ẩn một số ít rủi ro đáng tiếc gây ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất của bạn .Do đó, nếu muốn đổi khác gò má thấp xuống thì bạn cần tìm địa chỉ uy tín, bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm tay nghề để được tư vấn, tương hỗ và chỉ định giải pháp hạ gò má bảo đảm an toàn và tốt nhất .

III – Làm sao để hạ gò má ?

Gò má cao thường thì là do cấu trúc xương hàm bẩm sinh. Do vậy để hạ gò má cần phải can thiệp bằng những chiêu thức phẫu thuật .Tuy rằng có một số ít cách để làm gò má thấp xuống tại nhà, tuy nhiên hiệu suất cao của những chiêu thức này thường rất thấp hoặc rất lâu .

hạ gò má như thế nào

Do vậy phẫu thuật hạ gò má là chiêu thức duy nhất giúp kiểm soát và điều chỉnh cấu trúc xương nhanh nhất, hiệu suất cao nhất và hiệu quả sống sót vĩnh viễn .Tuy nhiên, đây là giải pháp chứa đựng nhiều rủi ro đáng tiếc, vì thế bạn cần tìm hiểu và khám phá thật kỹ về những cơ sở y tế sẽ thực thi dịch vụ cho bạn. Chỉ nên lựa chọn những bệnh viện răng hàm mặt, bệnh viện nghệ thuật và thẩm mỹ được cấp phép để làm dịch vụ .

IV – Quy trình phẫu thuật hạ gò má như thế nào ?

Mổ Ruột hạ gò má nhu yếu phải mở xương, tác động ảnh hưởng tới mô mềm nên cũng được coi là 1 ca đại phẫu. Do vậy những cơ sở y tế triển khai thủ pháp này cần bảo vệ thực thi đúng quy trình tiến độ chuẩn .

Giai đoạn 1: Tiền phẫu thuật hạ xương gò má

 • Tìm địa chỉ hạ gò má uy tín để đến thăm khám, được sự tư vấn hỗ trợ của các bác sĩ chuyên môn cao.
 • Bác sĩ sẽ có những đánh giá về tình trạng gương mặt, gò má của bạn để có thể đưa ra những mô phỏng phẫu thuật cụ thể.
 • Tiếp theo, bạn sẽ được khám sức khỏe, thực hiện các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ sức khỏe và đề kháng để thực hiện phẫu thuật.

quy trình hạ gò má ra sao

Giai đoạn 2: Phẫu thuật

 • Đầu tiên, bác sĩ sẽ sát trùng vị trí mổ và gây mê toàn thân. Tiếp theo, tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang miệng.
 • Nhẹ nhàng bóc tách để lộ phần xương gò má sao cho không ảnh hưởng đến dây thần kinh dưới ổ mắt.
 • Bác sĩ thực hiện loại bỏ 1 đoạn xương gò má sao cho đạt độ cao phù hợp. Phần xương còn lại sẽ được nối và cố định lại bằng vít chuyên dụng.
 • Sau khi căn chỉnh xương gò má hoàn tất, bác sĩ khâu vết thương bằng chỉ. Tiếp đó sẽ dùng băng ép để định hình lại vùng mặt.

Đây chỉ là bản miêu tả tiến trình phẫu thuật hạ một cách đơn thuần. Trên thực tiễn bác sĩ sẽ phải triển khai thêm rất nhiều quy trình phức tạp và trình độ khác .

V – Mổ Ruột hạ gò má cao có đau không ?

Hạ gò má bằng giải pháp phẫu thuật phải sử dụng tới dao kéo, xâm lấn vào sâu bên trong khung hình nên việc đau nhức là khó tránh khỏi .Tuy nhiên với những ca đại phẫu như vậy, đặc biệt quan trọng là ở vùng mặt thì bác sĩ thường thực thi gây mê body toàn thân để bảo vệ bảo đảm an toàn và tự do nhất cho người mua .

phẫu thuật hạ gò má có đau không

Tùy thuộc vào kinh nghiệm tay nghề, trình độ của bác sĩ mà cảm xúc đau nhức sau khi phẫu thuật sẽ khác nhau. Nếu bác sĩ kinh nghiệm tay nghề cao, vết mổ không lớn thì thời hạn lành thương cũng nhanh hơn, cảm xúc đau nhức cũng ít hơn .Còn nếu bác sĩ không cẩn trọng, thiếu trình độ để xảy ra biến chứng thì sẽ Open thực trạng bị sưng nề lâu ngày, nhiễm trùng, … gây đau .Do đó, để giảm thiểu đau nhức hay nguy khốn sau khi hạ gò má, bạn nên khám phá kỹ về cơ sở y tế hoặc bác sĩ sẵn sàng chuẩn bị phẫu thuật cho bạn .

