Hoa Thạch Anh Tím

      159

Hoa Thanh khô Anh tốt nói một cách khác là hoa huệ sông Nile, theo giờ đồng hồ Hy Lạp thương hiệu của loài hoa này Tức là “tình yêu”. do đó thời nay, hoa tkhô nóng anh được xem là biểu tượng của một tình yêu cao thượng. Hoa Tkhô giòn anh rất được ưa chuộng bên trên trái đất vì màu sắc rất đẹp và tầm vóc quyến rũ. Ở Việt Nam, đấy là một loài hoa mới không nhiều người biết đến, nhất là bí quyết tdragon cùng quan tâm đúng kỹ thuật chưa phải ai cùng nắm vững. Bài viết này đang cung cấp không thiếu thốn lên tiếng cho phần nhiều ai sẽ bắt đầu tLong và quan tâm cây hoa tkhô nóng anh.

Bạn đang xem: Hoa thạch anh tím


*

Hoa Thanh Anh được yêu mến bởi dung nhan hoa xanh lam phớt tím độc đáo


1. Tìm gọi về cây hoa thanh anh

Hoa Tkhô hanh Anh mang tên khoa học là Agapatus Umbelatus tuyệt có cách gọi khác là hoa Lan Phi, hoa Agabang. Hoa thanh khô anh gồm lá mượt mà, dáng vẻ tương đương lá của hoa huệ. Hoa thanh hao anh có màu sắc hết sức rất dị. Tùy từng nhiều loại hoa mà cánh hoa màu xanh lá cây lơ, vằn xanh đậm hoặc Trắng. Tuy nhiên, tương tự hoa phổ cập nhất hiện nay thông thường có sắc đẹp xanh tím. Hoa thanh anh nlàm việc thành từng chùm dạng khối hận cầu. Một khối cầu hoa với nhiều nụ hoa trông nhỏng các chiếc chuông nhỏ xíu theo lần lượt dậy lên. Cuống hoa cứng với nhiều năm. Hoa giữ mùi nặng thơm thanh thanh khôn cùng cân xứng nhằm gặm hoa trong phòng khách hoặc phòng làm việc.

2. Kỹ thuật tLong khoa học cây hoa tkhô giòn anh

– Thời gian :Thời điểm thích hợp nhằm tLong cây hoa tkhô hanh anh là mùa xuân – hè cổ (từ thời điểm tháng 1 mang lại tháng 5).

– Đất : Cây hoa tkhô nóng anh là loại hoa phù hợp nhằm trồng vào chậu, chỉ cần bảo đảm an toàn 1-hai năm vậy khu đất mang đến cây một lượt, cây có thể trở nên tân tiến và ra hoa lớn, khỏe khoắn.

Nước : Nên tưới nước hai lần một ngày vào sáng mau chóng với buổi chiều nhằm đảm bảo an toàn cung cấp đủ nước mang lại cây.

– Nhiệt độ : Cây hoa thanh hao anh hoàn toàn có thể chịu đựng được nhiệt, không ưa rét mướt. Vì vậy đề xuất để ý lúc âu yếm cây vào ngày đông, tách nhằm cây đón gió thẳng.

– Tdragon không tính vườn : Cây hoa thanh khô anh bao gồm bắt đầu là một trong những loài hoa gàn, dễ tdragon cùng không cần tốn nhiều sức lực lao động nhằm chăm lo. Lúc tLong xung quanh vườn cửa, đất rộng lớn nhiều chăm sóc chất, hoa dâng lên và rụng hạt xuống sẽ từ bỏ nảy mầm với trở nên tân tiến vô cùng nhanh khô thành từng các.

Xem thêm: How To Set Up Your Facebook Advertising Account, How To Use Facebook Business Manager: A Step


*

Trồng cây thanh khô anh ngoại trừ sân vườn, khi hoa nở rộ phân tử đã rụng xuống với từ bỏ nảy mầm.


– TLong trong chậu : Để tdragon cây thạch anh vào chậu, hoàn toàn có thể trồng bằng củ hoặc giâm cành. Tuy nhiên, những Chuyên Viên khuyến nghị bạn bắt đầu đùa hoa thanh khô anh khi trồng cây trong chậu nên chọn mua củ để tdragon. Chọn củ to, trẻ trung và tràn trề sức khỏe cây vẫn nhanh hao mọc mầm. Các chúng ta cho củ vào chậu cùng cho khu đất tơi xốp đậy lại. Chỉ buộc phải bảo đảm an toàn đất giỏi, tưới nước liên tục vào sáng sủa sớm và giờ chiều củ tkhô hanh anh chắc chắn là sẽ đã tạo ra củ bé cùng phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

3. Kinh nghiệm âu yếm cây hoa tkhô hanh anh

Hoa tkhô hanh anh rất đơn giản tLong cùng không yêu cầu kì công quan tâm vì chưng mức độ sống dẻo dẻo của nó. Ở một trong những nơi, hoa tkhô hanh anh còn bị xem như là một như thể ngoại lai có hại vì sinh trưởng quá nhiều, làm tác động đến việc kêt nạp dinh dưỡng của các loại cây hoa khác. Nếu gặp vấn đề vị sự cách tân và phát triển quá mạnh khỏe của cây hoa thạch anh, bạn có thể giam giữ vận tốc sinch sôi của cây bằng phương pháp cắt bỏ đều đầu hoa dâng lên nhằm ngăn ngừa sự có mặt hạt như thể. Việc giảm sút hoa cũng giúp cây có thêm bồi bổ để nuôi hoa to ra hơn và dự trữ năng lượng cho mùa hoa năm tiếp theo.

Lúc gặm hoa trong lọ, chúng ta nên giảm nhành hoa dài cùng để mực nước trong lọ ngập 2/3 nhành hoa. Việc này để giúp hoa dễ kêt nạp bồi bổ nội địa. Đừng quên chũm nước cắm hoa hằng ngày để sút tđọc sự sinh sôi của vi trùng trong nước khiến cho hoa thối hận cành, nkhô cứng héo.

4. Một vài lời khuyên

Vào cuối xuân, đầu hạ lúc cây hoa tkhô giòn anh đủ 1 – 2 tuổi, cây đã ra hoa.

Cây hoa tkhô cứng anh ko ưa giá buốt, vì vậy vào ngày đông bắt buộc tdragon hoa vào công ty kính hoặc Lúc lá cây gồm hiện tượng úa rubi hãy di chuyển chậu cây mang lại vị trí bí mật gió cùng ấm.