Highland coffee menu giá

      192

Một trong những vị trí được thanh niên nước ta với thanh niên Tỉnh Thái Bình cũng ko ngoại lệ vẫn kiểm tra in rộn rịch vào thời hạn cách đây không lâu kia chính là Highl& Coffee Tỉnh Thái Bình.

Bạn đang xem: Highland coffee menu giá


Highlvà Coffee Thái Bình mới thành lập khai trương không thọ tuy vậy độ lấp sóng đang lan rộng khá bự cùng chắc chắn rằng là nhận được sự quyên tâm quan trọng đặc biệt so với chúng ta trẻ. Highlands Coffee là uy tín “bao gồm chủ” của nước ta, được xếp vào chuỗi cửa hàng coffee kiêu sa lừng danh cùng với mức giá thành bình yên.

Cơ sở Highlands Cooffee xuất phát điểm từ cafe của Việt Nam, cân xứng với gần như ai bao gồm niềm đắm say vô tận cùng với hạt cafe.

Mang mang lại uy tín cafe thơm ngon, sánh đượm trong không khí thoải mái và dễ chịu cùng lịch sự.Và bao gồm một điểm cực kỳ đặt biệt đó đó là chữ tín Higlands Coffe luôn luôn gia hạn khâu phân nhiều loại cafe thủ công để chọn ra từng nhiều loại coffe unique duy nhất, được rang bắt đầu mỗi ngày.

Menu thức uống thì thôi rồi, hết sức đa dạng mẫu mã, đem đến nhiều sự gạn lọc mang đến chúng ta. Nhìn vào bảng thực đơn tớ yêu cầu mất 3 phút ít để chọn lựa đồ uống mình đề nghị.

Thực solo Highlands Coffee Thái Bình:

1. Cà Phê Highl& Thái Bình

Cà Phê Phin

Từ xưa tới thời điểm này cà phê Phin đang là linch hồn, thấm sâu vào tâm thức của nhỏ tín đồ toàn nước. Cà phê rang xay tự nhiên và thoải mái cùng được lọc bởi phin sắt kẽm kim loại, nhàn nhã chậm trễ Theo phong cách hưởng thụ coffe truyền thống của người Việt.

*

Giá thành:

Phin Black đá: 29.000 VNĐ

Phin sữa nóng: 29.000 VNĐ

Phin Black nóng: 29.000 VNĐ

Phin sữa nóng: 29.000 VNĐ

Cà phê Espresso

Cà phê Espresso gồm hương vị mặn mà, tinh tế và sắc sảo, được pân hận trộn khác biệt cùng công sức thân 2 loại cafe Arabica với Robusta thượng hạng, bạn sẽ được hưởng thụ ly coffe vừa thơm vừa ngon với kĩ năng pha chế điêu luyện.

Xem thêm: Kenh14: Tin Tức Giải Trí Việt Nam Và Thế Giới 24H Qua, Kênh Tin Tức Giải Trí

*

Giá thành:

Cappuccino: 54.000 VNĐ

Americano: 44.000 VNĐ

Latte: 54.000 VNĐ

Espresso: 44.000 VNĐ

Caramel Macchiato: 59.000 VNĐ

Mophụ vương Macchiato: 59.000 VNĐ

2. Freeze – Thức uống đá say Highl& Thái Bình

Freeze không cà phê

Tớ quan trọng thích hợp các loại đồ uống này, với có lẽ rằng là rất được ưa chuộng độc nhất vô nhị. Món nước đá xay lạ mắt mang các mùi vị khôn cùng tương xứng cùng với đa số bạn hâm mộ mới mẻ và lạ mắt, ăn chơi sành điệu.

Nào là tkiểm tra xanh, cookies Cream, socola phối hợp cùng rất đá xay, thạch dẻo dai mềm mềm thơm và ngon cùng lớp kem lớn ngậy cuốn hút khôn cùng.

*

Freeze Tsoát Xanh

Cookies và Cream

Freeze Sô cô la

Freeze Cà Phê Phin

Đây thuộc dòng cà phê đá xay theo phong cách của fan Việt, đá xay kèm coffe phin đậm đà, thạch dai giòn sần sật cùng với rất nhiều hương vị thu hút cực nhọc lòng mà chống được.

Caramel Phin Freeze

Classic Phin Freeze

Giá thành:

Size S: 49.000 VNĐ

Size M: 59.000 VNĐ

Size L: 65.000 VNĐ

3. Trà soát Highl& Thái Bình

quý khách nào hâm mộ mùi vị thoải mái và tự nhiên, thơm ngon của trà Việt thì đừng làm lơ thức uống này.

Với sự phối kết hợp thân tkiểm tra ô long, tkiểm tra black cùng rất hạt sen thơm bùi cùng củ năng giòn tan, mọi trái vải vóc với thạch giòn Khủng, kết hợp cùng gần như miếng đào thơm ngon mọng nước. Sẽ đem đến sức hút tuyệt vời dành cho mình.

Giá thành:

Size S: 39.000 VNĐ

Size M: 49.000 VNĐ

Size L: 55.000 VNĐ

4. Bánh Mì Highlvà Thái Bình

Bánh mì đất nước hình chữ S đang quá thân quen với các bạn rồi đúng không, với các bạn hãy thử một miếng bánh mỳ giòn nóng sốt trên highlands coffee thôi nào. Nhân bánh được phối hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất thân lớp nhân chua, cay, mặn, ngọt quyện cùng với lớp vỏ bánh mỳ giòn tung.

*

Bánh Mì Thịt Nướng

Bánh Mì Xíu Mại

Bánh Mì Gà Xé Nước Tương

Bánh Mì Chả Lụa Xá Xíu

Giá Thành: 19.000 VNĐ

5. Bánh Ngọt Highlvà Thái Bình

Bánh sinh sống highlands coffee với mùi vị đặc thù thơm và ngon với rất là sắc sảo.

Bánh Phô Mai Ckhô hanh Dây

Bánh Phô Mai Trà soát Xanh

Bánh Phô Mai cà phê

Bánh Mousse Cacao

Bánh Mousse Đào

Bánh Mousse Cacao

Bánh Titramisu

Bánh Caramen Phô Mai

Bánh Chuối

Bánh Socola Highlands

Giá Thành: 29.000 VNĐ

Tổng thích hợp vớ tần tật những cửa hàng Highlands Coffee trên Thái Bình

1. Highl& Coffee Thái BìnhVictory Plaza

*