[Review] Heo yêu Diêm Vương

IMG_1096

Tác giả : Minh Nguyệt Thính Phòng
Thể loại : Huyền huyễn, ngọt, sủng, kinh dị, ngược tâm chút xíu xìu xiu, HE .

Nhắc đến Âm phủ chắc mọi người chỉ nghĩ đến những truyền thuyết tà ma đáng sợ mà ông bà truyền lại, nhưng bây giờ đã có Âm phủ của thời hiện đại rồi đây. ~o(^o^)o~

Bạn đang đọc: [Review] Heo yêu Diêm Vương

Đừng choáng nếu bạn gặp khởi đầu cuốn Ngôn tình này chẳng khác gì đọc một cuốn truyện Kinh dị cả, lúc mình đọc cuốn này cũng hết hồn đây là truyện kinh dị hay là ngôn tình không biết luôn đó. Đọc ngôn tình mà chẳng thấy mộng ngôn tình mà chỉ toàn mất ngủ sợ ma thoy đó. ( TT ^ TT )
Trở lại phân mục Review nào * quăng hoa nhiệt tình *
Nam chính : Nghiêm Lạc – wow, đây là Diêm Vương soái ca của tất cả chúng ta đó .
Nữ chính : Chúc Tiểu Tiểu – là heo con nhỏ đáng yêu của tất cả chúng ta .
Bối cảnh lấy từ văn minh loan ra quá khứ, truyện có hòn đảo lại trình tự từ tân tiến về lại quá khứ trước kia .
Cả ngàn năm trước cô là một con heo nho nhỏ hồng phấn đáng yêu. Vì anh nên cố đã nỗ lực theo Cửu Thiên Huyền Nữ để tu luyện, vì một lời hứa của Diêm Vương là anh, nếu cô tu luyện thành người, anh sẽ cưới cô làm vợ .
Với năng lượng đặc biệt quan trọng của mình, cô trở thành chiến binh tiên phong giúp bao nhiêu trận đánh của thần tộc. Trong trận chiến nguy khốn chiến đấu với Ma tộc sau cuối, anh đánh lừa Cửu Thiên Huyền Nữ, muốn kết hôn cùng Heo con. Ngày anh mặc áo tân lang đỏ thắm, cô mặc nhát gan trong chiếc áo tân nương, ngỡ tưởng niềm hạnh phúc đến gõ cửa nhưng Heo con tất cả chúng ta bị ném vào vòng luân hồi trước ngày trận chiến xảy ra .

Cô quên hết tất thảy trở thành con người có sinh-lão-bệnh-tử, còn anh gánh lấy hậu quả để bảo vệ người yêu. Cửu Thiên Huyền Nữ biết được nguyền rủa anh mãi mãi không thể chạm vào Heo con, trước mặt Heo con cũng chỉ như không khí mà lướt ngang. Anh đau khổ nhìn sắp xếp từng kiếp cho Chúc Tiểu Tiểu, nhìn cô lớn lên, yêu từng người đàn ông, cùng họ sinh con đẻ cái. Trải qua 6 kiếp của Chúc Tiểu Tiểu, duyên phận lại sắp đặt hai người đến với nhau. Cô và anh cùng nhau chiến đấu, cùng nhau bảo vệ Nhân giới, cùng anh yêu thương, một lần nữa cùng anh vào Âm phủ.

Truyện ngôn tình được Minh Nguyệt Thính Phòng sáng tác khá lạ và độc lạ, đem huyền huyễn dân gian ghép với tân tiến và ngôn tình. Tạo nên một cuốn truyện khá mới mẻ và lạ mắt và rực rỡ .
Là bộ đầu, cùng hệ liệt với “ Bài học yêu của Tiểu Ma Vương ”, mình sẽ nỗ lực review bộ này vào kì tới ^ ^
~ ~ ~ ~ ~ Lãnh Băng Băng ~ ~ ~ ~ ~

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.