Review sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh phiên bản 2020: Giải đáp thắc mắc về Hack Não 1500

Bạn nào đã học và thưởng thức rồi hoàn toàn có thể Review sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh cho mình với ! ! !

Bản thân khá phân vân không biết có nên lựa chọn mua Hack Não 1500 hay không, chính do giá sách cao so với những cuốn sách học tiếng Anh khác ?
Đây chỉ là một trong những câu hỏi mà mình đã nhận được từ rất nhiều bè bạn, người thân trong gia đình cũng như những bạn mất gốc đang khởi đầu học ngoại ngữ mong ước trau dồi từ vựng của bản thân .

Vì vậy, sau hơn 1 tháng mình học, trải nghiệm và đã hoàn thành cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh, mình sẽ viết một bài review chi tiết và đầy đủ nhất trên Hack Não Từ Vựng về cuốn sách đang làm mưa làm gió cộng đồng Group học tiếng Anh này nhé. Hy vọng, sau bài viết này, các bạn hoàn toàn có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với bản thân.

Giới thiệu chung về sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Cuốn sách Hack Não 1500 có tổng thể 530 trang và đều được in màu trên khổ A4, phủ bóng hàng loạt cũng như trang sách cực kỳ trưởng thành .
Sách gồm có 1200 từ vựng, 350 cụm từ phân loại thành 50 Unit khác nhau dành cho từng chủ đề thân thiện thân quen trong đời sống. Từ vựng trong sách sẽ thuộc trình độ level từ A2 cho đến B1. Những bạn mất gốc, mới mở màn học tiếng Anh và đang muốn trau dồi tích góp từ vựng trọn vẹn hoàn toàn có thể học được Hack Não 1500 thuận tiện qua 31 chủ đề thông dụng : School Life, Jobs và Work Life, Business, Language Learning …
Bên cạnh đó, việc học sẽ trở nên vô cùng mê hoặc và không nhàm chán. Với từng từ trong sách sẽ đi kèm 1 hình ảnh sắc tố minh họa, phân biệt rõ ràng những loại từ qua sắc tố khác nhau : tính từ, danh từ, động từ, trạng từ .

Hơn nữa, khi học sách Hack Não 1500 bạn còn có App Hack Não Pro: Cung cấp bản Audio toàn bộ từ vựng và truyện chêm được giáo viên bản ngữ thu âm. 1200 video hướng dẫn cách phát âm từng từ để bạn có thể học cách nhấn nhá, ngữ điệu, đặt môi đặt lưỡi phát âm sao cho chuẩn nhất. Bài tập thực hành kiểm tra từ vựng chiều Việt-Anh, Anh-Việt qua từng Unit sẽ giúp bạn dễ dàng ôn tập và ghi nhớ hiệu quả.

app hack não 1500

App Hack Nãp 1500 từ tiếng Anh

Nội dung chính của sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Với mỗi Unit cho từng chủ đề khác nhau sẽ gồm 4 phần :

Phần 1: Khởi động cùng truyện chêm

truyện chêm sách hack não 1500 từ tiếng anh

Review sách Hack Não 1500 – Truyện chêm

Truyện chêm là một câu chuyện tiếng Việt có chêm các từ tiếng Anh vào trong đoạn hội thoại hoặc đoạn văn. Cách này giúp chúng ta có thể bẻ khóa nghĩa của từ vựng qua văn cảnh, cách dùng từ trong tình huống cụ thể. Giống như trẻ con học tiếng Việt, chúng sẽ học được nhiều từ trong khi nghe bố mẹ nói chuyện, từ văn cảnh đó sẽ đoán ra nghĩa mà không phải dùng từ điển để tra nghĩa chính xác của từ.

Thời gian mới mở màn học sách, mình đọc qua truyện chêm 1 lần và sau đó đoán nghĩa của từ nhưng rất khó đoán sát nghĩa của từ đó lắm. Mình phải đọc khoảng chừng 3 đến 4 lần mẩu truyện chêm, khi hiểu được ngữ cảnh trường hợp rồi thì lúc đó mới đoán đúng nghĩa chuẩn dành cho từ đó .
Có rất nhiều bạn học viên, khi san sẻ share lên những Group nói rằng chỉ đọc thoáng qua rồi “ nhảy ” sang học phần 2 để học từ đó luôn. Phần khác thì sử dụng từ điển để hoàn toàn có thể tra nghĩa của từ ngay lập tức. Đây là một cách học sai lầm đáng tiếc dẫn đến việc học không đạt hiệu suất cao cao .
Mỗi mẩu truyện chêm khác nhau đều được biểu lộ nội dung rất mê hoặc, vui nhộn và gây cười đồng thời cũng giàu cảm hứng. Một điều mình vô cùng thú vị ở phần 1 này đó chính là ngoài việc học được từ mới, mình còn biết thêm nhiều cấu trúc câu phổ cập trong tiếng Anh .

