Cách Hack Like Facebook Trên Máy Tính 2017

      167

Like là một thmong đo sự hiệu quả, nổi tiếng của một status, bức hình họa tốt nhân vật, sự kiện nào đó. Tuy nhiên, để thu hút được quý khách ban đầu chúng ta cần phải có những thủ thuật để tạo cảm hứng cho công đồng. Ở bài viết này tôi sẽ gợi ý các khách hàng cách haông xã lượt thích Facebook, tăng like Fanpage.

Bạn đang xem: Cách hack like facebook trên máy tính 2017

 


*

Có rất nhiều công cụ mang lại phép chúng ta sử dụng miễn phí tính năng haông xã lượt thích, hack chia sẻ bài viết, hachồng bày tỏ cảm xúc, hack bình luận trên bài viết, tự động check in tại một địa điểm, tự động đánh giá Fanpage… Tất cả đều thực hiện nhỏng người thật. Một số tool còn tiếp tính năng đăng bình luận từ từ theo thời gian mặc định, hoặc tăng lượt thích dần dần theo thời gian.

Cơ chế hoạt động của tool haông xã like:

Tất cả các tool hack lượt thích đều hoạt động bằng cách sử dụng token. Thông qua Token công cụ sẽ điều khiển niông chồng Facebook làm các hoạt động như like bài viết, đăng bình luận nhỏng người thường sử dụng. Đối với tính năng đăng bình luận, để có được các bình luận nlỗi lời xin chúng ta phải tự viết.

Xem thêm: Cách Chọn Từ Khóa Seo Phù Hợp Cho Trang Web, Cách Tìm Từ Khóa Để Seo Cho Bài Viết Phù Hợp Nhất

Token Facebook là gì?

Token là một đoạn mã của Facebook cung cấp cho nhà tiến nhanh. lúc người mua mang đến một mặt thứ 3 rước token tài khoản Facebook cá nhân đồng nghĩa với việc bên thứ 3 đó tất cả kiểm soát niông chồng của bạn. Đây cũng là một vào những thủ đoạn mà tin tặc sử dụng để hack niông xã facebook. khi các người tiêu dùng tsay mê gia các trò đùa trên Facebook cũng đều tự gửi token cho người tiến nhanh trò đùa đó. Nếu nghịch các trò đùa ko uy tín, người mua sẽ thuận lợi bị đánh cắp tài khoản.

Tại sao tôi lại muốn các người dùng phát âm token là gì?

Bởi tôi muốn các bạn ko dùng nick Facebook chính, quan tiền trọng của các quý khách hàng mang token. Nhỏng thế sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự riêng biệt bốn của các người tiêu dùng, tài khoản đó sẽ suôn sẻ lọt vào tay hacker.Tất cả các tool tăng like đều ko an toàn với niông xã Facebook quan lại trọng. Các trò đùa trực tuyến trên facebook cũng đều thế cả!Như vậy chúng ta phải dùng tài khoản Facebook ảo, không quan liêu trọng để hacklượt thích. Để biết cách tạo nick fb ảo các người mua gọi bài viết này của tôi: https://www.thangvi.com.com/2016/09/huong-dan-tao-hang-loat-nick-facebook.html

Có rất nhiều tool được các webmaster làm nên và ra mắt miễn phí. Hiện ni, người ta đã có thể đem đến tool với các tính năng bổ sung như haông xã thể hiện cảm xúc yêu tmùi hương, phẫn nộ xuất xắc buồn bã. Tuy nhiên, tôi chưa thấy tool nào ở Việt Nam mình giới thiệu tính năng này cả.Mỗi tool có một cách đem token riêng biệt. Tại hoàn toàn các tool đều có khuyên bảo mang token cả buộc phải các người mua có thể truy cập trực tiếp vào các tool đó đọc hướng dẫn mang token và các sử dụng.

Danh sách các công cụ tăng lượt thích hàng đầu Việt Nam:


hacklượt thích.vn phía trên là một vào những công cụ ra đời đầu tiên tại Việt Nam, mỗi lần haông chồng được khoảng 250 like nhưng lại tôi ko thích chính sách của mặt này lắm. Vì họ bắt tạo tài khoản lằng nhằng rồi cho một số điểm nhất định, mỗi lần hachồng sẽ bị trừ dần điểm đi. Nhỏng vậy 1 tài khoản Facebook ảo sẽ ko được hachồng quá nhiều lần. http://haylike.net/ http://hacklike.com.vn/ https://auto-bot.me/ http://like.vipvui.vn/ http://like5s.net/ https://vipfb.net/ https://botvn.me/ http://hacklượt thích.net/ https://autolikepro.net/