HỔ ĐỎ

      106

Vòng tay tử vi đá mắt hổ red color cam là sản phẩm thời thượng của thangvi.com giới, được tạo nên thủ công trường đoản cú đá phân phối quý đôi mắt hổ (tiger eyes) 100% tự nhiên, ko qua giải pháp xử lý. Sản phẩm đạt chuẩn chỉnh 3A theo những tiêu chuẩn đánh giá về Color, độ sạch mát với dạng hình giảm.

Bạn đang xem: Hổ đỏ

Trọng lượng: 40g

Đường kính hạt: 10.00mm

Màu sắc: đỏ cam

Độ sạch: Sạch, ko tạp chất

Dây xỏ hạt: sợi nilon tổng hợp 1,4mm

Phụ kiện: Hộp đựng thời thượng, túi bảo quản, kyên, dây.

* Mắt hổ ko tạp chất: Các sản phẩm vòng mắt hổ không tạp hóa học giúp sản phẩm sáng sủa rộng, làm rất nổi bật cảm giác quang học tập đặc thù của đá đôi mắt hổ. Vòng đá mắt hổ không tạp chất là loại gồm chất lượng độ bền cao hơn vì chưng vấn đề sàng lọc vứt bỏ tạp chất sẽ giúp đỡ sản phẩm đạt đúng tiêu chuẩn chỉnh về độ cứng Mohs (sản phẩm thông thường chỉ đạt mức độ cứng 4,5/10, sản phẩm không tạp chất đạt 7/10). Vì vậy, vòng đá mắt hổ ko tạp hóa học đang đẹp với bền hơn so với những thành phầm thường thì.

Theo thạch điều trị học: Đeo vòng tay đá đôi mắt hổ tất cả tính năng kéo dài ý thức, tích tụ tài bảo; tăng tốc ý chí với lòng gan góc, lòng tin, giúp những người dân nhút nhát trngơi nghỉ buộc phải mạnh khỏe. Đeo vòng tay đá mắt hổ gồm công dụng tăng tốc mức độ sinh sống, phù hợp với những người dân thân thể yếu đuối, dịch lâu ngày ko ngoài. Ngoài ra, còn hỗ trợ bức tốc trí lực, hiểu thấu đáo phần đa vấn đề, kiên trì với làm tiếp qui định.


Vòng tay phong thủy đá mắt hổ red color cam 10mm - hàng tuyển một số loại A số lượng
Mua hàngMua ngaygọi năng lượng điện xác nhận và phục vụ tận nơi
Danh mục: Vòng tay phong thủy, Vòng tay tử vi phong thủy Mệnh Hỏa, Vòng tay tử vi phong thủy Mệnh Thổ, Vòng đá đôi mắt hổTừ khóa: Vòng tay đá đôi mắt hổ

Mô tả

*
*
*
*

Đá đôi mắt hổ là đá gì?

Đá mắt hổ tốt còn được gọi là ngọc đôi mắt hổ, tên khoa học là tiger’s eye (hay tiger eye) là đá chatoyant (chatoyant gemstone là từ bỏ dùng chỉ team đá gồm cảm giác đôi mắt mèo), thường là một loại đá biến hóa chất tất cả Màu sắc tự vàng đến nâu đỏ, mặt phẳng đá tất cả cảm giác “ánh lụa – silky lustre” cực kỳ đã mắt.

Đá mặt hổ là một trong biến thể trực thuộc nhóm đá thạch anh. Một dạng trở nên thể gần giống cùng với một số loại đá này là đá mắt chyên ổn ưng xanh (tên khoa học là Hawk’s eye), ở cả nước Hawk’s eye thường xuyên được Điện thoại tư vấn là đá mắt hổ xanh.

Xem thêm: Home Page Là Gì? Tác Dụng Của Homepage Là Gì Chức Năng Chính Và Vai Trò Của Trang Chủ Website

Đá đôi mắt hổ tất cả nhân tố hóa học là SiO2, độ cứng là 7/10 (theo thang độ cứng Mohs), có ánh thủy tinh đã mắt.

Ý nghĩa với công dụng

Đá đôi mắt hổ là viên đá phòng thân tuyệt vời nhất. Trong thạch trị liệu học tập, chúng biết tới đem lại cảm hứng vững quà, tâm lý định hình mang lại nhỏ tín đồ. Các nghiên cứu sẽ chỉ ra rằng năng lượng của bọn chúng ảnh hưởng tác động đến khối hệ thống thần ghê, làm cho con fan tăng cảm giác lạc quan, chuẩn bị vào chuyển động nhằm mục đích giành được mục đích cá nhân, tăng tính thực tế, giúp chất xám minh mẫn hơn trong câu hỏi đưa ra quyết định các sự việc.

Trong văn hóa phương Đông, đá đôi mắt hổ được biết đem đến như ý, hạnh phúc, thay thế mang lại tiền tài vào tử vi phong thủy.

Trong văn hóa truyền thống Ấn Độ cùng một vài vùng dân tộc Nam Á, đá mắt hổ còn tức là “sự bảo vệ”. Người dân ở đây hay với theo trong số chuyến công tác, du ngoạn nhằm cầu an ninh. Các thủy thủ, bạn làm cho nghề đánh cá, khai quật biển khơi thường xuyên có theo đá này nhằm tăng thêm sự tập trung tầm nhìn.

Trong tnhân từ học, những thiền lành sư thường sử dụng đá mắt hổ để hấp phụ năng lượng, khai mngơi nghỉ luân xa trang bị 3.