Google photos

      195

Sử dụng Kho hình họa của mình cùng với áp dụng Ảnh

*
giúp xem những ảnh cách đây không lâu trên iPhone, iPad hoặc iPod touch. Tự động tàng trữ cho tới 1000 hình họa trong 30 ngày nhưng không buộc phải thực hiện dung lượng iCloud hay Ảnh iCloud.

Bạn đang xem: Google photos

Kho hình họa của tớ tự động thiết lập lên các hình ảnh gần đây duy nhất của khách hàng vào iCloud, cho nên vì thế chúng ta có thể xem bọn chúng bên trên những vật dụng dường như không thực hiện Ảnh iCloud. (Kho hình ảnh của mình ko mua lên Live Photos hoặc video). quý khách cần singin bên trên tất cả các thiết bị bởi cùng một ID thangvi.com.


Kho ảnh của tớ xung quanh vào dung lượng iCloud và chỉ lưu giữ hình ảnh tĩnh. Hình ảnh của bạn sẽ auto mua lên khi bạn thoát ra khỏi ứng dụng Camera với được liên kết với Wi-Fi, tuy vậy ngôn từ sửa sẽ không còn được update bên trên toàn bộ máy.

Đi cho tới Cài đặt

*
 > <tên của bạn> > iCloud > Hình ảnh, tiếp nối nhảy Tải lên Kho hình họa của mình.

Nếu bạn chế tạo ID thangvi.com gần đây, Kho hình ảnh của tôi hoàn toàn có thể không khả dụng. Nếu Kho hình ảnh của tớ ko khả dụng, hãy sử dụng Hình ảnh iCloud để cất giữ hình ảnh cùng Clip của người tiêu dùng trong iCloud.


Ảnh trong Kho hình ảnh của tớ vẫn lâu dài trong iCloud trong 30 ngày – sau đó sẽ ảnh hưởng xóa. Để giữ giàng các hình ảnh này, các bạn bắt buộc lưu hình họa trường đoản cú Kho hình họa của mình vào iPhone, Máy tính bảng iPad hoặc iPod touch.

Trong tab Album, va vào Kho hình họa của tôi.

Xem thêm: Lập Acc Gmail - Create A Google Account

Chạm vào Chọn, sau đó lựa chọn tất cả ảnh bạn muốn lưu giữ.

Chạm vào , kế tiếp đụng vào Lưu hình hình ảnh.


Chạm vào album Kho hình ảnh của mình, va vào Chọn, kế tiếp tiến hành bất kỳ tác vụ như thế nào sau đây:

Lưu rất nhiều tấm hình đẹp tuyệt vời nhất của khách hàng vào iCloud hoặc thiết bị: Chọn những hình họa kia, tiếp nối chạm vào Thêm vào.

Chia sẻ, in hoặc sao chép: Chọn các hình họa, kế tiếp đụng vào .

Xóa ảnh: Chọn các hình họa, tiếp đến va vào

*
.

Mặc dù các hình họa bị xóa hầu hết bị loại bỏ khỏi Kho ảnh của mình trên toàn bộ những thiết bị của người tiêu dùng, nhưng hình họa nơi bắt đầu vẫn nghỉ ngơi trong Ảnh trên sản phẩm công nghệ đã tự sướng đó. Hình ảnh mà bạn giữ vào một album không giống bên trên vật dụng hoặc máy vi tính cũng không biến thành xóa.

Hình ảnh vào Kho ảnh của tôi ko kể vào dung lượng iCloud của khách hàng cùng bọn chúng được giữ lại 30 ngày trong iCloud (về tối nhiều 1000 ảnh). Tải hình họa về iPhone, ipad tablet, iPod touch hoặc máy tính xách tay của người tiêu dùng nếu như bạn có nhu cầu giữ giàng vĩnh viễn. Xem bài viết Hỗ trợ của thangvi.com Kho ảnh của tớ.