Hình nhẫn vàng

      132

Từ lâu, nhẫn được xem là món trang sức không thể thiếu cho cả nam lẫn nữ. Trong những dịp quan trọng như cưới hỏi, đầy tháng, thôi nôi,… nhẫn lại càng ý nghĩa hơn. Vậy hiện nay có những mẫu nhẫn vàng đẹp ra sao, chất liệu thế nào được bán trên thị trường? Hãy cùng tìm hiểu và xem qua các mẫu mã mặt hàng này thông qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Hình nhẫn vàng

Các mẫu nhẫn vàng theo chất liệu, độ tuổi của vàng

Hiện nay có khá nhiều mẫu nhẫn vàng đẹp, nhẫn vàng giá rẻ được bán trên thị trường. Từ nhẫn cho nữ đến nhẫn cho nam. Từ nhẫn người lớn đến nhẫn trẻ em. Chính vì thế mà chất liệu, độ vàng làm nhẫn cũng phong phú không kém. Tùy vào chủng loại vàng, tuổi vàng khách hàng hướng đến dẫn đến nhẫn thiết kế khác nhau.

Nhẫn vàng 24k đẹp và nhẫn vàng 9999

Tiêu biểu về các mẫu nhẫn vàng hiện nay trên thế giới có thể kể đến là nhẫn vàng 24k. Hay còn được khách hàng quen gọi là nhẫn vàng 9999. Vì thực chất lượng vàng và chất liệu của 2 dòng sản phẩm này là tương đương nhau.

Xem thêm: Quảng Cáo Samnec Chăm Sóc Gia Đình Việt, Samnec Corporation

Nhẫn vàng 24k có tuổi vàng cao. Nó thường được sử dụng trong cưới hỏi, sinh nhật hay dịp quan trọng. Với mặt hàng này thường được thiết kế là nhẫn trơn. Điều này thuận tiện trong việc tiết kiệm, làm tài sản.

Nhẫn vàng 9999 được nhiều khách hàng đặt mua trong ngày Thần Tài. Mức giá nhẫn vàng loại này luôn nằm ở mức gần với vàng nguyên chất.

*
*
*
*
*
*

Khách hàng chọn mua nhẫn Moissanite tại thangvi.com 413 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11 , Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Hiện tại thangvi.com có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại:

Hà Nội: 63 Kim Mã, Quận Ba Đình , Hà NộiĐà Nẵng: 195 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.