Nhiều Sao Việt Đồng Loạt Nói Lời Tạm Biệt Trên Facebook

      205
Dinh dưỡng - những món ngón Sản phú khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp mắt - bớt cân Phòng mạch online Ăn sạch sẽ sinh sống khỏe
Fan tỏ ra sợ hãi khi thấy Minc Hằng, Ngọc Trai, Hoàng Yến Chibi và những sao Việt cùng lúc đăng mua lên Facebook hình hình ảnh chiếc chữ “bye bye”.

Bạn đang xem: Nhiều sao việt đồng loạt nói lời tạm biệt trên facebook


“Đã ra quyết định. Bye bye”

Câu xác minh phũ pmặt hàng này được không ít sao share trên trang cá thể. Đầu tiên là diễn viên Tú Vi, cô khiến rất nhiều bạn lo lắng bởi nghĩ về cặp đôi Tú Vi và Văn uống Anh gặp mặt vụ việc. Sau kia, ca sĩ Hoàng Yến Chibi, MC Ngọc Trai cùng vũ công Lâm Vinc Hải cũng đăng cài ngôn từ tương tự như. Không chỉ những sao phía Nam, tấm hình họa “bye bye” còn lộ diện ngơi nghỉ Facebook của diễn viên Hiếu Nguyễn với ca sĩ JustaTee tại Hà Thành.

*
Hoàng Yến Chibi là 1 trong giữa những bạn đăng cài đặt thông điệp này sớm nhất có thể.

Cộng đồng mạng trầm trồ khó phát âm và hoang mang và sợ hãi trước sự Việc bất thần nói trên. “Status tạo khó hiểu quá, do dự tất cả chuyện gì mà lại nhiều nghệ sỹ tthấp đồng loạt đăng nhỏng thế”, Hoàng Nam, sinc viên năm 3 ngôi trường ĐH Hoa Sen nhấn xét.

*
Justa Tee: “Đã quyết định. Bye bye”.

Xem thêm: Cách Làm Trà Sữa Vị Dâu - 3 Cách Làm Trà Sữa Dâu Cực Dễ Ngay Tại Nhà

Trong lúc đó, Mạnh Tùng, một Facebooker kết bạn cùng với phần đông người nghệ sỹ trên Facebook phỏng đoán: “Nhìn phương pháp viết cùng hình hình họa, bản thân đoán tất cả chuyện gì rất lớn yêu cầu mới khốc liệt mang đến vậy”. Còn Linh Hương, người của MC Ngọc Trai giãi bày. “Một văn bản được tái diễn bên trên chữ lẫn hình ảnh. Nhấn táo tợn điều này, chắc rằng hàm ý gì đó”.

“Bực bản thân thừa. Bye bye”

Trên trang cá thể của sao Việt xuất hiện thêm thêm một lời từ biệt khác rất lớn rộng. Nữ ca sĩ Minh Hằng không giấu sự căng thẳng bên trên trang cá nhân cùng miêu tả bằng tnóng ảnh: “Bực không còn cả mình. Bye bye”.

*
Fan của bé bỏng Heo cảm thấy lo ngại cùng với chiếc trạng thái của cô ấy.

Kế mang đến là Nhan Phúc Vinh: “Xin lỗi Chịu đựng không nổi. Bye bye” với người mẫu chân dài Diệp Lâm Anh: “Pthánh thiện cùng băn khoăn. Bye bye”. Dễ phân biệt điểm chung của rất nhiều chia sẻ này là chổ chính giữa trạng khó tính, bất mãn. Khi được đặt câu hỏi, tín đồ thống trị của ca sĩ Minch Hằng không hỗ trợ bất kỳ công bố nào. Tương từ bỏ, Nhan Phúc Vinch với Diệp Lâm Anh không đồng ý phản hồi. Như vậy càng khiến tín đồ tò mò và hiếu kỳ, mong mỏi biết thiệt sự chuyện gì đang xảy ra.


*
Điều gì đang khiến cho Nhan Phúc Vinc phải cảm thán như vậy?

Bên cạnh bạn lừng danh, tấm hình lời từ giã còn lan mang lại Facebook của các bạn trẻ. Trong số này bao hàm cả người kinh doanh Tạ Minh Tuấn, anh được thanh niên yêu mến bởi khởi nghiệp thành công xuất sắc. Chắc chắn chưa hẳn tình cờ mà lại trào giữ “bye bye” bất thần xuất hiện, có lẽ rằng các sao vẫn sớm lời giải vướng mắc đến fan cũng như công đồng mạng, những người vẫn hoang mang lại câu hỏi này./.