Truyện ngôn tình, đam mỹ, truyện tranh full nhanh, cập nhật liên tục

#Review
HÃY TỎ TÌNH VỚI TA ĐI

Tác giả: Bạo Táo Đích Bàng Giải
Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, hào môn, nam chính thê nô, ngọt sủng, HE.
Độ dài: 52 chương + 8 ngoại truyện
Tình trạng: Hoàn edit

Văn án:

Thật sự thì Trầm Khê biết vị hôn phu của mình đã thầm mến một cô gái khác từ rất lâu trước khi thành hôn .Nhưng đáng tiếc thực sự được trình diện thì cô mới biết được cô gái kia chính là mình .Trước khi kết hôn, Trầm Khê biết cuộc hôn nhân gia đình này cơ bản không có tình yêu .Sau khi ly hôn, cô mới biết được chồng trước cưới mình vì tình yêu .Trước khi kết hôn, gia tài nhà chồng cũ bạc triệu .Sau khi ly hôn, chồng trước phá sản, mà mình lại có được khoản phụng dưỡng phí kếch xù .Sau đó, Trầm Khê trùng sinh lại vào thời gian cô mới kết hôn .

Trầm Khê liền muốn hỏi một câu, nói một câu thích tôi anh có thể chết sao??
—-

Trước khi trọng sinh, cuộc hôn nhân gia đình của Trầm Khê và Tô Hàng lê dài chỉ vỏn vẹn năm năm. Trong năm năm đó, Trầm Khê luôn nghĩ Tô Hàng có một người trong lòng, thích người đó mười mấy năm .Sau khi Tô Hàng đưa ra đề xuất ly hôn, Trầm Khê trọn vẹn cắt đứt liên hệ với Tô Hàng, cho đến khi cô hay tin Tô Hàng tán gia bại sản, người cũng chết mất xác vì tai nạn đáng tiếc máy bay. Một kết cục không hề tốt đẹp .Mở đầu câu truyện là một khung cảnh tang thương, Trầm Khê nhận lấy hũ tro cốt cùng di vật của Tô Hàng từ một người bạn thân của anh. Người đó kể cho cô biết rất nhiều chuyện mà Tô Hàng vẫn một mực giữ kín, kể cả việc người con gái Tô Hàng tâm tâm niệm niệm từ đầu đến cuối chỉ có một mình Trầm Khê. Sau đó không hiểu nguyên do gì, Trầm Khê bỗng dưng được quay về lúc vừa kết hôn với Tô Hàng .

Trầm Khê là thiên kim duy nhất của Trầm gia, là đứa con duy nhất của gia đình hào môn bậc nhất nơi này. Từ nhỏ cuộc sống của Trầm Khê gắn liền với nhung lụa và sự yêu chiều của cha mẹ. Là một con phượng hoàng trên cành cao danh giá, hai mươi mấy năm chưa phải lo nghĩ điều gì. 