Bạn thắc mắc Phương pháp truyện chêm là gì?

Phần 2: Tăng tốc: Bẻ khóa và nạp từ vựng cùng Âm thanh tương tự

âm thanh tương tự của sách hack não 1500 từ tiếng anh

Review sách Hack Não 1500 – Âm thanh tương tự
Một phương pháp học mưu trí đã được Open ở trong cuốn “ Tôi tài năng bạn cũng thế – Adam Khoo ” nói về cách ghi nhớ siêu đẳng và Fluent in 3 Months – một cuốn sách học ngoại ngữ tiếng Anh hút khách nhất trên Amazon .
Thông qua việc bắc cầu tạm, mình trọn vẹn hoàn toàn có thể ghi nhớ nghĩa tiếng Việt thuận tiện. Những từ vựng tiếng Anh sẽ được tìm kiếm bằng 1 từ hay cụm từ gần giống tương tự như trong tiếng Việt. Sau đó, từ cụm từ như vậy Hack Não 1500 sẽ có một câu văn nhằm mục đích xâu chuỗi tổng thể những từ cũng như nghĩa tiếng Việt của từ đó .
Đặc biệt, mỗi 1 từ vựng sẽ được minh họa bằng 1 hình ảnh sinh động, đơn cử. Việc học từ vựng qua hình ảnh cũng sẽ giúp ích rất nhiều bên trong việc ứng dụng đồng thời ghi nhớ nghĩa của từ .
Dưới đây là hình ảnh đơn cử từng phần của 1 từ trong sách Hack Não 1500 ″ :

cấu trúc 1 từ vựng trong phần âm thanh tương tự

Phương pháp này thực sự đã giúp mình hoàn toàn có thể ghi nhớ được 30 – 50 từ mỗi ngày mà không cần phải quá nhồi nhét .
Những ví dụ mà sách đưa ra vô cùng dễ hiểu và vui nhộn. Với những từ ngắn, mình chỉ cần đọc 1-2 lần là hoàn toàn có thể nhớ nghĩa của từ, còn so với từ dài hay từ khó có 4-5 âm tiết thì mình chỉ cần ghi chép và phải đọc lại khoảng chừng 5 lần lặp đi lặp lại là đã nhớ được rồi .

Ví dụ học các từ sau với âm thanh tương tự :

  • Sympathy (thông cảm) có câu: Xin ba thì ba thông cảm cho.

  • Convince (thuyết phục): Con vịt thuyết phục con cá lên bờ chơi với nó.

  • Collaborate (cộng tác): Cỏ lá bỏ rơi cộng tác của mình.

giải nghĩa cụm từ sách hack não

Phần 3: Tự tin bứt phá: Luyện tập

Ở phần 3 luyện tập, bạn sẽ kết hợp với Audio đi kèm với sach Hack Não để ôn tập nghe và điền từ vào chỗ trống. 

Trong trường hợp bạn chưa thể nghe được thì bạn hoàn toàn có thể xem những từ / cụm từ ngay bên cạnh để có phần rèn luyện tuyệt vời nhất nhé .

bài tập điền từ sách hack não

Review sách Hack Não 1500 – bài tập luyện tập
Không chỉ có bài tập về từ vựng riêng không liên quan gì đến nhau, mà bàn sẽ được ôn tập bài tập riêng dành cho phần cụm từ. Với mỗi cụm từ, bạn sẽ đoán nghĩa của cụm từ qua ngữ cảnh và gợi ý đã có sẵn :

bài tập cụm từ sách hack não

Phần 4: Về đích: Ứng dụng

Đây là phần ở đầu cuối trong Hack Não 1500 từ tiếng Anh, tổng hợp lại những từ trong 1 Unit sau đó bản thân sẽ tự tạo ra 1 câu truyện có chêm những từ tiếng Anh mà mình đã học được. Mình hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo tự do so với câu truyện của riêng mình, câu truyện không đầu không cuối nhưng nó lại vô cùng hiệu suất cao để giúp mình ghi nhớ và ôn tập lại lượng từ đã học ở Unit đó .

viết truyện chêm cùng sách hack não

Review sách Hack Não 1500 – phát minh sáng tạo truyện chêm
Không phải nói quá nhưng thực sự Hack Não 1500 là một cuốn sách đã cứu dỗi cuộc sống học tiếng Anh của bản thân mình. Nội dung trình diễn khoa học, chiêu thức mưu trí, từ vựng được biểu lộ rõ ràng qua từng Unit từng chủ đề giúp mình thuận tiện cải tổ được vốn từ hiệu suất cao .
Nếu như bạn cũng có mong ước cải tổ, tích góp vốn từ vựng tiếng Anh, nâng cao cải tổ khả năng học ngoại ngữ, hãy mua ngay sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh để hoàn toàn có thể nhận được khuyễn mãi thêm và hướng dẫn tận tình từ Step Up .

