HẸN LỊCH ĐĂNG BÀI TRÊN FACEBOOK

      164

Tình hình là bản thân tính viết bài xích này cùng với chủ đề duy nhất là “Đặt lịch post bài fanpage”. Nhưng nhưng lượng search cho từ khóa này thấp thừa, viết nhưng ít tín đồ đọc nó cũng chán. Nên thôi mình không ngừng mở rộng thêm chủ đề 1 tí, đó đó là “Hẹn giờ đồng hồ đăng bài bác Facebook”. do đó sẽ sở hữu hướng dẫn cho tất cả fanpage facebook cùng Facebook cá thể luôn nhé những bạn


Bạn đang xem: Hẹn lịch đăng bài trên facebook

1. Hướng dẫn đặt định kỳ post bài fanpage

+ Cách 1: Viết bài xích gì đó

+ Cách 2: Chọn Công chũm đăng

*
*
*
*
*
*
*
*

Tại sao Facebook không hỗ trợ hứa hẹn kế hoạch đăng bài mang lại Facebook cá nhân ?

Theo mình cho rằng nhiều khả năng Facebook hy vọng phía người dùng tới việc Facebook cá nhân là đại diện cho người sử dụng, ko vị bất cứ mục tiêu bán sản phẩm, truyền bá . . .

Vậy bắt buộc tác dụng hứa giờ đồng hồ đăng bài bên trên Facebook chỉ còn cung cấp cho mỗi trang fanpage nhưng thôi, vị nó đại diện thay mặt đến siêu thị, chữ tín, công đồng . . .

3. Video chỉ dẫn lên định kỳ đăng bài trên Facebook


Kết luận

Các thao tác làm việc đặt lịch post bài fanpage facebook cơ bản là như thế, còn các bạn như thế nào mong khám phá về kiểu cách hứa hẹn giờ đồng hồ đăng bài bác bên trên Facebook cá thể thì không còn cung ứng nữa ạ. Cảm ơn các bạn đã quan tâm nhé . . .

Chúc thành công ! ! !

Cùng Chủ Đề:

1. Hướng Dẫn Cách Chỉnh Sửa Bài Viết Trên Facebook Chi Tiết2. Hướng Dẫn Cách Ttốt Đổi Hình ảnh Đã Đăng Trên Facebook Chi Tiết3. Cách Xóa Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Chi Tiết Cho Bạn4. Hướng Dẫn Cách Xem Bài Viết Đã Ẩn Trên Facebook Chi Tiết5. Cách Tìm Lại Bài Viết Cũ Trên Facebook Chi Tiết Cho Bạn6. Hướng Dẫn Cách Viết Chữ In Đậm Trên Facebook Chi Tiết


Xem thêm: Thue Mặt Bằng Giá Rẻ Tháng 06/2021, Cho Thuê Mặt Bằng Việt Nam Giá Tốt T6/2021

Post navigation


Ngulặng nhân fanpage facebook bị bóp reach, bị mất tương tác
5 Quy định đổi tên fanpage từ bỏ Facebook bạn cần phải biết