Hiện Lại Bài Viết Đã Ẩn Trên Facebook

      159

Đa số các bạn rất nhiều gần như nghe biết kỹ năng ẩn bài viết trên mẫu thời hạn của social Facebook rồi đúng không ạ.

Bạn đang xem: Hiện lại bài viết đã ẩn trên facebook

quý khách hàng hoàn toàn có thể ẩn một nội dung bài viết bất kỳ khi chúng ta không muốn đến nó hiện thị lên bên trên Home bởi một lý do riêng rẽ bốn như thế nào kia. Vậy vào trường đúng theo ngược chở lại, Tức là bạn muốn khôi phục lại các nội dung bài viết đang ẩn trên Facebook thì bạn sẽ biết làm thế nào chưa ?


Vâng, vào bài viết ngày từ bây giờ mình đang chia sẻ với các bạn ba bước đơn giản tuyệt nhất để phục sinh bài viết bị ẩn trên mẫu thời gian của Facebook, góp những chúng ta cũng có thể hồi sinh được rất nhiều bài viết mà chúng ta đã ẩn trước kia một giải pháp nhanh chóng và thuận lợi tốt nhất.

#1. Hướng dẫn khôi phục bài viết bị ẩn bên trên Facebook trên thứ tính

+ Cách 1: Bạn truy vấn vào trang Facebook, tại dòng thời gian của chính mình, chúng ta clichồng lựa chọn Nhật ký hoạt động nlỗi hình dưới.

Xem thêm: Kỹ Năng Và Kinh Nghiệm Marketing Online, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Ngành Marketing

*
*
*
*
*
*
*
*

Okay vậy là dứt, bạn vẫn khôi phục nội dung bài viết bị ẩn bên trên dòng thời gian của ứng dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng điện thoại thông minh rồi đó.

#3. Lời kết

Ok, như vậy là mình vừa trả lời cho các bạn khôn xiết chi tiết giải pháp Phục hồi nội dung bài viết bị ẩn trên Facebook rồi đấy.

Một mẹo hết sức bé dại cùng cơ bạn dạng vào việc áp dụng Facebook thôi tuy nhiên mình cho rằng các bạn nên biết nhằm thực hiện Facebook một cách tác dụng rộng nhé. Hi vọng nội dung bài viết đang hữu ích với bạn. Chúc chúng ta thành công !


CTV: Lương Trung – thangvi.comBài viết đã làm được Admin sửa đổi mang đến tương xứng cùng với đồ họa bắt đầu của Facebook