Những thắc mắc liên quan đến sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

1. Liệu có thực sự học xong sách trong vòng 30 ngày không ?

Điều này là trọn vẹn hoàn toàn có thể. Có rất nhiều bạn đã triển khai xong thử thách 30 ngày cùng sách Hack Não. Đặt tiềm năng mỗi ngày học 1 bài là hoàn toàn có thể học được 30 đến 100 từ vựng mỗi ngày, số lượng này gấp 10 lần so với những chiêu thức cũ trước đây. Step Up khuyến khích những bạn học viên hoàn toàn có thể hoàn thành xong học xong sách trong vòng 30 ngày, hoàn tiền để giúp những bạn vượt qua số lượng giới hạn của bản thân. Chẳng ai bắt bạn phải học cuốn sách trong 1 tháng, nhưng với giải pháp này rất nhiều người học thành công xuất sắc .

2. Mình thấy giá sách quá đắt, không biết mua về có học được không hay lại tốn tiền ?

Cuốn sách được phong cách thiết kế một cách mưu trí, bạn học từ vựng kèm với hình ảnh mình họa gây sự thú vị cho người học. Đi kèm với sách là App Hack Não để luyện phát âm, cùng với sự tương hỗ nhiệt tình từ giáo viên hướng dẫn hàng tuần, giải đáp vướng mắc. Mình biết 400 k thực sự không phải là một số tiền nhỏ, nhưng khi mua sách mình thường hay nghĩ về giá trị sách mạng lại hơn là về giá tiền .

3. Học mỗi từ vựng thì liệu hoàn toàn có thể viết và nói được không ?

Từ vựng là cái cốt lõi và là nguyên vật liệu quan trọng nhất trong mọi ngôn từ, tiếng Anh cũng vậy. Sách cung câp đa phần từ vựng và chiêu thức để học 1500 từ, khi đã có đủ vốn từ nhất định, mình học tích hợp qua phim, qua nhạc, đọc sách báo, … để nâng cao năng lực nghe và đọc. Rồi sau đó tìm cách để trò chuyện với người quốc tế, trau dồi năng lực phản xạ tiếp xúc .

4. Học qua Âm thanh tương tự có tác động ảnh hưởng đến phát âm không ?

Phương pháp âm thanh tương tự là phương pháp giúp bạn ghi nhớ được hiệu quả nghĩ của từ, chứ không hề liên quan đến phần phát âm. Bởi:
– Mỗi từ vựng có phiên âm của riêng từng từ
– Nghe audio phát âm bản xứ
– Xem video hướng dẫn của giáo viên
– Tham gia lớp học livestream của giáo viên được hướng dẫn cụ thể
– Gọi điện nhờ sự hướng dẫn từ giáo viên Step Up

5. Mình mua sách rồi mà vẫn chưa biết cách học như thế nào ?

Bạn có thể làm theo các bước được Step Up hướng dẫn chi tiết trong 10 trang đầu của cuốn sách, tham gia vào các group học, hỏi giáo viên hoặc các bạn khác trong group sách Hack Não để nhận được sự trợ giúp kịp thời. Như vậy bạn đã đi được 50% chặng đường rồi đó.

Mọi sự cố gắng đều được đền đáp, chỉ cần bạn cố gắng nỗ lực “ có công mài sắt, có ngày nên kim ” .

Tổng kết về sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Đúng như tên gọi Hack Não 1500, thực sự cuốn sách giúp mình “hack” được trí não để ghi nhớ từ vựng hiệu quả. Bản thân mình không ngờ mình học được 30 từ một ngày, nhiều bạn học viên khác trong group cũng khẳng định như vậy. Cuốn sách cung cấp cho mình vốn từ vựng vững chắc ở mức giao tiếp. Nhờ có Hack Não mà bản thân mình đột phá về lượng từ vựng, và cũng nhờ có từ vựng mà mình có thể tăng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Một cuốn sách Hack Não có giá 400 nghìn đồng nhưng giá trị mà nó mang lại còn nhiều hơn thế. Dù bạn đang mất gốc hay chập chững trên con đường chinh phục tiếng Anh, muốn thử một chiêu thức mà hàng nghìn người thành công xuất sắc, tìm kiếm cảm hứng, động lưc để giỏi tiếng Anh thì đây là cuốn sách dành cho bạn .

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều tips học từ vựng cùng những cách học từ vựng tiếng anh theo chủ đề độc đáo khác nhau có thể xem trên Hack Não Từ Vựng nhé!

Chúc những bạn Hack Não thành công xuất sắc !

Xem Thêm: Sách tiếng Anh bán chạy nhất

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.