Cho đến khi biến cố mái ấm gia đình xảy ra, đương đầu với việc Trầm thị trên đà phá sản, mẹ không có tiền chữa bệnh, Trầm Khê mới biết mình vô dụng đến nhường nào. Khi Tô Hàng tự mình đến nhà họ Trầm hứa sẽ trợ giúp với điều kiện kèm theo được cưới Trầm Khê. Vì lo cho cha mẹ, cô tự đồng ý chấp thuận gả cho anh .Mọi người trong giới hào môn đều nói Tô Hàng thừa nước đục thả câu, tận dụng lúc Trầm gia rơi vào khó khăn vất vả mà ép cưới Trầm Khê. Nếu là quá khứ, Trầm Khê cũng đã từng nghĩ như vậy, nhưng sau khi quay lại, sau khi nhìn những hành vi của Tô Hàng với một góc nhìn khác, cô nhận ra mình lúc trước không hề hay biết Tô Hàng đã làm rất nhiều chuyện cho mình .Cô không biết được khi Tô Hàng đứng ra cho Trầm thị vay tiền duy trì hoạt động giải trí, anh phải đương đầu với rất nhiều sóng gió, phải thao tác liên tục không ngày nghỉ .Cô không biết trong năm năm lấy nhau, mỗi năm đến Tết, Tô Hàng đều lấy lý ra quốc tế công tác làm việc để cô hoàn toàn có thể ăn Tết vui tươi cùng cha mẹ, anh biết cô không muốn đón năm mới cùng anh, cha mẹ cô cũng không thích người cướp đi con gái họ .Cô không biết được anh trai nhỏ lúc bé dẫn mình đi lạc tìm cha mẹ là Tô Hàng, người đã dõi mắt theo cô từ bé đến lớn, bí mật thích cô mười mấy năm .Cô không biết nguyên do Tô Hàng ý kiến đề nghị ly hôn với mình, không phải vì anh có người khác mà chỉ vì “ năm năm qua anh không thấy em cười nữa ” .Tô Hàng trước khi 18 tuổi chỉ học qua tiểu học, từ nhỏ lớn lên ở cô nhi viện, dựa vào nhặt ve chai mà sống. Năm 18 tuổi Tô Hàng được Tô gia nhận về, mặc dầu hiện tại anh rất thành công xuất sắc, nắm giữ quyền lực tối cao cùng tập đoàn lớn nhà họ Tô, nhưng thực trạng lớn lên độc lạ quá nhiều, nhiều người vẫn trong tối ngoài sáng xì xào về xuất thân và thân phận của anh .Nhưng Tô Hàng không chăm sóc điều đó, thứ anh chăm sóc là cái nhìn của Trầm Khê so với mình. Anh biết mình với Trầm Khê có nhiều độc lạ, “ nhưng mặc dù rằng như vậy, liền coi như tất cả chúng ta có nhiều cái độc lạ đi, dù có một tia thời cơ, anh vẫn muốn có được em, muốn cưới em về nhà, dù trong mắt người khác, anh là cưỡng ép em. ”Với tư cách một người đàn ông thành đạt, Tô Hàng không hề ngần ngại ở mặt nào cả. Nhưng với tư cách là “ chồng Trầm Khê ”, khi anh đứng trước mặt cô, sự tự tin của anh đều biến mất, yêu mà không dám nói, không dám thổ lộ hay chăm sóc trực tiếp chỉ vì sợ cô chán ghét mình .Tô Hàng khuyến mãi một món quà cũng đắn đo nguyên do, sợ Trầm Khê không nhận, anh chăm sóc từng li từng tí cảm nhận của cô, sợ cô có khúc mắc với mình. Để giờ đây khi Trầm Khê nghĩ lại những hành vi của Tô Hàng trong năm năm đó, cô mới cảm thấy anh ấy thích mình đến nhường nào và mình cũng đã vô tâm đến nhường nào .Từ lúc mở màn cuộc hôn nhân gia đình, Trầm Khê từng thử mở lòng mình để sống cùng với Tô Hàng, vì hơn hết con người Tô Hàng không có điểm nào đáng chê trách. Thế nhưng khúc mắc “ người con gái Tô Hàng thích mười mấy năm kia không phải mình ” làm hai người dằn vặt bỏ lỡ nhau một kiếp .

Khi có cơ hội trở lại, Trầm Khê quyết chí phải ép xem Tô Hàng nín nhịn đến bao giờ mới chịu thừa nhận tình cảm của mình, đến khi nào anh mới chịu tỏ tình. Cô biết ở lần này, hai người sẽ không kết thúc như vậy, họ sẽ bên nhau hạnh phúc thật lâu dài.

“Hãy tỏ tình với ta đi” với nội dung truyện nói tóm lại chỉ là câu chuyện quay về rồi thấu hiểu nhau hơn, cùng nhau tránh khỏi những đau thương của kiếp trước, ân ân ái ái sống cùng nhau. Truyện không có nhiều điểm nhấn, tập trung mô tả diễn biến tình cảm của hai nhân vật chính và truyện cũng ngắn nữa, thích hợp để đọc giải trí không cần dùng não. 
_______

Review by #Hạ Dung Hoa
Bìa: #Hy Tần

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Huaban/google

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.