Review Công ty

Top Review

DEV Quèn ( DEV rất quèn ) đã review
Deliveree On-Demand Logistics

3 tháng trước

Đi phỏng vấn, chưa cần biết mình phỏng vấn có ok hay không nhưng chẳng có một cái email hay message nào thông báo kết quả
Anh Technical Assitant phỏng vấn mình còn nói thẳng là công ty không trả lương OT, chỉ tăng ngày phép, nên chắc mấy review bắt OT ko trả lương là có thật =)))))

Ẩn danh ( Dev quèn ) đã review
Bamboo Airway

10 tháng trước

Bạn đang đọc: Review Công ty

Trước lên đây phỏng vấn. Được 1 hr, 1 trưởng phòng và 1 phó phòng pv. Anh trưởng phòng ng miền Nam có vẻ như dễ gần nhưng chắc k phải chuyên kỹ thuật nên ko hỏi gì nhiều. Ông phó phòng thì chăm chăm ôm cái điện thoại cảm ứng toàn để hr hỏi mấy cái vớ va vớ vẩn. Ngồi vấn đáp 1 tiếng đồng hồ đeo tay. Ở đây có vẻ như ưu tiên tuyển fresher lương thấp về đào tạo và giảng dạy. Pv xong 2 tuần sau nhận job chỗ khác rồi vân ko thấy thông tin tác dụng. 1 tháng sau thì có cái mail cc 2-3 chục ông thông tin 1 lượt @ @

Ẩn danh ( Dev Quèn ) đã review
ELCA

25 ngày trước

Mình vừa phỏng vấn công ty fresher, vòng sau cuối phỏng vấn với một anh Technical, ảnh có nói sẽ có tác dụng trong ngày hôm nay mà mình đợi 1 ngày rồi vẫn chưa thấy. Không biết phỏng vấn Fresher thì tầm bao lâu mới có hiệu quả vậy ạ, tại mình cũng mong được vô công ty này nên kỳ vọng lắm ạ

Liên hệ gấp anh Trương Đào Quý Dương_chồng giám đốc lừa đảo bên JJOB đã review
NTQ Solution

Một ngày trước

Chào anh Dương, sau bao lần đăng đàn tìm anh liên hệ chị Huyên – Giám đốc bên JJOB Hr. Chị nhà anh lại chơi văn điều đình hứa như đinh đóng cột, nào là tiền nợ nhân viên cấp dưới chị đã sắp xếp những thứ, cuối tháng 8 sẽ xong. Rồi gần đến ngày lại lôi trò nhân viên cấp dưới thế này thế kia chưa gửi, rồi bảo hiểm thì khi nào cũng được deadline này nọ. Anh xem từ lúc quỵt lương nhân viên cấp dưới đến giờ, vợ chồng anh tự vả vào mặt mình bao nhiêu cái rồi. Nhân viên chúng em lên cty làm ra giá trị, chứ không phải dạng kiểu ăn hại đâu mà nghị quỵt để thời hạn nó xóa nhòa nhé anh. Sống cho ra con người tý đi .

ẩn danh đã review
FSI

6 tháng trước

Cày như trâu bò, nhưng được cái không biết đk đào tạo và giảng dạy, với làm nhiều nên trình cũng lên nhanh, bạn bè xác lập muốn lên trình nhanh thì ứng tuyển, còn muốn nhẹ nhàng, lương cao thì biết chỗ trình làng tôi với, tôi cũng muốn chuyển =))

Ẩn danh ( Nhân viên ) đã review
Jobhopin

5 ngày trước

Sáng hôm đó tôi vẫn làm bình thường, chiều cùng ngày sếp cho nghỉ. Ơ…
Công ty có tỉ lệ turnover cao hơn cả thời gian sống trong nhà vệ sinh của một đời người…

Ẩn danh ( Đã từng ứng tuyển ) đã review
Citigo Software

6 ngày trước

HR làm ăn quá chán, lúc gọi đi phỏng vấn thì dịu dàng, dễ nghe, nhưng lúc đàm phán lương xong thì mất hút con mẹ hàng lươn.
công ty ở số 1 Yết kiêu đúng là kiêu số 1

Ẩn danh đã review
KMS Technology

6 ngày trước

cho em hỏi thường sau bao lâu mới có hiệu quả phỏng vấn vậy ạ ?

facebooker ( facebooker ) đã review
EyeQ Tech

7 tháng trước

Lại tuyển intern lừa đồng bào nữa rồi.

