Hẹn giờ đăng bài facebook cá nhân

      188
Facebook vẫn cung ứng thêm nhân tài hứa hẹn tiếng bài bác đăng trên trang cá thể Facebook, tương tự như như khi bạn đặt lịch hẹn bài xích đăng bên trên trang Fanpage Facebook. Tính năng thêm tiếng vào bài xích đăng Facebook cũng đã được cập nhật cho tới những thông tin tài khoản, tuy nhiên chỉ được cho phép người tiêu dùng chỉnh lại bài viết hiện nay với thời hạn trong quá khứ đọng chứ đọng chưa phải hứa hẹn giờ bài xích đăng sau đây.Trước phía trên, bên cung cấp chỉ cung cấp khả năng lên lịch bài xích đăng cho Fanpage Facebook nhằm các Admin có thể đăng bài bác lên Fanpage mà lại không cần thiết phải ngồi trước máy vi tính, hay đăng nhtràn lên Fanpage Facebook. Và hiện giờ, thiên tài có lợi này đã có được cung cấp cho các tài khoản cá nhân Facebook. Theo kia, chúng ta trọn vẹn có thể hứa giờ đồng hồ bài xích đăng cùng với định kỳ tùy chọn. Sau kia, quản lý toàn thể phần đông nội dung bài viết vẫn lên lịch nhằm hoàn toàn có thể biến hóa tiếng hoặc xóa nội dung bài viết lên định kỳ tùy chọn.

Bạn đang xem: Hẹn giờ đăng bài facebook cá nhân


Lưu ý với những người dùng, hiện nay anh tài lên lịch hứa hẹn bài xích đăng Facebook trang cá nhân mới chỉ đang tiến hành cho tới một số tài khoản với với bối cảnh giờ đồng hồ Anh cơ mà thôi.Cách gỡ mã fan hâm mộ dạng đoạn Clip trên Facebook MessengerCách viết chữ cảm giác khác biệt, ngộ nghĩnh lên status FacebookCách đăng status Facebook với rất nhiều ngôn ngữ

Cách lên kế hoạch đăng bài xích cho tài khoản Facebook

Cách 1:Với phần lớn tài khoản đã có cập nhật bản lĩnh lên lịch hứa hẹn bài bác đăng sẽ sở hữu thêm hình tượng mũi tên cạnh nút Post như hình dưới đây.Quý Khách hãy nhập status vào khung đăng bài như thông thường, tiếp đến nhấp vào mũi tên rồi nhấn tiếp vào Schedule post.
Cách 2:Ngay tiếp nối xuất hiện thêm bảng lên lịch đăng bài bác Schedule Post. Tại phía trên người tiêu dùng lựa chọn bất cứ thời hạn ngày, giờ như thế nào hy vọng hứa đăng bài bên trên Facebook.Sau kia dìm nút Schedule nhằm đăng bài bác hẹn bên trên Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Khi Bị Rip Nick Facebook


Bước 3:Ngay mau chóng Facebook đã hiện trên đồ họa trang cá thể số bài đăng đã lên kế hoạch như hình dưới đây. Nhấn vào See posts để xem những bài viết kia.Bước 4:Danh sách các bài xích đăng đã lên kế hoạch hứa trên Facebook xuất hiện thêm. Các bài xích đăng phần lớn hiển thị rõ thời hạn lên định kỳ, chế độ cho bài xích đăng. Tại trên đây người tiêu dùng rất có thể chuyển đổi lại thời gian hứa bài bằng cách nhấn vào biểu tượng đồng hồ thời trang, thay đổi chính sách hiển thị đến bài đăng trường đoản cú bạn bè lịch sự công khai,..Hoặc nếu còn muốn xóa bài xích đăng bấm vào hình tượng 3 lốt chấm làm việc cuối từng cái bài xích đăng Facebook đã lên kế hoạch.Sau kia lựa chọn tiếp vào Delete Post để xóa bài bác đăng.
Cách 5:Faebook đang hỏi lại các bạn tất cả chắc hẳn rằng ý muốn xóa bài đăng Facebook này không, dấn Delete Post nhằm đồng ý xóa bài xích đăng vẫn chọn.khi xóa thành công, Facebook đã gửi thông báo cho tới người tiêu dùng như hình tiếp sau đây, dìm OK.