VI – Mổ Ruột hạ gò má ở đâu đẹp, tốt và uy tín nhất

Nếu bạn đang do dự về những khu vực phẫu thuật hạ gò má ở đâu là đẹp, tốt và uy tín nhất thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít gợi ý dưới đây :

♦ Bệnh viện răng hàm mặt

Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Hàm Mặt tại bệnh viện Răng Hàm Mặt là một trong những địa chỉ phẫu thuật hạ gò má uy tín nhất mà bạn nên chọn .

hạ gò má ở bệnh viện răng hàm mặt

Được xây dựng từ năm 2011, khoa đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào trong việc thực thi nhiều ca phẫu thuật phức tạp, yên cầu kỹ năng và kiến thức và trình độ cao .Trong đó phẫu thuật hạ xương gò má là một trong những thế mạnh lớn của bệnh viện được nhiều bệnh nhân nhìn nhận rất cao .Với đội ngũ y bác sĩ trình độ cao cùng trang thiết bị máy móc văn minh sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chọn cắt xương gò má tại bệnh viện Răng Hàm Mặt .tin tức liên hệ bệnh viện Răng Hàm Mặt :

 • Địa chỉ: 263-265 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 38 360 191
 • Email: [email protected]
 • Website: ranghammat.org.vn

♦ Bệnh viện 108

Ngoài bệnh viện Răng Hàm Mặt thì bệnh viện 108 cũng là cái tên sáng giá để bạn hoàn toàn có thể tin cậy triển khai phẫu thuật hạ gò má .Với diện tích quy hoạnh lớn, thoáng rộng, mạng lưới hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc tân tiến nên hoàn toàn có thể triển khai những ca phẫu thuật khó nhất .Ngoài ra, bệnh viện còn hợp tác tiếp đón những chiêu thức y khoa số 1 quốc tế nên luôn mang đến chiêu thức điều trị khoa học tiên tiến và phát triển nhất .Đặc biệt với giải pháp hạ gò má, bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ số 1 cả nước, trình độ và đạo đức cao tự tin mang đến bạn khuôn mặt hòa giải, đẹp nhất .tin tức liên hệ bệnh viện 108 :

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • E-mail: [email protected]
 • Điện thoại: 069. 572400
 • Website: benhvien108.vn

♦ Nha Khoa Paris

Nha Khoa Paris là đơn vị chức năng tiên phong ứng dụng những tinh túy, công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn Pháp tại Nước Ta. Khách hàng có nhu yếu phẫu thuật hạ gò má khi tới Nha Khoa Paris sẽ được hưởng những quyền lợi và nghĩa vụ sau :

 • Tư vấn chi tiết về phương pháp thực hiện, những rủi ro có thể gặp phải
 • Giải đáp thắc mắc về kỹ thuật làm thấp gò má
 • Tư vấn các địa chỉ thực hiện phẫu thuật hạ gò má uy tín.
 • Hỗ trợ các vấn đề về răng miệng khác.

phẫu thuật hạ gò má ở đâu

VII – Kinh nghiệm chăm nom hậu phẫu thuật hạ gò má cao

Giai đoạn hậu phẫu thuật gò má cao có ảnh hưởng tác động rất lớn đến việc phẫu thuật thành công xuất sắc hay không. Để tránh những rủi ro đáng tiếc không đáng có sau khi phẫu thuật, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những kinh nghiệm tay nghề chăm nom hậu phẫu thuật gò má cao dưới đây .

 • Tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ sau khi phẫu thuật.
 • Tư thế ngủ không nên nằm nghiêng, cố gắng giữ đầu ở vị trí thẳng, nằm gối cao trong gần 1 tháng.
 • Sử dụng thuốc theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ

chăm sóc sau khi phẫu thuật hạ gò má

 • Chăm sóc răng miệng cẩn thận, đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Giữ băng cố định trên vùng mặt, tránh hoạt động mạnh làm xô lệch nó.
 • Nên ăn thức ăn mềm trong tuần đầu sau khi phẫu thuật.

Mổ Ruột hạ gò má thành công xuất sắc sẽ giúp bạn có được diện mạo mới, khuôn mặt mới tốt đẹp hơn. Tuy nhiên cũng cần quan tâm tới những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể gặp phải, từ đó chú ý quan tâm lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ và nghệ thuật uy tín .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *