Diệp Lạc Vô Tâm, review ngôn tình hay

Diệp Lạc Vô Tâm chắc như đinh không còn là cái tên mới lạ so với fan ngôn tình nữa, bởi chị có rất nhiều tác phẩm hay và nổi tiếng như “ Mãi mãi là bao xa ”, “ Đồng lang cộng hôn ”, ” Động phòng hoa chúc cách vách ”, … Hồ ly biết yêu cũng là một tác phẩm mới nhận được nhiều yêu dấu của fan hâm mộ. Mình sẽ khái quát phần review Hồ ly biết yêu, chúc những bạn đọc truyện vui tươi !

Xem thêm một số tác phẩm của Diệp Lạc Vô Tâm: Diệp Lạc Vô Tâm và các tác phẩm ngôn tình hay nhất

1. Sơ lược thông tin truyện Hồ ly biết yêu

Tên truyện: Hồ ly biết yêu
Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, huyền huyễn, ngược, 1×1, HE
Nhân vật chính: Hy Hiên x Tiểu Vân


Văn án:
Giới thiệu
“Nàng là hồ ly, vốn thuộc về ma giới – nơi quanh năm suốt tháng chìm trong mây mù, dù thần tiên cũng không thể đi vào. Chàng là thần tiên, là mặt trời chiếu sáng cho muôn loài, được thế gian muôn đời sùng bái.
Luật trời viết rằng, thần tiên và yêu ma không thể ở bên nhau. Nhưng trái tim nàng mách bảo rằng, ngoài chàng ra, nàng không muốn ở bên bất cứ một người nào khác.
Số mệnh đã định, rằng nàng sinh ra để làm chủ nhân của ma giới, nhưng nàng chỉ muốn làm chủ nhân của trái tim chàng.

Liệu có một ngày, vầng dương kia thôi chiếu sáng, để trở thành một phu quân bình thường của hồ ly?
Liệu có một ngày, hồ ly kia không còn chống lại số mệnh nữa, chấp nhận làm phu nhân của Ma Vương?
Liệu có một ngày, ma giới kia không còn u ám nữa, để ánh dương chiếu tỏ?
Bất kể thế nào, hồ ly cũng tin rằng, dù nàng không còn gì cả, ánh dương vẫn chỉ thuộc về mình nàng mà thôi.
Có hồ ly, ánh dương kia càng thêm rực rỡ. Có vầng dương, hồ ly… lần đầu biết yêu… “

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: Tủ truyện Diệp Lạc Vô Tâm

2. Review Hồ ly biết yêu

Mình thích diễn biến lần này của Diệp Lạc Vô Tâm. Lấy cảm hứng từ những sự tích, thần thoại cổ xưa của Hậu Nghệ, Hằng Nga để viết. Hai nhân vật chính thì hoàn toàn có thể nói một người thì ngược tâm, một người thì ngược thân. Tiểu Vân là một cô Hồ Ly nhỏ Hy Hiên gặp Tiểu Vân trong trường hợp cô sắp làm chuyện xấu nhưng Hy Hiên lại Open và phá ngang mối làm ăn của Cứ như duyên phận đưa đẩy, hai người gặp nhau nhiều hơn, từ từ tiểu hồ ly ngây thơ và Ngọc Thanh chân vương đã nhận đối phương đều gieo vào lòng mình một hạt giống tương tư. Tình yêu cứ thế mà từ từ mãnh liệt. Nhưng niềm hạnh phúc chưa thấy đâu thì sóng gió giật mình ập đến, Hy Hiên chàng là vị thần cao cao tại thượng còn nàng chỉ là một tiểu hồ ly nhỏ bé, tình yêu giữa hai người họ là không hề … Họ phải nhận những đau đớn về thể xác lẫn linh hồn tuy nhiên tất thảy mọi khó khăn vất vả vẫn không chia cách được tình yêu của hai người họ. Họ vượt qua nghịch cảnh để đến với nhau bỏ lỡ mọi rào cản. Hy Hiên đã lựa chọn Tiểu Vân thay vì vị trí thần tiên hùng vĩ kia .

Hy Hiên rất nhiều lần hứa với Tiểu Vân là sẽ rời xa nàng. Nhưng rốt cuộc có vẻ như còn vướng sợi tơ duyên trong lòng vẫn liên tục Open cho Tiểu Vân thêm hy vọng rồi lại bỏ nàng mà đi. Nhưng sau cuối Hy Hiên đã dứt khoát một lần chọn ở bên cạnh nàng. Ngoài chuyện tình cặp đôi chính ra, tất cả chúng ta sẽ phải cảm động trước tình cảm đơn phương si tình của Ma Vương. Ma Vương yêu Tiểu Vân không thua kém gì Hy Hiên mặc dầu biết trái tim nàng đã trao cho người khác, vì nàng mà bị thương vô số lần, vì nàng mà thậm chí còn tính mạng con người cũng không cần. Đây là nhân vật mà mình ấn tượng nhất truyện ngoài hai nhân vật chính ra .

Thêm một điểm thú vị của bộ này là có thêm một cp Đam mỹ đó là Tả Hộ Pháp – Hữu Hộ Pháp: Dạ Mị và Minh Hồn của ma vực. Hai đứa đúng chuẩn lầm lì ít nói mặt than công với xinh đẹp ôn nhu thụ =)))) Diệp Lạc Vô Tâm dành hẳn 1 PN để kể về chuyện tình của hai người nhưng mình vẫn thấy chưa đủ lắm, mình hi vọng chị sẽ viết một bộ truyện riêng cho cả hai.

Tóm lại, so với mình bộ này khá phát minh sáng tạo về diễn biến nhưng với mình thì nó khá nhạt nhòa so với những những truyện của Diệp Lạc Vô Tâm trước đây, mình đã kì vọng cao hơn ở bộ này nhiều. Xây dựng những nhân vật khá ổn nhưng có nhiều chi tiết cụ thể xử lí mình không thích lắm. Tuy nhiên mình vẫn cảm động trước tình cảm của hai nhật vật chính cộng với tình yêu của Ma Vương si tình nữa. Điểm cộng với mình là bìa xuất bản siêu xinh, và Ngân sách chi tiêu cũng cũng thấy khá phải chăng .

Cảm ơn mọi người đã đọc 

Xem thêm:

>>> Review Cá mực hầm mật – truyện ngôn tình cực ngọt ngào đáng yêu

>>> List những bộ ngôn tình điền văn nhẹ nhàng hay nhất 2019

Comments

comments

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.