Hack like fb bằng điện thoại

      144

Mạng xã hội *Social facebook hiện nay đã rất quen thuộc đối với giới trẻ. Đây là nơi giao lưu kết bạn, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng, không những thế mạng xã hội này còn là nơi liên lạc người này tới người kia. Qua việc sử dụng Fb người dùng muốn có nhiều like khi đăng status, ảnh và hôm nay thangvi.com sẽ hướng dẫn mọi người cách hack like facebook bằng điện thoại đơn giản.Bạn đang xem: Hướng dẫn hack like facebook trên điện thoại

Điều kiện, cài đặt để hack được like trên facebook

Để có thể hack like trên điện thoại hay máy tính thì các bạn phải điều chỉnh lại Facebook mình như sau:

Thiết lập bài post, trạng thái ở chế độ công khai (Vào cài đặt – cài đặt chung – chế độ bài viết công khai => chọn bật công khai tất cả)Một số trường hợp khi đăng trạng thái không được công khai thì do bạn chưa đủ 18 tuổi hoặc bạn đã chặn không cho một ai đó xem status này (cách khắc phục là chỉnh năm sinh sao cho đến thời điểm hiện tại 18 tuổi là được rồi)Bật chế độ theo ” người theo dõi “ - Nếu muốn tăng Follow

Hướng dẫn cách hack like trên điện thoại Android (Samsung, LG, và một số đt khác) và iphone đơn giản

Hiện nay có rất nhiều cách có thể hack được like tuy nhiên mọi người nên chọn một biện pháp có thể giúp hack like an toàn và thành công. Sau đây thangvi.comsẽ hướng dẫn bạn 3 cách có thể hack like trên điện thoại một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Hack like fb bằng điện thoại

Hack like trên điện thoại bằng cách truy cập vào thangvi.com

Trang website thangvi.com thành lập vào năm 2018 và trong thời gian đó được rất nhiều người dùng tin tưởng. Khi bạn hack tại đây like sẽ là người dùng thật sẽ không bị mất đi và cũng không bao giờ bị mất nick.

Đây là một website trao đổi like sẽ giúp mọi người tránh tình trạng mất nick vì hệ thống không yêu cầu bạn phải nhập bằng facebook hay token gì cả.

 

*

Bước 1: Đầu tiên mọi người truy cập vào thangvi.com đăng ký một tài khoản để sử dụng.

Xem thêm: 8 Merymom (2) Ideas - Thiết Kế Logo Thời Trang Đầm Bầu Merymom

Bước 2: Sau khi hệ thống thông báo đăng ký thành công > tiếp tục đăng nhập.

Bước 3: Tiếp tục nhập URL bài viết > Số lượng like cần tăng > bấm Order ngay

Bước 4: Sau đó những người dùng khác sẽ tự động vào like cho bạn. Mọi người hãy chờ đợi để người khác like cho bạn nhé.


*

Tổng kết bài viết

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách hack like facebook trên điện thoại. Ngoài cách này ra còn có rất nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên mọi người không nên truy cập vào những địa chỉ website giả mạo để không bị mất nick.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết liên tục, nếu mọi người thấy bài viết này hấp dẫn mọi người hãy like và chia sẻ để nhiều người cùng biết nhé. Thân ái!