Linh ( Dev ) đã review
Deliveree On-Demand Logistics

2 tháng trước

HR thiếu chuyên nghiệp.

Con Culi đi PV ( Culi ) đã review
VNPAY

Một tháng trước

Chưa thấy một công ty nào PV mà hỗn làm như này. Thái độ người phỏng vấn kênh kiệu, kiểu ban phát cơ hội làm việc.
Tiếp theo là màn đòi payslip. Một yêu cầu rất xàm xí đú. Chứng tỏ không đủ năng lực để đánh giá ứng viên. Đòi payslip xong đòi cái tin nhắn ngân hàng chuyển khoản. Nếu không phù hợp về range lương thì các đấng HR có thể deal, không deal được thì “thanks you, next”.
1 chữ XÀM

new thành viên ( dev ) đã review
JMango Vietnam Operations Co.,Ltd

Một năm trước

ae cho xin ít review vị trí dev bên này với : v

helloword ( fresher ) đã review
Nam Long Software

2 năm trước

đây là web gì vậy tui chả hiểu gì cả ok fine

Lee ( Pv ) đã review
Innotech Vietnam Corporation

7 tháng trước

đi pv vị trí java dev ở đây, không pass nhưng ấn tượng tạm ổn
người phỏng vấn nhiệt tình chia sẻ nhiều, office đẹp nhưng lên xuống nhiều lầu
nhân sự dễ xương, nhiệt tình và khá ngon
Lương và benefit ko bik vì ko pass

Ẩn danh đã review
Cổ Phần Công Nghệ Alphaway

6 tháng trước

Công ty chán

Ẩn danh đã review
Bravebits

6 tháng trước

up cho thớt lên. những bác có gì cần san sẻ k ? :))

Lính đã dậy thì đã review
MAIC GROUP

3 tháng trước

Làm được hơn 1 năm, mọi chuyện vẫn bình thường. Đôi khi lười làm chậm bị la nhưng đó là chuyện bình thường. La rồi rút kinh nghiệm. Học được nhiều cái, nhiều quy trình hay của các đối tác nước ngoài.
Bảo hiểm chưa full nhưng cũng tốt hơn rất nhiều công ty hiện tại. Lương trả cuối tháng đúng ngày hoặc sớm có tiền đóng tiền học cho con.
Lương cạnh tranh so với thì trường. Nhiều anh chị cũng làm lâu cũng giỏi và nổi tiếng trong ngành. Đồng nghiệp thì đa số khá dể thương. 5 – 1 sao vì chưa bảo hiểm full. kkk

Ẩn danh ( Học việc phòng R&D ) đã review
FSI

3 tháng trước

Công ty rất tạo điều kiện kèm theo cho thực tập sinh cũng như học việc. View đẹp phòng thao tác không thiếu máy móc ( máy nào cũng có card rời chơi game hay thao tác đều sướng ), sếp dễ tính, những anh chị trong phòng đều rất hòa đồng. Ở những phòng khác không biết như thế nào nhưng trong phòng R&D mọi người đều rất dễ gần và vui tính =)). Mình nhìn nhận ở đây là thiên nhiên và môi trường rất tốt để tăng trưởng .

Dev đây ( Dev trong công ty ) đã review
TOMOSIA

Một tháng trước

Công ty này sa thải nhân viên với lý do không có dự án
Ủa vậy sao công ty vẫn đăng tuyển vậy
Đợt dịch lần 2 là cái cớ hoàn hảo để công ty lọc nhân sự.

Mr B ( Dev quen ) đã review
Vmodev Hà Nội

6 tháng trước

Định hướng của cty này là “kiếm tiền triệt để” nên nhận tất cả các dự án từ tào lao bí đao, onsite ngắn hạn, nói chung là phần mềm …. không quan tâm các thứ khác của nhân viên. Việc làm hình ảnh triệt để, pr lên mây, chụp choẹt toé loe, sếp họ “Hứa” nhiều, nhân viên xạo l là chính …
Nói chung là anh em nào vào kiếm tiền sống qua ngày hoặc trải nghiệm môi trường lôm côm thì dc còn tính chuyện phát triển sự nghiệp thì không nên !

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.